Keystone logo
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology Chủ thương mại
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Chủ thương mại

Melbourne, Úc

18 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

AUD 30.720 / per credit *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* Học phí toàn phần: 30.720 đô la Úc * mỗi năm. Toàn thời gian trực tuyến 2019: 3,840 AUD / 12 điểm tín chỉ. 2018 toàn bộ phí: AU $ 3,720 cho 12 khóa học tín chỉ.

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Cập nhật Coronavirus (COVID-19): Học trực tuyến ngay bây giờ và sau này trong khuôn viên trường.Tại RMIT, chúng tôi không muốn sinh viên của mình bỏ lỡ một học kỳ hoặc một năm học nếu chúng tôi có thể giúp được. Chúng tôi đã cập nhật hàng trăm khóa học với các tùy chọn học tập hỗ trợ trực tuyến trong khi không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục và kết quả của học sinh. Tìm hiểu cách chúng tôi giúp bạn tiếp tục đi đến uni trong COVID-19 với nghiên cứu được kích hoạt trực tuyến của chúng tôi.

Sự nghiệp của bạn sau khi một Thạc sĩ Thương mại

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp hay muốn hiểu sâu hơn về các chức năng kinh doanh cốt lõi, chương trình thạc sĩ này được thiết kế với tâm điểm là các môi trường làm việc toàn cầu đang phát triển.

Tại sao nên học thương mại?

RMIT được xếp hạng trong số 100 học viện hàng đầu trên thế giới về giảng dạy các chương trình kinh doanh và quản lý. Học Thạc sĩ Thương mại thông qua RMIT mang lại những lợi ích sau:

Nâng cao sự nghiệp của bạn

Thạc sĩ Thương mại của RMIT được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa lớp học và nơi làm việc bằng cách trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong vai trò quản lý và tư vấn cấp cao ở bất cứ đâu trên thế giới. Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn bằng cách phát triển các kỹ năng cần thiết để vượt trội trong vai trò lãnh đạo trong ngành bạn đã chọn.

Phát triển mạng của bạn

Học tập tại RMIT cho phép bạn kết nối với các chuyên gia cùng chí hướng và tiếp cận các sự kiện và cơ hội trong ngành. Sinh viên cũng có thể tiếp cận sự cố vấn nghề nghiệp cũng như tài trợ khởi nghiệp, phát triển kỹ năng và tư vấn nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu liên doanh của riêng mình.

Mở rộng kỹ năng của bạn

Chương trình Thạc sĩ Thương mại của RMIT được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp với nhiều kỹ năng thực tế phù hợp với nhiều ngành công nghiệp. Theo học chương trình này cho phép sinh viên mở rộng kiến thức, đạt được các kỹ năng có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc và phát triển sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh toàn cầu.

Tương lai chứng minh sự nghiệp của bạn

Nâng cao triển vọng nghề nghiệp dài hạn của bạn bằng cách phát triển một loạt các kỹ năng kinh doanh tiên tiến, phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp cả hiện tại và trong tương lai.

Những gì bạn sẽ học

Thạc sĩ Thương mại của RMIT rất linh hoạt trong thiết kế, cho phép sinh viên lựa chọn các môn học từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Bằng cách hoàn thành trình độ nâng cao này, sinh viên tốt nghiệp được trang bị một cơ sở vững chắc về các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để đưa sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo.

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Thạc sĩ Thương mại qua 2 năm học toàn thời gian - thậm chí ít hơn nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp. Các tùy chọn học tập trực tuyến và linh hoạt cũng có sẵn.

Chọn từ các khóa học trong:

 • Quản lý dự án và con người
 • Tài chính và kinh doanh quốc tế
 • Kinh doanh thông minh và tiếp thị
 • Macro và kinh tế vi mô
 • Thiết kế và quản lý chuỗi cung ứng

Tôi đã học được cách suy nghĩ chiến lược hơn khi gặp phải những nhiệm vụ phức tạp và tích cực xem xét 'bức tranh lớn'. Thông qua sự tham gia với các đồng nghiệp từ các nền văn hóa và lứa tuổi khác nhau, tôi đã phát triển một mức độ tin cậy và kỹ năng giao tiếp rất quan trọng trong vai trò của tôi với tư cách là Giám đốc Quản lý đấu thầu khi giao dịch với các bên liên quan đa dạng. - Robert Pelle, Thạc sĩ Thương mại.

Tìm hiểu ở đây, thành công ở mọi nơi

Tại RMIT, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm thực tế và các kỹ năng để thành công trong một thị trường việc làm phát triển nhanh chóng.

Sinh viên theo học Thạc sĩ Thương mại tại RMIT có thể tham gia vào các chương trình trao đổi và học tập toàn cầu, được thiết kế để kết hợp du lịch nước ngoài và trải nghiệm văn hóa với các môn học.

Học trực tuyến

Thạc sĩ thương mại có sẵn tại khuôn viên thành phố Melbourne và thông qua giao hàng trực tuyến.

Chi tiết

Thiết kế chương trình học linh hoạt của riêng bạn từ các khóa học sau đại học hiện có của RMIT để đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp cá nhân của bạn.

Thạc sĩ Thương mại phục vụ cho sinh viên từ nhiều nền tảng khác nhau và có tính sinh viên tập trung và linh hoạt trong thiết kế của nó, cho phép bạn chọn từ các chuỗi chuyên môn từ một loạt các ngành kinh doanh.

Bạn sẽ học như thế nào

Thạc sĩ Thương mại có sẵn:

 • tại cơ sở Melbourne City, cung cấp tối đa hai đợt tuyển sinh mỗi năm
 • trực tuyến, cung cấp tối đa sáu đợt tuyển sinh mỗi năm.

Trong khuôn viên trường

Các lớp học có thể được tổ chức vào buổi tối, hoặc là các buổi học cả ngày hoặc cuối tuần tại khuôn viên Melbourne City. Định dạng chính xác khác nhau tùy theo khóa học. Học sinh có thể được yêu cầu thực hiện công việc độc lập hoặc theo nhóm, và nghiên cứu độc lập và làm việc ngoài thời gian giảng dạy.

RMIT cung cấp một loạt các phương pháp giảng dạy và giảng dạy bao gồm các bài giảng, hội thảo, studio, hội thảo, thuyết trình, thảo luận nhóm và công việc cung cấp. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên trực tuyến và kỹ thuật số như ghi chú bài giảng, công cụ đánh giá, bảng thảo luận và podcast thông qua myRMIT.

Bạn có thể truy cập vào phần mềm giáo dục của College of Business, Learning Hub, các tài nguyên và máy in trực tuyến và kỹ thuật số khác trong khuôn viên trường qua mạng không dây RMIT bằng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của riêng bạn hoặc qua các cơ sở máy tính trong khuôn viên trường. Bạn sẽ có thể truy cập vào cùng một phần mềm từ nhà bằng myDesktop.

Đánh giá liên tục trong suốt học kỳ bao gồm các kỳ thi, bài tiểu luận, báo cáo, thuyết trình, dự án nhóm, dự án nghiên cứu, câu đố và bài kiểm tra, nhật ký blog và bài tập thực tế.

RMIT trực tuyến

Cung cấp 100 phần trăm trực tuyến, bạn có thể tận dụng sáu giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu được cung cấp mỗi năm và tìm hiểu bất cứ nơi nào có kết nối internet. Nghiên cứu trực tuyến dựa trên cộng đồng của RMIT cho phép bạn điều tra các ý tưởng mới thông qua các hoạt động video và âm thanh, cũng như các hoạt động thực tiễn và đánh giá. Trong không gian cuộc họp ảo và bằng cách tham gia vào các diễn đàn thảo luận, bạn sẽ kết nối, tương tác và cộng tác với các giảng viên chuyên gia và các chuyên gia khác cùng với bạn. Tìm hiểu thêm về RMIT Online.

myRMIT

Thông qua myRMIT trong khuôn viên trường và sinh viên trực tuyến có thể xem các tài nguyên trực tuyến và các hoạt động học tập được tạo bởi giảng viên, truy cập tài liệu khóa học qua Blackboard, cộng tác với giảng viên và sinh viên, và truy cập tài khoản email sinh viên của họ.

Kết nối công nghiệp

Hướng dẫn sự phát triển của Trường Kinh doanh, cả trong nước và quốc tế, là một Ban Cố vấn Công nghiệp của các giám đốc điều hành cao cấp do Gerhard Vorster, Giám đốc Chiến lược, Deloitte chủ trì. Hội đồng quản trị tạo ra một cầu nối chiến lược giữa công nghệ và tư duy thiết kế và công nghệ mới nhất.

Cơ hội quốc tế

Tham quan học tập là một tính năng độc đáo của chương trình trong khuôn viên trường. Bạn có thể kết hợp một chuyến du lịch nước ngoài và trải nghiệm văn hóa với các môn học được hoàn thành ở chế độ chuyên sâu và được ghi nhận vào bằng cấp của bạn. Họ khởi hành trong các kỳ nghỉ hè hoặc mùa đông ở Úc và thường được thực hiện trong học kỳ cuối cùng của chương trình thạc sĩ.

Nếu bạn dự định bao gồm một chuyến tham quan học tập như một phần của chương trình của mình, bạn nên kiểm tra xem bạn có đủ số điểm tự chọn hoặc điểm tín dụng của sinh viên hay không.

