Keystone logo
© The University of Fredericton
Queen's University

Queen's University

Queen's University

Giới thiệu

Đại học Queen được xếp hạng cao ở Canada về trải nghiệm của sinh viên, áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện và cung cấp việc học ngoài lớp học; trải nghiệm này bao gồm hầu hết các câu lạc bộ trên đầu người của bất kỳ trường Đại học nào của Canada cũng như một chương trình trao đổi quốc tế mạnh mẽ với hơn 220 đối tác.

Môi trường chuyên sâu về nghiên cứu của Queen và các chương trình liên ngành cung cấp cho sinh viên các kỹ năng toàn diện và nhanh nhẹn cần thiết trong lực lượng lao động cạnh tranh và phát triển ngày nay với 91% học sinh tốt nghiệp của Queen được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Được củng cố bởi danh tiếng xuất sắc của các học giả và nhà nghiên cứu - bao gồm cả người đoạt giải Nobel 2015 Arthur B. McDonald - nền giáo dục của Nữ hoàng có thể cung cấp cơ hội tiếp cận nghề nghiệp và phát triển cá nhân trên khắp thế giới vô song. Với thế mạnh học thuật đặc biệt về vật lý, nghiên cứu ung thư, địa kỹ thuật, phân tích dữ liệu và khoa học xã hội như nghiên cứu giám sát và sức khỏe tâm thần, trường đại học này giúp sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực.

Là ngôi nhà của hơn 24.000 sinh viên, Queen's tự hào với tỷ lệ tốt nghiệp đại học là 93% , cơ hội học tập đa dạng, nhiều dịch vụ và hỗ trợ dành cho sinh viên, tinh thần học đường không thể nhầm lẫn và mạng lưới toàn cầu chặt chẽ với 159.000 cựu sinh viên tại 153 quốc gia. Cuối cùng, để tốt nghiệp Đại học Queen là tham gia vào một cộng đồng quốc tế gồm những người học suốt đời và những nhà lãnh đạo thành đạt.

Khuôn viên trường có một mạng lưới tích hợp đầy đủ gồm sáu thư viện và là nơi có một số viện bảo tàng và cơ sở nghệ thuật nổi bật, bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Agnes Etherington và Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Isabel Bader.

Số liệu thống kê

Queen's là một phần không thể thiếu của cộng đồng Kingston, với khuôn viên nằm trong trung tâm của thành phố, chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ. Kingston trở thành một phần trong trải nghiệm của Nữ hoàng cho dù bạn là giảng viên, sinh viên hay nhân viên.

Từ dạy kèm cho một học sinh tiểu học hoặc trung học trên đường phố, tình nguyện hoặc làm việc cho một trong nhiều cửa hàng và doanh nghiệp ở trung tâm thành phố, hoặc trở thành bạn với một người hàng xóm (người cũng có thể là giáo sư hoặc nhân viên!), Trở thành một phần của Nữ hoàng cộng đồng và cộng đồng Kingston gắn bó mật thiết với nhau.

Đến năm thứ tư của nghiên cứu đại học:

 • 60% sinh viên đã tham gia phục vụ cộng đồng hoặc hoạt động tình nguyện;
 • 50% đã dạy kèm cho các sinh viên khác trong khuôn viên trường và trong cộng đồng Kingston;
 • 38% đã hoàn thành chương trình thực tập, thực tập, trải nghiệm thực địa, hợp tác, hoặc phân công lâm sàng trong và xung quanh thành phố;
 • 33% đã tham gia vào các dự án dựa vào cộng đồng.

Queen's và cộng đồng giảng viên, nhân viên và sinh viên của nó đóng góp vào sự phát triển kinh tế của thành phố. Tác động địa phương của Queen lên tới 1,5 tỷ đô la mỗi năm trong hoạt động kinh tế bao gồm:

 • 338 triệu đô la chi tiêu trực tiếp cho sinh viên;
 • 288 triệu đô la chi tiêu trực tiếp cho nhân viên và giảng viên sau thuế;
 • 9 triệu đô la chi tiêu trực tiếp của du khách đến Queen's;
 • 162 triệu đô la trong chi tiêu trực tiếp của Đại học cho hàng hóa và dịch vụ địa phương;
 • 61 triệu đô la trong hoạt động kinh tế bổ sung liên kết với Trường Y khoa và Hiệp hội Y khoa Học thuật Đông Nam Ontario (SEAMO).

Môi trường khuôn viên cộng đồng

 • ~ 95% dân số sinh viên đến từ bên ngoài Kingston;
 • Hơn 90% sinh viên năm thứ nhất sống trong nội trú. Queen's xếp thứ 2 trong khu dân cư (Xếp hạng năm 2021 của Maclean);
 • Queen's là ngôi nhà của sinh viên đến từ hơn 125 quốc gia.
88,6% sinh viên tốt nghiệp trong vòng 7 năm - số 1 tại Canada! (Bảng xếp hạng năm 2021 của Maclean).90,6%: điểm trung bình của sinh viên đại học vào lớp năm 2021.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Học sinh thành công là học sinh cân bằng.

  Trải nghiệm ở trường đại học có nhiều thứ hơn là điểm số và bài tập. Học sinh thành công cân bằng giữa học tập và vui chơi, thời gian học tập và các hoạt động ngoại khóa.

  Tại Queen's, việc kết nối với cộng đồng của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng và sẽ góp phần vào thành công chung của bạn khi còn là sinh viên.

  Tìm kiếm một cách để tham gia với những người khác? Bạn muốn tạo ra sự khác biệt tại địa phương và trên toàn cầu? Cần sạc lại pin của bạn hay chỉ xả một ít hơi nước? Có một nhóm để tham gia, một người nào đó để trò chuyện hoặc một nhóm để chơi cùng. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho sức khỏe và tinh thần cũng như môi trường sống và học tập của bạn.

  Đây là một phần của việc đảm bảo bạn thành công. Và Queen's muốn bạn thành công.

  Cơ sở vật chất và không gian học tập

  Các cơ sở học tập và nghiên cứu hiện đại là thành phần quan trọng để cung cấp các chương trình chất lượng cao. Đây chỉ là một số không gian bạn sẽ tìm thấy tại Queen's:

  Các tòa nhà

  Tòa nhà trực tiếp | Trung tâm Học tập Tích hợp (ILC)

  Tòa nhà Trực tiếp, nằm trong Trung tâm Học tập Tích hợp, là một phòng thí nghiệm sống. Các hệ thống cơ, điện và kết cấu của ILC được giám sát trong thời gian thực và để ngỏ cho người xem, cho thấy cách thức thực hành bền vững có thể được kết hợp vào thiết kế tòa nhà.

  Hội trường Chernoff

  Chernoff Hall có hơn 14.000 mét vuông không gian - 5.000 trong số đó được dành cho các phòng thí nghiệm - và do Bộ Hóa học chiếm giữ.

  Tòa nhà Trường Y

  Khai trương vào mùa thu năm 2011, Tòa nhà Trường Y có một phòng khám giảng dạy hiện đại, các giảng đường và không gian giảng dạy, phòng thí nghiệm mô phỏng, phòng thí nghiệm kỹ năng phẫu thuật / kỹ thuật, nhóm nhỏ và phòng hội thảo, thông tin và học tập ảo không gian và không gian học tập của sinh viên.

  Hội trường Goodes

  Là nơi tọa lạc của Trường Kinh doanh Smith, Goodes Hall là sự kết hợp giữa một ngôi trường 110 năm tuổi theo phong cách Victoria đã được tu bổ lại với diện tích 45.000 foot vuông với 68.000 foot vuông gồm các phòng học hiện đại, phòng nghỉ dành cho sinh viên và văn phòng giảng viên. Tòa nhà gần đây đã được mở rộng 75.000 foot vuông, mở cửa vào ngày 15 tháng 9 năm 2012.

  Biosciences Complex

  Là quê hương của Khoa Sinh học, Trường Nghiên cứu Môi trường và ba phòng thí nghiệm Kỹ thuật Hóa học, Tổ hợp Khoa học Sinh học cung cấp cho giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên các thiết bị tinh vi và các phòng thí nghiệm công nghệ cao. Nó cũng có một Phytotron tiên tiến hàng đầu, bao gồm sáu nhà kính chất lượng nghiên cứu và 26 buồng phát triển thực vật.

  Thư viện Stauffer

  Nằm trong một tòa nhà năm tầng, Thư viện Stauffer là thư viện lớn nhất trong khuôn viên trường, với sức chứa khoảng 1,5 triệu đầu sách, sáu km chồng sách và không gian học tập và nghiên cứu cho hơn 1.200 sinh viên.

