Keystone logo
© ©President University
President University

President University

President University

Giới thiệu

Về Đại học Tổng thống

Trường hợp Ban Quản Trị Ngày mai Come Together

Đại học Tổng thống là một tổ chức giáo dục đại học ở Indonesia được thành lập để trở thành một trung tâm nghiên cứu và phát triển trong khu vực và thiết lập một chuẩn mực mới trong giáo dục đại học của Indonesia. Cụ thể, các trường đại học được chuẩn bị sẵn sàng để tạo ra một cơ sở học tập mà sẽ chuẩn bị các nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp và xã hội bằng cách cho họ những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để vượt trội khi tốt nghiệp.

Theo người sáng lập của trường Đại học Tổng thống, ông Setyono Djuandi Darmono, Đại học Tổng thống được xây dựng với hai lý do; để trở thành một trung tâm nghiên cứu và phát triển và thiết lập một chuẩn mực mới trong giáo dục đại học của Indonesia. Những người sáng lập của trường Đại học Tổng thống đặt ra công việc nền tảng và cơ sở để đảm bảo rằng Đại học Tổng thống sẽ phát triển thành một tổ chức lớn của việc học mà sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp thu kiến ​​thức và phát triển thành, trách nhiệm công dân hữu ích và các nhà lãnh đạo tương lai.

Nơi

Đại học Tổng thống là chiến lược nằm trong Công viên Giáo dục Jababeka ở Kota Jababeka, chỉ 45 phút lái xe về phía tây thủ đô Jakarta, Indonesia.

Nó được bao quanh bởi các công nghiệp sản Jababeka, một trong những khu vực công nghiệp tổng hợp lớn nhất ở Đông Nam Á, một nhà 1700 các công ty đa quốc gia từ 30 quốc gia tức là Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Anh, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Australia, trong như Unilever, Samsung, Mattel, ICI Paint, Kraft, trong số những người khác, có thể được thừa hưởng như một "phòng thí nghiệm sống" cho học sinh và giảng viên để phát triển các giải pháp thiết thực cho các công ty thực tế cuộc sống , và cũng phục vụ như một hồ bơi vô hạn của các cơ hội đào tạo thực tập / on-the-job cho sinh viên.

Là một trường đại học tương đối trẻ với khoảng 4.500 tổng số sinh viên tại thời điểm này, không chỉ là những lớp học được tiến hành bằng tiếng Anh để thấm nhuần quan điểm toàn cầu và cải thiện khả năng cạnh tranh, nhưng Đại học Tổng thống cũng được trang bị với một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng và phát triển bởi thế giới các viện nghiên cứu đẳng cấp. Điều này phù hợp với tầm nhìn của các trường đại học để trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới sản xuất các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực tương ứng của họ và cộng đồng

Tầm nhìn

Để trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới sản xuất các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực và cộng đồng của họ.

Nhiệm vụ

Để giáo dục thế hệ tương lai thông qua việc chuyển giao các kỹ năng và kiến ​​thức để xây dựng nhân vật và sự khôn ngoan.

Lịch sử

Kế hoạch khái niệm của Đại học Tổng thống lần đầu tiên được xây dựng trong tháng 9 năm 1997 do ông SD Darmono, Giám đốc Chủ tịch PT Jababeka Tbk. và Giáo sư Donald W. Watts, từng là Giám đốc Đại học Bond, Queensland và Phó hiệu trưởng trường Đại học Curtin, Western Australia. Mục tiêu của Đại học đề xuất của họ là tạo ra một cơ sở học tập mà sẽ chuẩn bị các nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp và xã hội bằng cách cho họ những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để vượt trội khi tốt nghiệp.

Các trường đại học chính thức bắt đầu vào năm 2001, cung cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật. Tại thời điểm đó, các tổ chức được gọi là Trường Kỹ thuật có trụ sở tại Cikarang, Bekasi. Ngày 16 Tháng 4 năm 2004, Bộ Giáo dục cấp địa vị chính thức Đại học Tổng thống là một trường đại học chính thức đầy đủ.

Mặc dù vẫn còn một trường đại học trẻ, trường Đại học Tổng thống (PresUniv) đang phát triển với một tốc độ rất lớn hàng năm. Hiện nay có khoảng 4.500 sinh viên theo học Đại học Tổng thống từ Indonesia cũng như nhiều quốc gia khác. Đại học Tổng thống đã mở rộng các khóa của nó và bây giờ có 32 chuyên ngành khác nhau trong các môn học khác nhau, từ kỹ thuật công nghiệp đối với quan hệ công chúng.

Đại học Tổng thống được đặt tại Khu Giáo dục Jababeka ở Kota Jababeka, bao quanh bởi Jababeka động sản công nghiệp với hơn 1.500 công ty quốc gia cũng như đa quốc gia như Unilever, Mattel, Samsung, Mulia, ICI Sơn, và những người khác. Đó là vị trí cũng cho phép các sinh viên để tận dụng các cơ sở đẳng cấp thế giới như Golf & Country Club Jababeka và Chủ tịch điều hành Câu lạc bộ.

Công ty

Đại học Tổng thống đã hình thành quan hệ đối tác với các tổ chức tốt nhất ở Tây và Đông của việc học. Đến tên một vài:

 • Đại học KIIT, Ấn Độ
 • Đại học Waseda, Nhật Bản, học bổng để lấy bằng Thạc sĩ công nghệ thông tin
 • William Angliss Institute, Australia cho chương trình Khách sạn và Du lịch quản lý
 • Institut Teknologi Bandung (ITB), Indonesia cho ICT
 • Microsoft Indonesia, Indosat, M2, và Intel (Trung tâm Trao quyền SMEs)
 • Pacific International College, New Zealand
 • Đại học Deakin, Australia
 • ULSA, Việt Nam
 • Dong-A University, Hàn Quốc, cho chương trình trao đổi sinh viên
 • Đại học Silla, Hàn Quốc
 • London School of Commerce, Anh, cho chương trình thạc sĩ

Địa điểm

 • Bekasi

  President University Main Campus Jl. Ki Hajar Dewantara, Kota Jababeka Cikarang Baru, 17550, Bekasi

  Câu hỏi