Keystone logo
Pontifícia Universidade Católica de Campinas (PUC-CAMPINAS)

Pontifícia Universidade Católica de Campinas (PUC-CAMPINAS)

Pontifícia Universidade Católica de Campinas (PUC-CAMPINAS)

Giới thiệu

Sứ mệnh của chúng tôi

"Các giáo Đại học Campinas, từ các giá trị đạo đức và Kitô giáo, xem xét các đặc-văn hóa xã hội của thực tế, nhiệm vụ của nó là để sản xuất, làm phong phú và phổ biến kiến ​​thức, góp phần xây dựng một xã hội công bằng và huynh đệ thông qua hoạt động của mình giảng dạy và nghiên cứu, nhằm mục đích xuất sắc đào tạo chuyên nghiệp và sự hình thành không thể thiếu của con người. "

Giá trị tổ chức

Để hoàn thành nhiệm vụ chế của mình, PUC-Campinas hướng dẫn thi hành các hoạt động của họ bởi các giá trị và hiệu suất điều kiện sau đây:

1. Đoàn kết 2. Cam kết xã hội 3. Trách nhiệm đối với môi trường 4. Sự tham gia và trách nhiệm 5. Trách nhiệm cho sự hình thành không thể thiếu của con người 6. àöång 7. Phát triển bền vững với kinh tế và tài chính

Lịch sử của PUC-Campinas

Lịch sử của PUC-Campinas bắt đầu vào ngày 7 tháng 6 năm 1941, khi ông được sinh ra đơn vị đầu tiên của trường Đại học, Khoa Triết học, Khoa học và Văn. Các Campinas Giáo phận mua vào thời điểm ngôi nhà cũ thuộc sở hữu của Joaquim Polycarp nhện, được gọi là Barão de Itapura.

Năm 1955, Khoa Triết học, Khoa học và Văn trở thành Đại học Công giáo, được công nhận bởi Hội đồng Liên bang về Giáo dục. Tiêu đề của Giáo hoàng được cấp bởi Đức Giáo Hoàng Phaolô VI vào năm 1972.

Chẳng bao lâu đã làm lâu đài được xây dựng vào cuối thế kỷ XIX đã trở thành nhỏ để nhóm tất cả các khóa học Đại học. Như vậy, các trường mới đã xuất hiện theo nhu cầu của không gian: các Campus I, Khu II, Đại Chủng Viện và Viện Nghệ thuật.

Năm 2006, PUC-Campinas mừng 65 năm tồn tại.

Địa điểm

 • Campinas

  Campinas, Brasil

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi