Keystone logo
Rochester Institute of Technology (RIT) Dubai

Rochester Institute of Technology (RIT) Dubai

Rochester Institute of Technology (RIT) Dubai

Giới thiệu

Được thành lập năm 2008, RIT Dubai là một khuôn viên toàn cầu phi lợi nhuận của Viện Công nghệ Rochester nổi tiếng ở New York, một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu thế giới với lịch sử 185 năm.

RIT Dubai cung cấp bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ có giá trị về kinh doanh và lãnh đạo, kỹ thuật và tính toán. Chương trình giảng dạy cung cấp cho học sinh kinh nghiệm làm việc liên quan thông qua một chương trình giáo dục hợp tác sáng tạo giúp sinh viên nổi bật trong thị trường việc làm ngày hôm nay hoàn thành cao.

RIT Dubai cung cấp bằng cấp của Mỹ, và tất cả các chương trình của RIT đều được UAE công nhận. Sinh viên của RIT Dubai cũng có cơ hội duy nhất để lựa chọn đi du học tại trường chính ở New York hoặc tại một trong các trường đại học toàn cầu khác

Sự xuất sắc trong giáo dục là ưu tiên hàng đầu của RIT Dubai , với một quá trình nhập học có tính cạnh tranh và có chọn lọc để đảm bảo một cơ thể học sinh có sự tham gia và đa dạng. Các giảng viên bao gồm các giáo sư xuất sắc từ Hoa Kỳ, Trung Đông, và trên thế giới.

RIT Dubai nằm ở Dubai Silicon Oasis, một công viên công nghệ với hơn 900 công ty như SAP, Henkel, Schneider Electric, Fujitsu, và Axiom.

Tầm nhìn của chúng tôi

RIT Dubai sẽ dẫn dắt nền giáo dục đại học trong việc chuẩn bị cho sinh viên tìm kiếm sự nghiệp thành công trong một xã hội toàn cầu.

Nhiệm vụ của chúng ta

Cộng đồng RIT Dubai gắn kết và tạo động lực cho sinh viên thông qua những trải nghiệm đầy hứng khởi và hợp tác. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các chương trình giáo dục dựa trên công nghệ để phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi nghiêm túc theo đuổi các lĩnh vực nghề nghiệp mới và đang phát triển. Chúng tôi phát triển và cung cấp các chương trình giảng dạy và học bổng nâng cao phù hợp với các công nghệ mới nổi và điều kiện xã hội. Cộng đồng của chúng tôi cam kết hướng tới sự đa dạng và lấy sinh viên làm trung tâm, đồng thời nổi bật bởi tinh thần hợp tác và đổi mới của chúng tôi. Các mối quan hệ đối tác bên trong và bên ngoài mở rộng việc học tập trải nghiệm của sinh viên. RIT Dubai cam kết cùng nhau làm giàu thêm mối quan hệ với các cựu sinh viên, chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng thế giới. Giảng dạy, học tập, học bổng, phát triển khả năng lãnh đạo và thành công của sinh viên là những doanh nghiệp trung tâm của chúng tôi.

Giá trị

Trung tâm Sinh viên: Hành vi trưng bày, thực hiện nhiệm vụ của một vị trí, và / hoặc đưa ra các quyết định minh hoạ và / hoặc hỗ trợ tầm quan trọng của sinh viên như cử tri chính của trường đại học và / hoặc đóng góp trực tiếp vào thành công của học sinh.

Phát triển chuyên môn và Học bổng: Thực hiện các hoạt động liên tục nâng cao và / hoặc cải tiến kỷ luật học vấn hoặc chuyên môn của một người; như một cá nhân đóng góp; như là một thành viên nhóm; và / hoặc là người lãnh đạo tổ chức.

Tính toàn vẹn và đạo đức: Cần phải làm những gì để thực hiện các cam kết đối với bộ, trường cao đẳng hoặc phân chia và đối với các nhóm cử tri. Xây dựng niềm tin và mối quan hệ cá nhân bên trong và bên ngoài trường đại học bằng cách làm những gì người ta nói sẽ làm khi được hứa.

Tôn trọng, đa dạng và đa nguyên: Cung cấp mức độ dịch vụ cao cho các thành viên đồng nghiệp của cộng đồng RIT Dubai. Đối xử với mọi người với phẩm giá. Chứng minh sự bao hàm bằng cách kết hợp nhiều quan điểm để lập kế hoạch, tiến hành, và / hoặc đánh giá công việc của tổ chức, phòng ban, trường cao đẳng hoặc phòng ban.

Cải tiến và Tính linh hoạt: Cung cấp và / hoặc khuyến khích các ý tưởng mới có thể làm cho bộ phận, trường cao đẳng, hoặc chia một tổ chức thậm chí tốt hơn. Mở cửa, và thích nghi tốt để thay đổi.

Làm việc theo nhóm và Hợp tác: Đóng góp vào sự nỗ lực của bộ phận, bộ phận, hoặc trường cao đẳng với tư cách là một cầu thủ đội. Làm việc tốt với những người khác bên ngoài bộ phận để hoàn thành mục tiêu và các mục tiêu của các trường đại học hoặc phân chia.

Công nhận

73539_rsz_201803203hux4guqsbiwzvcu_eqjr7_large.png
73535_73527_Ministrylogo.png

Địa điểm

  • Dubai

    RIT Dubai PO Box 341055 Techno Point Building, 1st Floor Dubai Silicon Oasis, , Dubai

Câu hỏi