Keystone logo
© Queen's University Belfast
Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences

Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences

Queen's University Belfast - Faculty of Arts, Humanities and Social Sciences

Giới thiệu

Chào mừng đến với Khoa Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội tại Đại học Queen's University Belfast. Chúng tôi là một cộng đồng năng động bao gồm các nhà nghiên cứu, học giả và sinh viên được quốc tế đánh giá cao, những người cam kết tạo ra và duy trì một nơi học tập kết nối hiện đại và có ý nghĩa. Chúng tôi mở cửa đón nhận mọi tài năng, chào đón thử thách và thay đổi, đồng thời tận tâm sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống tại địa phương, quốc gia và quốc tế.

Khoa có gần 10.500 sinh viên và hơn 700 nhân viên hỗ trợ và học tập làm việc tại và trên khắp năm Trường của chúng tôi - Nghệ thuật, Tiếng Anh và Ngôn ngữ; Lịch sử, Nhân học, Triết học và Chính trị; Pháp luật; Ban quản lý; và Khoa học Xã hội, Giáo dục và Công tác Xã hội, và trong Viện Thượng nghị sĩ George J. Mitchell về Hòa bình, An ninh và Công lý Toàn cầu. Các đồng nghiệp và sinh viên của chúng tôi theo đuổi một loạt các hoạt động, bao gồm nghiên cứu hàng đầu thế giới và giảng dạy thay đổi cuộc sống. Chúng tôi hy vọng rằng bạn muốn trở thành một phần trong công việc của chúng tôi: chúng tôi có gần 150 chương trình đại học và sau đại học cũng như rất nhiều cơ hội tiến sĩ đầy thách thức, vì vậy chắc chắn sẽ có điều gì đó phù hợp với nhu cầu và tham vọng của bạn.

Chúng tôi tự hào về công việc của sinh viên và nhân viên của chúng tôi, đã được nhiều người khác công nhận về chất lượng và cam kết của họ đối với công việc đạt được. Là một thành viên của Russell Group, Queen's University Belfast là một trong 24 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp thế giới được củng cố bởi các nghiên cứu đẳng cấp thế giới. Queen's thực sự là một trường đại học toàn cầu, vì các nhà nghiên cứu của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với hơn 250 trường đại học trên khắp thế giới và với nhiều doanh nghiệp và cơ quan hơn nữa ở Belfast và quốc tế. Các mạng lưới và sự hợp tác này cung cấp thông tin cho các chương trình của chúng tôi và mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để học hỏi với và từ các đồng nghiệp và đối tác quốc tế.

Vì vậy, với một loạt các cơ hội đại học và sau đại học, cũng như văn hóa nghiên cứu sau đại học sôi động, tôi biết rằng bạn sẽ thấy rằng Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội tại Đại học Queen Belfast sẽ thách thức và truyền cảm hứng cho bạn, cũng như trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức hạng nhất để vượt trội trong nghề nghiệp bạn đã chọn.

Nola Hewitt-Dundas
Phó hiệu trưởng

Một cường quốc trí tuệ

Trải dài mọi thứ, từ các môn khoa học xã hội và nhân văn truyền thống đến các lĩnh vực tiên tiến trong Nghệ thuật Sáng tạo và các nghiên cứu chuyên nghiệp ứng dụng.

Hơn 40% nghiên cứu của chúng tôi được xếp hạng trong 25% hàng đầu cho lĩnh vực chủ đề tương ứng, với 40% nữa nằm trong 50% hàng đầu trên toàn quốc.

Văn hóa hợp tác

Môi trường liên ngành của chúng tôi cho phép sinh viên từ mọi lĩnh vực có cơ hội tiếp xúc với các nhà lãnh đạo học thuật và tham gia vào nghiên cứu của họ.

Các lĩnh vực xuất sắc đáng chú ý bao gồm Viết Sáng tạo, Nghệ thuật Âm thanh, Thị trường Tài chính Toàn cầu, Hạnh phúc của Trẻ em, Nghèo đói và Loại trừ Xã hội, Dịch thuật và Phiên dịch và Giáo dục Chia sẻ.

Địa điểm

  • Belfast

    University Road, Belfast Northern Ireland, BT7 1NN, , Belfast

Câu hỏi