Các tùy chọn di chuyển toàn cầu khác có sẵn cho chương trình trong khuôn viên trường bao gồm:

 • Trao đổi sinh viên
 • Các chuyến tham quan học tập toàn cầu đến Mỹ, Trung Quốc, Canada và Việt Nam
 • Chương trình Thực tập và Doanh nhân Toàn cầu (GEIP).

Thạc sĩ Thương mại sinh viên có thể tìm kiếm mục nhập với cao cấp đứng vào Thạc sĩ Khoa học trong quản lý được cung cấp bởi Universitat Pompeu Fabra ở Barcelona.

Thời lượng

Trong khuôn viên trường

 • 1,5 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương (có xếp hạng cao cấp)
 • 2 năm toàn thời gian hoặc bán thời gian tương đương (không có điểm nâng cao)

RMIT trực tuyến

 • 2 năm bán thời gian (chuyên sâu trực tuyến) (với vị trí nâng cao)

Để biết thêm thông tin về vị thế nâng cao, xem các khoản khấu trừ Tín dụng và Masters.

Tùy thuộc vào các nghiên cứu và kinh nghiệm trước đây của bạn, bạn cũng có thể đủ điều kiện nhận tín dụng cho chương trình của mình. Tín chỉ được cấp có thể làm giảm số lượng nghiên cứu bạn cần phải hoàn thành.

Nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như quản lý, tài chính, tiếp thị, hậu cần và chuỗi cung ứng, kinh doanh CNTT, khách sạn, giáo dục và y tế, tùy thuộc vào chuỗi chuyên gia hoặc môn tự chọn bạn chọn.

Vai trò có thể bao gồm:

 • quản lý dự án
 • chuyên gia marketing
 • phân tích kinh doanh
 • chiến lược gia công nghệ xã hội
 • điều phối viên sự kiện
 • Quản lý vận chuyển
 • quản trị viên doanh nghiệp
 • và các vị trí trong ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.

Tuyển sinh

Bằng cử nhân Úc hoặc bằng cấp tương đương hoặc cao hơn, trong ngành kinh doanh (hoặc có liên quan) từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận; hoặc là

Một bằng cử nhân Úc hoặc tương đương trong bất kỳ kỷ luật nào từ một cơ sở giáo dục đại học được công nhận và tối thiểu ba năm kinh nghiệm quản lý tương đương toàn thời gian *; hoặc là

Chứng nhận thương mại của RMIT.

* Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp sơ yếu lý lịch (CV).

Phí

Tóm tắt phí

Thạc sĩ Thương mại có sẵn trong khuôn viên trường ở Melbourne và trực tuyến.

Phí biểu thị năm 2019:

Nghiên cứu trong khuôn viên trường

 • Toàn bộ phí: 30.720 đô la Úc * mỗi năm.

Học trực tuyến

 • 2019 toàn bộ phí: 3,840 AUD / 12 điểm tín chỉ.
 • 2018 toàn bộ phí: AU $ 3,720 cho 12 khóa học tín chỉ.

Học phí hàng năm chỉ định cho các địa điểm học phí toàn phần vào năm 2018 là 23.040 AUD.

Chương trình này chỉ được cung cấp trên cơ sở thanh toán toàn bộ phí. Nếu bạn được cung cấp một chỗ, bạn sẽ phải trả toàn bộ học phí cho chương trình của mình. Tuy nhiên, sinh viên đủ điều kiện (chẳng hạn như công dân Úc hoặc người có thị thực nhân đạo thường trú của Úc) có thể nộp đơn xin hoãn thanh toán một số hoặc toàn bộ học phí của họ thông qua chương trình cho vay FEE-HELP của Chính phủ Thịnh vượng chung.

* Các khoản phí được trình bày ở trên chỉ áp dụng cho năm 2019 và dựa trên số lượng học phí toàn thời gian hàng năm của 96 điểm tín dụng trừ khi có ghi chú khác. Một khoản phí tương ứng được áp dụng cho nhiều hơn hoặc ít hơn so với tải học toàn thời gian. Học phí được điều chỉnh hàng năm và các khoản phí này chỉ nên được sử dụng làm hướng dẫn.

Học bổng

RMIT trao hơn 2000 suất học bổng mỗi năm để công nhận thành tích học tập và hỗ trợ sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ tiếp thị kỹ thuật số ở Barcelona
  • Barcelona, Tây Ban Nha
 • Thạc sĩ thương mại trong tài chính phát triển
  • Cape Town, Cộng hòa Nam Phi
 • Bậc thầy về tiếp thị kỹ thuật số và hack tăng trưởng
  • Barcelona, Tây Ban Nha