Keystone logo
Rochester Institute of Technology (RIT)

Rochester Institute of Technology (RIT)

Rochester Institute of Technology (RIT)

Giới thiệu

Được xếp hạng cao bởi hầu hết các tổ chức xếp hạng và với hơn 80 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực được trả lương cao, theo nhu cầu và học bổng, trợ cấp và học bổng có sẵn, chúng tôi mời bạn xem xét kỹ hơn về RIT .

Đừng để bị lừa bởi từ "công nghệ" trong tên của chúng tôi. Tại RIT, bạn sẽ khám phá một trường đại học gồm các nghệ sĩ và nhà thiết kế và mặt khác là các nhà khoa học, kỹ sư và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp - một sự va chạm của não phải và não trái.

RIT tập trung vào học tập ứng dụng - một cách tiếp cận "thực hành" liên quan đến việc áp dụng trực tiếp các kỹ năng, lý thuyết và mô hình.

Chúng tôi cung cấp Lợi tức đầu tư (ROI) cao về mức lương khởi điểm và thu nhập trọn đời cũng như sự hài lòng trong công việc và sự phát triển cá nhân.

Các lựa chọn học tập linh hoạt bao gồm các chương trình trực tuyến và khả năng vừa làm vừa học. Nhiều chương trình sau đại học của chúng tôi mang tính hợp tác và liên ngành, cho phép bạn hưởng lợi và tận dụng những điểm mạnh của một số trường cao đẳng của chúng tôi. Co-op (giáo dục hợp tác) là một dấu hiệu nổi bật của RIT và sinh viên tốt nghiệp có cơ hội tùy chọn để dành một hoặc nhiều học kỳ làm việc ở vị trí toàn thời gian, được trả lương liên quan đến chương trình học của họ. Học phí không bị tính khi tham gia co-op, và nhiều sinh viên sử dụng thu nhập từ co-op để giúp tài trợ cho việc học của họ.

Sinh viên quốc tế: Với một trong những danh sách lớn nhất về các chương trình sau đại học được OPT chứng nhận của bất kỳ trường đại học nào của Hoa Kỳ, cùng với danh tiếng mạnh mẽ của chúng tôi đối với các nhà tuyển dụng Hoa Kỳ, RIT là một trong những trường thành công nhất trong việc đưa sinh viên vào OPT.

Chúng tôi cung cấp các chương trình sau đại học trong các lĩnh vực sau:

 • Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc
 • Kinh doanh và quản lý
 • Truyền thông và Truyền thông Kỹ thuật số
 • Khoa học máy tính và thông tin
 • Kỹ thuật và Công nghệ Kỹ thuật
 • Nghiên cứu môi trường và tính bền vững
 • Thiết kế và phát triển trò chơi
 • Chuyên môn Y tế và Khoa học Y tế
 • Nhân văn, Khoa học xã hội và Giáo dục
 • Nhiếp ảnh, Phim và Hoạt hình
 • Khoa học và toán
 • Nghiên cứu không khai báo và cá nhân hóa

Các ưu điểm khác của RIT bao gồm:

 • Chuẩn bị nghề nghiệp và cơ hội làm việc chưa từng có bao gồm chương trình giáo dục hợp tác nổi tiếng thế giới cho phép bạn có được kinh nghiệm quý báu và tiếp xúc với các nhà tuyển dụng tiềm năng và kiếm tiền mà không phải trả học phí. Sinh viên quốc tế - RIT cung cấp hơn 50 chương trình sau đại học được chỉ định bởi STEM để lựa chọn, tất cả đều đủ điều kiện để gia hạn OPT.
 • Lợi tức đầu tư xuất sắc - 94,3% lớp sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của chúng tôi được tuyển dụng và mức lương khởi điểm trung bình cho lớp đó là 93.800 đô la.
 • Danh tiếng và thứ hạng cao - xếp thứ 105 trong số các trường đại học "Quốc gia" của Hoa Kỳ, thứ 11 trong số các chương trình thực tập hoặc hợp tác của các trường hàng đầu và thứ 48 trong số các trường "có giá trị tốt nhất" trong bảng xếp hạng mới nhất của US News ; top 50 của Tạp chí Money về giá trị gia tăng; Morning Consult xếp RIT vào top 3 các trường đại học đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ.
 • Cơ hội bình đẳng để được hỗ trợ tài chính hào phóng - năm ngoái chúng tôi đã trao 40 triệu đô la viện trợ cho 2.800 sinh viên tốt nghiệp Hoa Kỳ và Quốc tế
 • Cơ hội nghiên cứu nâng cao nghề nghiệp với nguồn tài trợ và nguồn lực dồi dào.
 • Khuôn viên an toàn ở một địa điểm lý tưởng ngay bên ngoài một thành phố thịnh vượng, dễ tiếp cận nhưng không quá lớn - một cộng đồng nơi sự đa dạng về chủng tộc và tư tưởng được đánh giá cao và tôn vinh.
 • Tính linh hoạt để làm việc và học tập và 8.000 việc làm cho sinh viên trong khuôn viên trường có sẵn mỗi năm.
 • Giảng viên yêu thích giảng dạy và cố vấn cho bạn và quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện giáo dục cá nhân hóa.
 • Cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên được công nhận về sự đổi mới và bền vững.
 • Số lượng sinh viên đa dạng - 2.600 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia với các nguồn lực và hỗ trợ phù hợp.
 • 140.000 cựu sinh viên được kết nối tốt để giúp bạn kết nối mạng.

Sinh viên quốc tế: Với một trong những danh sách lớn nhất về các chương trình sau đại học được OPT chứng nhận của bất kỳ trường đại học nào của Hoa Kỳ, cùng với danh tiếng mạnh mẽ của chúng tôi đối với các nhà tuyển dụng Hoa Kỳ, RIT là một trong những trường thành công nhất trong việc đưa sinh viên vào OPT.

HÃY PHÁT TRIỂN CÙNG CHÚNG TÔI {{Preferred}}!

youtube.gif

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  20%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  13 đến 1

Đặc điểm khuôn viên trường

RIT có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị tốt mà hiếm có cơ sở nào sánh được. Chúng tôi có các công cụ, công nghệ và không gian chuyên biệt sẽ nâng cao và hỗ trợ việc học của bạn. Khám phá và vượt trội trong một môi trường giàu thiết bị, phần mềm, studio, phòng thí nghiệm và tiện nghi mới nhất. Đó là một nơi lý tưởng để thực hiện, đổi mới và khám phá. Tạp chí Princeton Review liên tục xếp hạng RIT trong số các cơ sở được kết nối nhiều nhất trong cả nước. Cho dù bạn đang ở trong lớp học, phòng thí nghiệm, ký túc xá hay khu vực công cộng trong khuôn viên trường, chúng tôi đều cung cấp quyền truy cập máy tính miễn phí, trực tiếp, tốc độ cao khó có đối thủ nào có thể sánh bằng.

RIT không chỉ có cơ sở vật chất học thuật chất lượng cao; nó cung cấp nhiều không gian chào đón trong khuôn viên trường. Bạn sẽ tìm thấy những địa điểm sôi động dành cho hoạt động xã hội và trí tuệ ở mọi nơi bạn nhìn thấy. Vẻ đẹp hình thể của khuôn viên trường đến từ sự tương tác giữa khung cảnh thiên nhiên và công viên với các tòa nhà hiện đại, đặc điểm kiến trúc và tác phẩm nghệ thuật nổi bật được trưng bày. Không gian thoải mái khắp khuôn viên trường là nơi để thư giãn hoặc làm việc trong các dự án và bài tập nhóm.

Ngoài ra, cộng đồng của chúng tôi gồm hơn 18.000 sinh viên, giảng viên và nhân viên đã cam kết thúc đẩy tính bền vững trong mọi lĩnh vực—trong các chương trình học thuật và sáng kiến nghiên cứu, trong hoạt động tại trường và thực tiễn tiêu dùng của chúng tôi, cũng như trong nỗ lực thúc đẩy tính bền vững xã hội trong Gia đình RIT. Bằng cách làm cho khuôn viên trường thân thiện hơn với môi trường cũng như tham gia và tìm hiểu thêm về các hoạt động bền vững, chúng ta có thể thực hiện các bước ngay bây giờ để đảm bảo rằng khuôn viên trường, khu vực Rochester và thế giới rộng lớn hơn nơi chúng ta đang sống sẽ sạch hơn, lành mạnh hơn và dễ sống hơn ngày mai hơn ngày hôm nay.

  Tuyển sinh

  Để đủ điều kiện đăng ký bất kỳ chương trình sau đại học nào của RIT, bạn phải có (hoặc dự kiến) có bằng tú tài (hoặc tương đương) từ một trường đại học hoặc cao đẳng được công nhận. Kinh nghiệm làm việc là không cần thiết.

  Đăng ký vào RIT rất nhanh chóng và dễ dàng. Đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi thường mất 15-20 phút để hoàn thành và bạn có thể bắt đầu và gửi đơn đăng ký trực tuyến của mình có hoặc không có phí đăng ký bắt buộc và các tài liệu hỗ trợ. Đơn đăng ký cho tất cả các chương trình sau đại học yêu cầu nộp đơn đăng ký trực tuyến và các tài liệu hỗ trợ sau: phí đăng ký $65, bài luận cá nhân, sơ yếu lý lịch và bảng điểm đại học.

  Hầu hết các chương trình đều yêu cầu thư giới thiệu. Các yêu cầu bổ sung khác nhau tùy theo chương trình và có thể bao gồm bài viết mẫu, danh mục đầu tư hoặc bài kiểm tra đầu vào (GRE hoặc GMAT).

  Khi đăng ký, bạn bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản cổng thông tin MIỄN PHÍ. Từ cổng tuyển sinh được cá nhân hóa, bạn có thể bắt đầu và quản lý đơn đăng ký của mình. Cổng thông tin cung cấp một danh sách kiểm tra để giúp xác định bất kỳ tài liệu bổ sung nào bạn cần để hoàn thành đơn đăng ký của mình. Đơn đăng ký của bạn sẽ được gửi để xem xét cho Ủy ban Tuyển sinh sau khi tất cả các mục bắt buộc đã được gửi.

  Yêu cầu về visa

  Nhóm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn hiểu các bước tiếp theo để xin thị thực du học. Để xin thị thực du học, quy định của chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu sinh viên quốc tế phải chứng minh rằng họ có đủ nguồn tài chính để trang trải chi phí học phí, lệ phí, vật tư và chi phí sinh hoạt trong ít nhất 9 tháng học toàn thời gian.

  Sinh viên quốc tế cần xin thị thực du học phải nộp cho RIT một bản sao kê ngân hàng gốc thể hiện số tiền có sẵn cho việc học của họ.

  Học bổng và tài trợ

  RIT trao hơn 40 triệu đô la học bổng và trợ lý thành tích cho sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Các mức học bổng dao động từ 10% - 40% học phí. Giải thưởng được dựa trên thành tích học tập xuất sắc của ứng viên. Nhiều yếu tố được xem xét khi trao học bổng - điểm đại học, điểm kiểm tra xếp lớp sau đại học, kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc của bạn đều là những yếu tố ảnh hưởng.

  Trợ lý sau đại học được cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian trúng tuyển để làm trợ lý giảng dạy, nghiên cứu hoặc hành chính. Trợ lý sau đại học nhận lương (do bộ phận bổ nhiệm xác định) để đổi lấy công việc đã thực hiện. Nhiều trợ lý sau đại học cũng được miễn giảm học phí (tức là hỗ trợ học phí) ngoài việc nhận lương cho nhiệm vụ trợ lý.

  Sinh viên tốt nghiệp có thể được trao cả học bổng và trợ lý. Những cơ hội tài trợ này là như nhau cho cả ứng viên Hoa Kỳ và quốc tế.

  Co-Op tùy chọn: giáo dục hợp tác là các công việc được trả lương với các tập đoàn và tổ chức trên khắp Hoa Kỳ và nước ngoài. Co-op cho phép sinh viên dành một hoặc nhiều học kỳ làm việc toàn thời gian, được trả lương liên quan đến chương trình học của họ trước khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên sử dụng thu nhập từ chương trình co-op để hỗ trợ tài chính cho việc học của họ. Sinh viên không phải trả học phí và lệ phí khi tham gia co-op.

  Vừa học vừa làm: Sinh viên tốt nghiệp học toàn thời gian có thể đăng ký làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường. RIT có hơn 7.000 việc làm mỗi năm và sinh viên thường làm việc 10 – 20 giờ mỗi tuần. Sinh viên quốc tế theo học bằng visa F-1 hoặc J-1 có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong khuôn viên trường và 40 giờ trong thời gian nghỉ giải lao.

  Thời hạn nộp đơn ứng tuyển

  Hầu hết các chương trình của chúng tôi đều cung cấp việc xét duyệt hồ sơ theo kiểu "cuốn chiếu" - không có thời hạn cụ thể cho các đơn đăng ký; các ứng dụng sẽ được chấp nhận và xem xét trong suốt năm.

  Bảng xếp hạng

  Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ

  • Xếp thứ 105 trong hạng mục “Đại học Quốc gia” (2023)
  • Xếp thứ 11 trong số các chương trình thực tập hoặc hợp tác của các trường hàng đầu (2023)
  • Xếp thứ 48 trong số “các trường có giá trị tốt nhất” (2023)
  • "Trường học sáng tạo nhất" thứ 41

  Đánh giá của Princeton

  • Được liệt kê trong ấn bản năm 2022 của Các trường đại học có giá trị tốt nhất: 200 trường có ROI đặc biệt cho khoản đầu tư vào học phí của bạn
  • Được liệt kê trong “388 trường đại học tốt nhất” năm 2022

  Tạp chí Money - một trong những trường Cao đẳng Tốt nhất (2023)

  Morning Consult - Trường đại học đáng tin cậy thứ 37 (2022)

  Times Higher Education

  • Xếp hạng 155 trong số các trường cao đẳng của Hoa Kỳ trong bảng xếp hạng The Wall Street Journal / Times Higher Education, đặt RIT trong số 25 phần trăm các trường cao đẳng và đại học hàng đầu trên toàn quốc.

  Chương trình Trao đổi Sinh viên và Du khách

  RIT đã được xếp hạng trong số các trường hàng đầu của Hoa Kỳ cho sinh viên quốc tế tham gia vào việc làm sau khi tốt nghiệp trong cả lĩnh vực STEM và không STEM.

  Chương trình dành cho sinh viên và khách trao đổi đã đặt tên RIT là một trong 100 trường hàng đầu trong hai danh sách liên quan đến đào tạo thực hành tùy chọn trước và sau tốt nghiệp.

  Lời chứng thực của sinh viên

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Rochester

   Rochester Institute of Technology Office of Graduate Enrollment Bausch & Lomb Center 58 Lomb Memorial Drive

   Câu hỏi