Keystone logo
Rollins Crummer Graduate School of Business

Rollins Crummer Graduate School of Business

Rollins Crummer Graduate School of Business

Giới thiệu

Trường kinh doanh của Rollins College Crummer Sinh viên tốt nghiệp là các chuyên gia thèm muốn, chuẩn bị cho những thách thức của một nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh. Họ đã chứng minh bản thân thông qua thực hành học tập và kinh nghiệm với các nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu từ khắp Florida và trên thế giới. Môi trường lớp nhỏ, tiếp cận giảng viên xuất sắc, và mạng lưới cựu sinh viên đảm bảo sinh viên có kỹ năng, nguồn lực và kết nối đẳng cấp thế giới để dẫn dắt cuộc sống.

Chúng tôi đánh giá:

 • Tuyển dụng sinh viên xuất sắc và vị trí của họ trong các tổ chức đặc biệt;
 • Giáo dục kinh doanh nghiêm ngặt được củng cố trong quản lý chiến lược, do giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy với niềm đam mê và sự cống hiến;
 • Học tập kinh nghiệm với trọng tâm toàn cầu và sử dụng công nghệ có liên quan;
 • Lãnh đạo đạo đức;
 • Sự đa dạng trong nơi làm việc và trong cuộc sống;
 • Tiếp cận và phục vụ cộng đồng chúng ta;
 • Đóng góp trí tuệ liên quan đến các thành phần của chúng tôi và hỗ trợ giảng dạy của chúng tôi; Và
 • Thúc đẩy hợp tác và làm việc theo nhóm.

Bảng xếp hạng

Trường Kinh doanh Doanh nghiệp của Rollins College đã được các tổ chức nổi tiếng nhất thế giới công nhận trên phạm vi toàn quốc và quốc tế.

Bloomberg BusinessWeek: # 1 ở Florida, Top 20 trong nước

Tiến hành mỗi hai năm, tạp chí Bloomberg BusinessWeek xếp hạng chương trình MBA số 1 của Rollins ở Florida cho chương trình MBA bán thời gian vào năm 2015.

Lãnh đạo xuất sắc: # 1 trong nước

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Rollins tại Trường Kinh doanh Crummer Graduate đã được công nhận là nhà giáo dục phát triển lãnh đạo hàng đầu của HR.com's 2016 Leadership Excellence awards.

Forbes: 52 trong nước

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Rollins Early Advantage được xếp hạng 52 trên toàn quốc và số 1 trong số các trường Kinh doanh tư nhân ở Florida theo tạp chí Forbes, tháng 9 năm 2015. Bảng xếp hạng này được tiến hành hai năm một lần và chúng tôi đã liên tục được xếp hạng trong số hai vị trí hàng đầu của chương trình Quản trị Kinh doanh tại Florida từ năm 1999. Xếp hạng dựa trên lợi tức đầu tư của sinh viên sau khi tốt nghiệp 5 năm.

Chương trình "The Best 296 Business Schools: 2015 Edition" của Princeton Review

Bản đánh giá Princeton có tính năng Rollins MBA trong ấn bản năm 2015 của "The Best 296 Business Schools."

Xếp hạng trường Rollins

Ngoài trường học kinh doanh của mình, Rollins College đã nhận được bảng xếp hạng hàng đầu từ các ấn phẩm quốc gia cho tất cả các chương trình sau đại học và sau đại học. Năm thứ 22 liên tiếp, US News & World Report đã xếp hạng Rollins trong số hai trường đại học hàng đầu của miền Nam và lần đầu tiên ở Florida trong bảng xếp hạng hàng năm về "Các trường đại học tốt nhất". Rollins College cũng đứng thứ 2 trong số các trường đại học khu vực ở miền Nam Những Trường Cao Đẳng Cựu Chiến Binh Tốt Nhất của Báo Hoa Kỳ & Báo Thế Giới.

US News and World Report

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Rollins được tạp chí Báo chí Hoa Kỳ và Thế giới xếp hạng là một trong mười trường kinh doanh tư nhân đắt đỏ hàng đầu.

Cao đẳng Rollins & Winter Park

Khuôn viên của trường đại học Rollins ở Winter Park, Florida, sẽ đặt bạn vào một ngã ba văn hóa, thương mại và các cơ hội nghề nghiệp thú vị. Một buổi chiều đi bộ dọc theo Đại lộ Park - chỉ cách trường thôi - sẽ đưa bạn tới một vài điểm tham quan văn hóa và giải trí thú vị mà bạn sẽ thích khi còn là sinh viên của Rollins.

Kinh doanh trong cộng đồng của chúng tôi

Orlando là trung tâm kinh doanh bao gồm các văn phòng lớn của Darden, Disney, Lockheed Martin, Tupperware và nhiều hơn nữa.

Địa điểm

 • Winter Park

  Rollins College Crummer Graduate School of Business Graduate Admissions 1000 Holt Ave.-2722 , 32789, Winter Park

Các chương trình

Câu hỏi