  Trung tâm Nữ hoàng / Trung tâm Thể thao và Giải trí (ARC)

  Khai trương vào tháng 1 năm 2010, Trung tâm Nữ hoàng / ARC là một khu phức hợp đa mục đích tích hợp học thuật, thể thao và giải trí, cũng như các hoạt động cộng đồng và sinh viên. ARC tổ chức một hồ bơi 38 x 25 mét, phòng tập thể dục (bao gồm cả phòng tập thể dục chính có sức chứa 2.000 khán giả), sân bóng quần và bóng vợt, không gian tập thể dục rộng ~ 25.000 mét vuông, 4 phòng tập khiêu vũ / yoga và 4 trò quay / tập thể dục được chỉ định và các phòng chiến đấu. Tòa nhà cũng có khu ẩm thực, sảnh khách bên lò sưởi, cửa hàng bán lẻ và không gian câu lạc bộ sinh viên.

  Lâu đài Herstmonceux

  Nằm ở vùng nông thôn của East Sussex, Anh Quốc, Lâu đài là nơi có Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Bader (BISC) - một ngôi nhà xa nhà dành cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến đó để chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời đặc trưng bởi sự nhỏ bé. quy mô lớp học, các nghiên cứu thực địa tổng hợp, và số lượng giảng viên và sinh viên đa dạng.

  Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Isabel Bader

  Khai trương vào tháng 9 năm 2014, Isabel bao gồm phòng biểu diễn 566 chỗ ngồi, phòng tập, phòng thu âm và thiết bị thu âm, không gian triển lãm, phòng trưng bày nghệ thuật và phòng chiếu phim. Trường Âm nhạc, Khoa Điện ảnh và Truyền thông, Khoa Kịch nghệ và Chương trình Cử nhân Mỹ thuật sẽ chia sẻ các không gian giảng dạy, biểu diễn và triển lãm hiện đại.

  Cơ sở

  Phòng thí nghiệm kiểm tra vật liệu lò phản ứng

  Khai trương vào tháng 9 năm 2015, Phòng thí nghiệm Thử nghiệm Vật liệu Lò phản ứng trị giá 17 triệu đô la của Nữ hoàng là một nỗ lực nghiên cứu của Nhóm Vật liệu Hạt nhân của Nữ hoàng tại Khoa Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Khoa Cơ khí và Vật liệu. Mục tiêu của RMTL là hỗ trợ phát triển năng lượng hạt nhân an toàn và tiết kiệm cho Canada.

  Cơ sở Hình ảnh Cộng hưởng Từ, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Thần kinh (CNS)

  CNS là trung tâm nghiên cứu và giảng dạy đa ngành nhằm nâng cao hiểu biết của chúng ta về não bộ. Nó chứa một máy MRI toàn thân 3 Tesla của Siemens và hỗ trợ nghiên cứu về khoa học vật lý, sinh học và y tế.

  Trạm sinh học (QUBS)

  Nằm cách Kingston 50 km về phía bắc, QUBS có diện tích hơn 3000 ha đất. Cơ sở chính bao gồm 32 tòa nhà, bao gồm một thư viện, 12 khu vực thí nghiệm riêng biệt, một nhà thủy cung và các phòng ở.

  Công viên đổi mới

  Công viên đổi mới là một cơ sở nơi các nhà nghiên cứu học thuật, công nghiệp và chính phủ trau dồi ý tưởng, xác định và chuyển đổi những khám phá công nghệ quan trọng, đồng thời với sự hỗ trợ của các chuyên gia thương mại hóa và phát triển thị trường, thúc đẩy các đổi mới vào thị trường.

  Trung tâm Giáo dục Lâm sàng Glaxo Wellcome (GWCEC)

  Với không gian học tập được thiết kế độc đáo rộng 12.650 bộ vuông, GWCEC cung cấp các lớp học tương tác, phòng kiểm tra / phỏng vấn với kính một chiều, khu vực quan sát và khả năng nghe nhìn để xem và ghi âm từ xa. Phòng thí nghiệm phát triển kỹ năng có khả năng tái tạo các cơ sở chăm sóc sức khỏe nội trú và cấp cứu.

  Trung tâm mô phỏng lâm sàng

  Nằm trong Tòa nhà Trường Y, Trung tâm Mô phỏng Lâm sàng là một không gian mô phỏng lâm sàng rộng 8.000 foot vuông với bốn phòng để mô phỏng hình nộm có độ trung thực cao và hai phòng thí nghiệm kỹ năng phẫu thuật lớn.

  Phòng thí nghiệm truyền thông con người

  Phòng thí nghiệm Truyền thông Nhân văn là một không gian tương lai, được thiết kế để truyền cảm hứng cho sinh viên thông qua một môi trường làm việc sáng tạo và linh hoạt. Nó cũng phục vụ như một sân chơi tương tác, cho phép sinh viên hack và thử nghiệm với kiến trúc và không gian như một giao diện người dùng.

