Keystone logo
Rice University | Wiess School of Natural Sciences Bậc thầy về chuyển đổi năng lượng và bền vững (METS)
Rice University | Wiess School of Natural Sciences

Bậc thầy về chuyển đổi năng lượng và bền vững (METS)

Houston, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

26 Aug 2024

USD 56.820 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chương trình Thạc sĩ Chuyển đổi Năng lượng và Bền vững (METS) là một bằng cấp cao cấp, chuyên nghiệp không phải luận văn được thiết kế với sự hợp tác của Trường Kỹ thuật George R. Brown (SoE) và Trường Khoa học Tự nhiên Wiess (SoNS) tại Đại học Rice. Chương trình METS trao quyền cho các cá nhân có kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để dẫn đầu quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu. Chương trình cấp bằng chung này sẽ yêu cầu 31 giờ tín chỉ của các khóa học được tuyển chọn ở cấp độ 500 trở lên, bao gồm cả khóa học đỉnh cao gồm ba giờ tín chỉ.

Chương trình METS được thiết kế riêng cho những cá nhân có bằng Cử nhân hoặc Cử nhân về chuyên ngành định lượng (kỹ thuật hoặc khoa học) từ một tổ chức được công nhận. Bằng cấp cũng sẽ có giá trị đối với các chuyên gia hiện đang làm việc trong lĩnh vực năng lượng truyền thống để cho phép họ trang bị lại các kỹ năng của mình để gia nhập lực lượng lao động toàn cầu trong các lĩnh vực Chuyển đổi Năng lượng, lý tưởng nhất là những người có nền tảng khoa học hoặc kỹ thuật.

Houston đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của quá trình chuyển đổi năng lượng và tính bền vững với tư cách là một trung tâm năng lượng toàn cầu. Bối cảnh năng lượng đa dạng của nó, bao gồm dầu khí, năng lượng tái tạo và các công nghệ mới nổi như thu hồi và cô lập hydro và carbon, mang đến trải nghiệm học tập toàn diện nhằm chuẩn bị cho sinh viên những con đường sự nghiệp khác nhau trong lĩnh vực năng lượng. Nhờ hệ sinh thái năng lượng của thành phố, sinh viên có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia trong ngành, mở ra cơ hội thực tập, giới thiệu việc làm và hợp tác để nâng cao triển vọng học tập và nghề nghiệp của họ. Theo đuổi bằng Thạc sĩ về Chuyển đổi Năng lượng và Bền vững ở Houston có thể giúp bạn tiếp cận được những con đường sự nghiệp đa dạng này. Sinh viên học tập trong môi trường năng động này có thể góp phần giải quyết những thách thức về năng lượng toàn cầu và tác động đến tương lai năng lượng của thế giới.

Chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp tích hợp này sẽ thu hút các giảng viên và khóa học trên nhiều khoa trong lĩnh vực kỹ thuật và khoa học tự nhiên để giải quyết các thách thức năng lượng trong tương lai. Sự thừa nhận đồng thuận về biến đổi khí hậu, các hiện tượng thời tiết cực đoan và lượng khí thải carbon dioxide vẫn ngày càng gia tăng đang dẫn đến những thay đổi không thể đảo ngược trong cách chúng ta tạo ra và sử dụng năng lượng, hóa chất và vật liệu một cách bền vững, đồng thời quản lý và giảm thiểu tác động của khí nhà kính đến môi trường. Các nguồn năng lượng tái tạo, như gió và mặt trời, năng lượng địa nhiệt, sản xuất/lưu trữ H2, thu hồi carbon và cô lập đều là những cách để tạo ra nguồn cung cấp năng lượng toàn cầu và giảm lượng khí thải.

Chương trình này sẽ cung cấp bộ kỹ năng cho các nhà khoa học và kỹ sư để áp dụng các kỹ năng có thể chuyển đổi của họ vào việc tìm kiếm các nguồn năng lượng mới, phát triển các công nghệ mới để khai thác, lưu trữ và sử dụng năng lượng này nhằm phục hồi và loại bỏ các sản phẩm sử dụng năng lượng cũng như thiết kế hệ thống bền vững lâu dài.

Lực lượng lao động đảm nhận nhiệm vụ này phải được phát triển và đào tạo về các kỹ năng nền tảng và ứng dụng để giải quyết những thách thức này. Đại học Rice sẵn sàng dẫn đầu trong lĩnh vực này nhờ chuyên môn vững chắc về khoa học vật liệu, công nghệ năng lượng, hệ thống năng lượng, khoa học địa chất dưới bề mặt và nghiên cứu môi trường.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi