Keystone logo
Queen's University of Belfast - Medical Faculty

Queen's University of Belfast - Medical Faculty

Queen's University of Belfast - Medical Faculty

Giới thiệu

Queen's University Belfast được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2019)

140 trên thế giới về triển vọng tốt nghiệp (Xếp hạng việc làm sau đại học của QS 2020)

Được thành lập vào năm 1845 với tên Queen's College Belfast, một trong ba trường Queen's College ở Ireland, nó trở thành một trường đại học độc lập vào năm 1908 và là trường đại học lâu đời thứ chín ở Anh. Ngày nay, Queen's là một thành viên của Tập đoàn Russell, kết hợp xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục với một tinh thần học sinh làm trung tâm.

Queen's được xếp hạng 8 tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu (REF 2014 / Times Greater Education) với hơn 75% nghiên cứu được đánh giá là 'hàng đầu thế giới' hoặc 'quốc tế xuất sắc' trong REF 2014.

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu

Sinh viên thích được giáo dục bởi các học giả hàng đầu thế giới làm việc đi đầu trong các ngành học của họ và đầu tư đáng kể vào trải nghiệm của sinh viên đã dẫn đến mức độ hài lòng và tỷ lệ có việc làm của sinh viên cao.

Viện nghiên cứu toàn cầu

Dựa trên sự xuất sắc về kỷ luật của mình, Trường đã tạo ra bốn Viện nghiên cứu toàn cầu hàng đầu, kết hợp các học giả hàng đầu để cùng nhau giải quyết một số thách thức toàn cầu lớn nhất của thời đại chúng ta trong các lĩnh vực: Hòa bình, An ninh và Tư pháp toàn cầu; An ninh mạng; Khoa học sức khỏe; và An toàn thực phẩm.

Khoa Y, Khoa học Sức khỏe & Đời sống

Khoa Y, Khoa học Sức khỏe và Đời sống tại Queen cung cấp nền giáo dục hàng đầu, chất lượng cao, thông qua đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới, tập trung vào nhu cầu của xã hội. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm giáo dục được lãnh đạo nghiên cứu và làm phong phú sinh viên của chúng tôi về trí tuệ, xã hội và văn hóa.

Hy vọng của chúng tôi là các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia với chúng tôi để vừa học vừa đưa ra những ý tưởng và phương pháp mới để giúp thúc đẩy tham vọng của chúng tôi để nâng cao và nâng cao cuộc sống. Queen's là trung tâm của văn hóa của Belfast, cũng như các hoạt động nghệ thuật và xã hội. Chúng tôi tự hào là một phần của một thành phố quốc tế nhộn nhịp, tự hào với đời sống xã hội sôi động và di sản văn hóa phong phú.

Giải quyết các thách thức toàn cầu

Thông qua giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cố gắng giải quyết một số thách thức lớn nhất thế giới, nhân viên học tập của chúng tôi thực hiện nghiên cứu hàng đầu thế giới thông qua các trường học và các viện nghiên cứu toàn cầu về Khoa học Y tế và An ninh lương thực toàn cầu. Điều này đã dẫn đến phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân và mức độ bảo vệ cao hơn đối với thực phẩm chúng ta ăn.

Trường Khoa

Trường Khoa học sinh học
Trường Y, Nha khoa và Khoa học y sinh
Trường Điều dưỡng và Hộ sinh
Trường dược

Địa điểm

  • Belfast

    Queen's University Belfast University Road Northern Ireland, BT7 1NN, Belfast

Câu hỏi