Keystone logo
Raffles Milan - International Fashion and Design School

Raffles Milan - International Fashion and Design School

Raffles Milan - International Fashion and Design School

Giới thiệu

Trường học không có ở đó.

Cái mà thị trường đã đòi hỏi trong một thời gian dài. Người phá vỡ các bức tường giữa thời trang và thiết kế, giữa giáo viên và học sinh, giữa quá khứ và tương lai. Người suy nghĩ và nói chuyện bằng ngôn ngữ của 14 quốc gia nơi nó hoạt động. Một trong những để mang lại cho các sinh viên tốt nhất đã chọn maestros tốt nhất.

Trường bây giờ đã ở đây.

Đây là nơi họ dạy bạn phải đối mặt với những thách thức mà không ai có thể nghĩ tới. Một trong những nơi mà bạn kiểm tra chính mình để giới hạn của bạn và học cách chơi bên cạnh trò chơi của bạn ... với ý thức của các giới hạn. Đây là nơi họ nói ngôn ngữ của bạn ... và 13 người nữa! Một trong những bạn sẽ không bao giờ một để đi.

Thiết kế của Raffles Milano Istituto Moda

Một trường thời trang và thiết kế mới ở Milan? Vâng, và tên của nó là Raffles Milano Istituto Moda e Design . Một trường học với một tinh thần và phương pháp độc đáo. Một ngôi trường được thiết kế cho những sinh viên có ý định nhìn thẳng vào tương lai. Và trên hết, một ngôi trường đã tập hợp một đội ngũ giảng viên đáng gờm, trong nhiều trường hợp là những tên tuổi hàng đầu về phong cách thiết kế và bối cảnh quốc tế.

Ở giai đoạn khởi đầu, có các Khóa học Ba năm về Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Hình ảnh và Thiết kế Thời trang, bằng tiếng Ý và tiếng Anh, và một loạt các Khóa học Thạc sĩ để học hỏi từ các nhà lãnh đạo.

Sức mạnh của mạng không có ranh giới

RM Milano tăng cường mạng lưới Raffles Group quốc tế hiện có, được thành lập hơn 25 năm trước tại Singapore và hiện đang mở rộng năng động, với 26 trường đại học ở 14 quốc gia.

Quyết định bao gồm 'Milano' trong tên này phản ánh sự phấn đấu của chúng tôi về sự xuất sắc và mối quan hệ sâu sắc của chúng tôi với một thành phố từ lâu đã được công nhận là thủ đô thế giới về văn hoá thiết kế.

Một trường học mang lại nhiều điều hơn

Phương pháp giáo dục được sử dụng bởi Raffles Milano rút ra cảm hứng từ việc thực hành hội thảo Phục hưng và nhằm thực hiện công việc thực sự trên các dự án thực cho khách hàng thực sự.

Từ ngày đầu tiên, giảng viên và sinh viên tham gia vào một mối quan hệ không có bức tường ngăn cách.

Giảng viên-sinh viên đối thoại, tìm kiếm những con đường mới và nền móng vững chắc cho quá trình phát triển cá nhân và đội nhóm, tập luyện cho sinh viên vào ngày mai bằng cách chuẩn bị cho họ trải nghiệm nó như một sự tiến hóa tự nhiên của ngày hôm nay. Học sinh học cách đo đến ước mơ và nguyện vọng của tương lai.

Một trường học đã là một công việc

Raffles Milano là trường học không có ở đó, nhưng các công ty đó đã đòi hỏi trong một thời gian dài, cũng như trong lĩnh vực thực hành trong lĩnh vực lý thuyết.

Tất cả các dự án của chúng tôi đều có mục đích, bối cảnh, nguồn tài nguyên, nền tảng kinh nghiệm trước đó, một loạt lý do tại sao chúng xảy ra, và tất nhiên, một loạt các bức tường thành để bứt phá. Đây là điều mà học sinh của chúng tôi hít thở trong mỗi bước đi của họ.

Nền tảng của những con đường giáo khoa là thế giới làm việc. Trong ba năm học của chúng ta, học sinh học bằng cách làm, đạt được mối ràng buộc gần gũi nhất giữa lý thuyết và thực hành, giữa ý tưởng và thực hiện. Trong các khóa học Thạc sĩ của chúng tôi, sinh viên gặp trực tiếp với các tên tuổi hàng đầu trên thị trường trong giảng đường và có cơ hội để làm việc với họ bên cạnh.

Địa điểm

  • Milan

    Via Felice Casati, 16, 20124, Milan

Câu hỏi