  Trung tâm Nghiên cứu Di chuyển Con người (HMRC) và Phòng thí nghiệm

  Là sự hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Queen và Kingston, các cơ sở của HMRC bao gồm các phòng thí nghiệm chuyên biệt về mô liên kết, mô phỏng sinh học, xử lý mô, thiết kế bộ phận giả, phát triển phần mềm và phân tích dáng đi, và một trong những dãy phòng phẫu thuật được cải tiến bằng máy tính đầu tiên trên thế giới.

  Đài quan sát

  Đài quan sát của Nữ hoàng có một kính thiên văn phản xạ 16 inch dành cho sinh viên nghiên cứu vật lý và thiên văn học.

  Phytotron

  Phytotron là một nhà kính được kiểm soát khí hậu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu sinh học.

  SparQ Studios

  Không gian sáng tạo của Trung tâm Sáng tạo Dunin-Deshpande Queen, cung cấp cho sinh viên các công cụ và tài nguyên cần thiết để biến ý tưởng của họ thành hiện thực

  Bảo tồn nghệ thuật

  Cơ sở Bảo tồn Nghệ thuật có kính hiển vi chuyên dụng và các thiết bị khác cho khoa học bảo tồn.

  Trung tâm Máy tính Nâng cao (CAC)

  Trung tâm Máy tính Nâng cao vận hành một trung tâm dữ liệu hiệu suất cao như một phần của gia đình Máy tính Canada phục vụ cộng đồng nghiên cứu của Canada.

  Đài quan sát Neutrino Sudbury / SNOLAB

  Đài thiên văn Sudbury Neutrino là một phòng thí nghiệm khoa học dưới lòng đất chuyên về vật lý neutrino và vật chất tối nằm dưới bề mặt 2 km trong một mỏ gần Sudbury, Ontario. SNOLAB là sự mở rộng của các cơ sở hiện có được xây dựng cho thí nghiệm neutrino mặt trời của Đài quan sát Sudbury.

  Phòng trưng bày nghệ thuật: Trung tâm nghệ thuật Agnes Etherington

  Trung tâm Nghệ thuật Agnes Etherington là phòng trưng bày lớn nhất ở Kingston và có một loạt các cuộc triển lãm đương đại và lịch sử trong suốt cả năm.

  Phòng trưng bày nghệ thuật: Phòng trưng bày Union

  Tọa lạc tại vị trí trung tâm trong khuôn viên của Thư viện Stauffer, Phòng trưng bày Union, được thành lập vào năm 1994, cam kết nâng cao nhận thức và đánh giá cao nghệ thuật đương đại.

  Phòng học và không gian chung

  Thư viện và Sảnh Mackintosh-Corry: Chỗ ngồi có thể đặt được

  Trung tâm Đời sống Sinh viên: Đặt phòng ở JDUC, MacGillivray-Brown Hall, Queen's Center, và Mackintosh-Corry Hall

  Phòng ASUS Red: Phòng làm việc ở Kingston Hall mở cửa năm ngày một tuần và cũng có sẵn để đặt trước.

  Law Lounge: Được biết đến với bầu không khí tập thể, Law Lounge là trung tâm của trải nghiệm sinh viên.

  Công nghệ trong Lớp học và Thư viện

  Thư viện: Các Thư viện của Nữ hoàng đã hợp tác làm việc để tận dụng các cơ hội được tạo ra bởi những tiến bộ trong công nghệ và các bộ sưu tập kỹ thuật số của chúng tôi tiếp tục được mở rộng.

  Dịch vụ Công nghệ thông tin

  Các nguồn lực và hỗ trợ bao gồm:

  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị:
   • Các trang web máy tính và các phòng học có thể đặt trước có sẵn trong khuôn viên trường.
   • Bản đồ vị trí không dây
  • Tài nguyên học tập:
   • onQ: Hệ thống quản lý học tập doanh nghiệp của Queen được sử dụng để cung cấp các khóa học học thuật trên web hoặc bổ sung cho hướng dẫn trực tiếp. Nó cũng có thể được sử dụng cho nghiên cứu hợp tác và làm việc nhóm dựa trên dự án.
   • Clickers: Được sử dụng để cung cấp cho sinh viên trong các lớp học lớn trải nghiệm học tập tương tác hơn.
  • Âm thanh / Hình ảnh và Đa phương tiện:
   • Chụp bài giảng
   • Hỗ trợ lớp học điện tử
   • Hội nghị truyền hình

   English Language Requirements

   Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

   Địa điểm

   • Kingston

    99 University Ave, K7L 3N6, Kingston

    Câu hỏi