Keystone logo
Rice University | Wiess School of Natural Sciences

Rice University | Wiess School of Natural Sciences

Rice University | Wiess School of Natural Sciences

Giới thiệu

Trường Khoa học tự nhiên Wiess luôn đại diện cho biên giới mới cho Đại học Rice. Nguồn gốc của nó đến năm 1912, năm sinh của Viện lúa gạo. Trên thực tế, tất cả các phòng ban sáng lập - sinh học, hóa học, toán học và vật lý của Viện đều là một phần của trường Wiess. Tên khoa học của trường Wiess, Harry Carothers Wiess, là một nhà quản lý lúa gạo, nhà từ thiện Houston, và một doanh nhân đã nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của khoa học đối với cả thành công của Rice và Houston.

Ngày nay, trường Wiess vẫn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục bằng cách kết hợp nghiên cứu vào nhiều lớp và sinh viên đại học vào các phòng thí nghiệm nghiên cứu. Trong đa số các phòng thí nghiệm về lúa gạo ngày nay, các sinh viên đại học có thể làm việc cùng với các giảng viên, sinh viên tốt nghiệp và các nhà nghiên cứu bậc tiến sĩ để thúc đẩy các ranh giới của sự hiểu biết của con người về thiên văn, hóa sinh, sinh học tế bào, hóa học, khoa học trái đất, sinh thái học, sinh học tiến hóa, Và vật lý.

Pexels-ảnh-248152

Trường Khoa học tự nhiên Wiess bao gồm sáu phòng ban:

 • khoa học sinh học
 • hóa học
 • Khoa học Trái đất
 • Kinesiology
 • toán học
 • Vật lý và Thiên văn học

Khoa học tự nhiên đã tham gia vào một số viện và trung tâm liên ngành bao gồm Viện Khoa học Sinh học và Kỹ thuật Sinh học, Richard E. Smalley Viện Khoa học và Công nghệ nano, Viện lượng tử Gorzk, Trung tâm WM Keck về Đào tạo khoa học liên ngành, Consortia Vùng Vịnh và Viện lúa gạo . Các mối quan hệ hợp tác nghiên cứu bao gồm các viện nghiên cứu địa phương bao gồm Đại học Y khoa Baylor, Trung tâm Ung thư MD Anderson, NASA, Trung tâm Y tế Đại học Texas, Đại học Y Texas, và Đại học Houston, cùng với các cơ sở, bảo tàng, các ngành công nghiệp và các trường đại học khác Trên toàn thế giới.

Nghiên cứu của Nobel Laurates Robert Curl và Richard Smalley đã báo trước cho ngành khoa học và công nghệ nano mới, kết hợp nhiều lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Ngoài việc cung cấp nền tảng cho nghiên cứu nano, trường cũng đã tuyển dụng ba nhà khoa học nổi tiếng, tất cả các thành viên của Học viện Khoa học Quốc gia. Các phòng thí nghiệm của họ về ung thư, vật lý và hóa học sẽ hợp tác với các chuyên gia về ung thư ở Trung tâm Y tế Texas để áp dụng các khái niệm mới từ vật lý tới nghiên cứu và điều trị ung thư. Các thành viên của khoa của chúng tôi đã nhận được những giải thưởng có uy tín như: Học bổng Packard, Học bổng của Beckman Foundation, Giải thưởng NSF CAREER cho giảng viên cấp hai, Giải thưởng Feynman, Giải thưởng Hóa học Norman Hackerman, Giải Athelstan Spilhaus về Nâng cao sự hiểu biết của cộng đồng về Khoa học Trái đất và Không gian, Và Huân chương Phúc lợi Công cộng của Học viện Khoa học Quốc gia.

Trường cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu cho các sinh viên đại học của mình, và nhiều xuất bản làm việc trong các tạp chí hàng đầu. Một nghiên cứu nhỏ được thực hiện minh họa cho một loạt các khả năng: sự xâm nhập của thực vật và động vật ngoại lai vào các hệ sinh thái Texas, sự năng động tiến hóa của gien và bộ gen trong quần thể và các loài, các ảnh hưởng của hóa học muối khi đóng băng đất sao Hỏa bão hòa, neurogenesis trong Bệnh Alzheimer, Và xây dựng laser cho các nguyên tử làm mát đến một phần triệu độ trên một độ tuyệt đối bằng không, để đặt tên cho một vài.

Không gian hỗ trợ Khoa học tự nhiên rất đa dạng trong các thiết bị hiện đại cung cấp cho các chương trình nghiên cứu sinh và sau đại học. Trường cũng hỗ trợ một chương trình thạc sĩ khoa học chuyên nghiệp trong một số lĩnh vực.

Địa điểm

 • Houston

  Rice University Wiess School of Natural Sciences MS-102 P.O. Box 1892, 77005, Houston

 • Houston

  6100 Main St. E100 George R. Brown Hall, 77005-1827, Houston

  Câu hỏi