Keystone logo
POLI.design

POLI.design

POLI.design

Giới thiệu

Xếp hạng năm hàng đầu, duy nhất cho những người đã tham dự nó.7 lĩnh vực đào tạo, 5 con đường đổi mới, 80 dự án đào tạo với hơn 25 Thạc sĩ và hơn 25 Khóa đào tạo nâng cao.

POLI.design .

Truyền thống và sự đổi mới, chất lượng và khả năng kết nối với thế giới chuyên nghiệp là những nền tảng đã đưa POLI.design từ năm 1999 trở thành một trong những công ty tham chiếu ở cấp độ quốc tế về đào tạo sau đại học.

Cùng với Trường Thiết kế Politecnico di Milano và Sở Thiết kế, POLI.design tạo thành Hệ thống Thiết kế của Politecnico, một tập hợp các nguồn lực, kỹ năng, cấu trúc và phòng thí nghiệm, một trong những hệ thống quan trọng nhất trên thế giới.

POLI.design là trường đào tạo sau đại học về Thiết kế của Politecnico di Milano, hỗ trợ và hoàn thiện các lộ trình ngoại khóa của Trường Thiết kế, nhằm đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ hiệu quả trong nhiều lĩnh vực công việc mà nhà thiết kế đang hoạt động hiện nay.

Nó đóng vai trò bản lề giữa các trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức và học viện và thế giới nghề nghiệp, hoạt động theo quan điểm quốc tế hóa và thiết lập quan hệ đối tác với các trường đại học, trường học, tổ chức, học viện, công ty và các công ty theo thời gian.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trong những thế giới phức tạp và có mối liên hệ chặt chẽ với nhau như thế giới chúng ta đang sống ngày nay, Thiết kế đại diện cho một nguồn lực có thể hướng dẫn các xã hội và hệ thống sản xuất hướng tới các mô hình phát triển mới; nó cũng là một nguồn lực ngày nay rất quan trọng để đứng vững trong cuộc cạnh tranh toàn cầu về bản sắc và sự đa dạng.

Thiết kế là động lực thúc đẩy sự phát triển, có thể hướng dẫn các lựa chọn của cá nhân và tập thể thông qua các xu hướng văn hóa, hướng dẫn thị hiếu, hành vi, lối sống và phong cách tiêu dùng. Nó có nhiều ứng dụng và rất đa dạng: từ nghiên cứu và ứng dụng liên quan đến việc giới thiệu công nghệ mới đến thiết kế các sản phẩm và dịch vụ mới, từ nghiên cứu các giao diện truyền thông đến quản lý chất lượng môi trường và công thái học, từ việc xác định không gian đô thị và cơ quan của chính mình đến các quy trình quản lý kết nối với các chính sách bền vững về môi trường và xã hội.

Trong bối cảnh này, POLI.design đề xuất:

 • hợp nhất các nền văn hóa học thuật và kinh doanh và thế giới của các chuyên gia tri thức;
 • thúc đẩy và phát triển thiết kế như một ngành học và hệ thống các ngành nghề;
 • thúc đẩy các mối quan hệ đạo đức giữa các trường đại học, tổ chức, nhà sản xuất và các chuyên gia;
 • hỗ trợ phát triển doanh nghiệp sáng tạo.

5 cách đổi mới

Học tập tích cực Sự tiếp biến văn hóa thiết kế Đối tác trong Giáo dục
Kích hoạt kiến thức thiết kế bằng cách tạo ra giá trị cho các công ty và tổ chức là mục tiêu của những con đường này. Đào tạo và nghiên cứu ứng dụng được định hướng theo hướng tìm hiểu thị trường mới và nhu cầu của người tiêu dùng, để tạo ra sự đổi mới. Văn hóa học thuật của chúng tôi và những thách thức thị trường của bạn gặp nhau trong các con đường đổi mới, trong đó POLI.design kiến thức kỷ luật và kinh nghiệm giảng dạy tích cực cho các công ty, hiệp hội và tổ chức. Văn hóa thiết kế phát triển theo cách ghép: giữa các học viện, hiệp hội, công ty, chuyên gia. Mối quan hệ hợp tác được cung cấp thông qua các con đường giáo dục mà chúng ta sẽ cùng nhau thúc đẩy, theo những cách đáp ứng mục tiêu của bạn.
Kinh nghiệm thực tập Cuộc thi & Sự kiện
Thiết kế có nhiều khía cạnh, giống như sinh viên của chúng tôi: một sự kết hợp của các nền văn hóa, ngôn ngữ, kinh nghiệm, chuyên môn. Và chỉ có một đặc điểm chung: một nền giáo dục hàn lâm vững chắc như xưa và lỏng lẻo như thời đại chúng ta yêu cầu. Thiết kế là động cơ của sự phát triển, định hướng văn hóa, sự phát triển của thị hiếu, sự thay đổi của lối sống và tiêu dùng. Chúng tôi lo việc này tại POLI.design , và về những vấn đề này, chúng tôi có thể cùng nhau phát triển các cuộc thi và sự kiện văn hóa.

Hệ thống thiết kế Politecnico

Cùng với Trường Thiết kế Politecnico và Phòng Thiết kế, POLI.design tạo thành Hệ thống Thiết kế của Politecnico di Milano, một trung tâm nghiên cứu, giáo dục và xúc tiến duy nhất trong lĩnh vực của nó trên thế giới. POLI.design cũng có liên quan đáng kể đến Hệ thống thiết kế Ý, nhờ mối quan hệ với các Hiệp hội thiết kế, như:

 • ADI Associazione per il Disegno Industriale
 • AIPi Associazione Italiana Progettisti d'Interni
 • AIAP Associazione Italiana Design della Comunicazione Visiva
 • Federlegno Arredo

Bộ phận thiết kế

Khẳng định tầm quan trọng của mối liên kết chặt chẽ giữa nghiên cứu và đào tạo, khoa phát triển và bồi dưỡng các kỹ năng giảng dạy trong lĩnh vực thiết kế và các ngành liên quan.

Trường thiết kế

Ngày nay là trường đại học quốc tế lớn nhất về đào tạo các nhà thiết kế sản phẩm, truyền thông, nội thất và thời trang, cho cả số lượng sinh viên và đội ngũ giảng viên.

POLI.design trên toàn thế giới

POLI.design là một mạng lưới tri thức quốc tế, được kết nối với các động lực địa phương trên toàn thế giới. Luôn cởi mở với những hợp tác mới và luôn định hướng xây dựng mối quan hệ ổn định với những người trên thế giới, những người tư duy, sản xuất, giảng dạy, nghiên cứu thiết kế.

Vượt qua ranh giới, hướng tới sự độc đáo

Chúng tôi tin tưởng vào một thiết kế biết cách tư duy vượt ra khỏi ranh giới cũ, xây dựng văn hóa thiết kế mới, tạo ra giá trị. Đối với mọi người, cộng đồng, doanh nghiệp, trên toàn thế giới.

Chúng tôi làm việc để thúc đẩy và phổ biến văn hóa thiết kế bền vững và toàn diện, tăng cường và tăng cường các mối quan hệ quốc tế.

Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với các công ty và tổ chức trên khắp thế giới, cung cấp các chương trình đào tạo cho sinh viên, chuyên gia và công ty quốc tế và tổ chức các khóa đào tạo phù hợp và các dự án cụ thể tại địa điểm.

Chúng tôi hoạt động như một cầu nối giữa thế giới học thuật và các bối cảnh chuyên nghiệp, thông qua các hoạt động thử nghiệm liên quan đến sinh viên và các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi chào đón sinh viên từ hơn 80 quốc gia trên thế giới hàng năm.

POLI.design mạng quốc tế

POLI.design . Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy và truyền bá văn hóa thiết kế, thông qua việc nâng cao và tăng cường các mối quan hệ quốc tế của chúng tôi.

POLI.design .

Mục tiêu của POLI.design là thúc đẩy sự trao đổi, tiếp cận và tính di động trong thế giới thiết kế, củng cố và tăng cường các mối quan hệ, trên quan điểm truyền bá văn hóa thiết kế.

POLI.design hút sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới hàng năm, chẳng hạn như Colombia, Brasil, Peru, Mexico, Chile, Ecuador, Trung Quốc, Costa Rica, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Ấn Độ, Uruguay, Hy Lạp, Lebanon, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Thái Lan, Maroc, Mauritius, Qatar, Uganda, v.v.

Đặc điểm khuôn viên trường

Campus Bovisa - Politecnico di Milano, Trung tâm thiết kế lớn nhất ở Ý

Hệ thống Thiết kế POLIMI do Phòng Thiết kế, Trường Thiết kế và POLI.design thực hiện, nằm ở quận Bovisa, phía bắc thành phố Milan, cách trung tâm thành phố một đoạn ngắn, tại một nơi mang tính biểu tượng của nền công nghiệp Milan của quá khứ. Khu vực lân cận hiện đang trải qua một quá trình chuyển đổi đô thị rộng lớn, được định hướng để trở thành một cực của giáo dục đại học, nghiên cứu và đổi mới.

Politecnico di Milano bắt đầu lịch sử của mình ở Bovisa bằng cách định cư gần hai mươi năm trước tại nơi bây giờ là trụ sở chính thông qua Durando, trong nhà máy được điều chỉnh lại của Ceretti & Tanfani trước đây, nơi sản xuất dây cáp cho cáp treo trong quá khứ.

Cơ sở vật chất & phòng thí nghiệm

Hệ thống Thiết kế POLIMI có một trong những hệ thống phòng thí nghiệm được quốc tế công nhận.

Nó chiếm một diện tích khoảng 10.000 mét vuông trong tòa nhà có Trường Thiết kế và POLI.design các hoạt động giảng dạy.

  Tuyển sinh

  Cách nộp đơn đăng ký tham gia Thạc sĩ Chuyên ngành

  Nếu bạn là ứng viên có bằng cấp đạt được ở Ý, để đăng ký nhập học vào Thạc sĩ Chuyên ngành, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp cho văn phòng của chúng tôi các tài liệu sau:

  • yêu cầu nhập học;
  • sơ yếu lý lịch;
  • quét bằng cấp;
  • bản sao của giấy tờ tùy thân;
  • bất kỳ tài liệu nào khác có thể được yêu cầu bởi Thạc sĩ cụ thể (ví dụ: danh mục đầu tư, chứng chỉ kiến thức về ngôn ngữ, v.v.).

  Nếu bạn là ứng viên có bằng cấp đạt được ở nước ngoài, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp cho văn phòng của chúng tôi các tài liệu sau:

  • đơn xin nhập học;
  • sơ yếu lý lịch;
  • bản scan văn bằng tốt nghiệp đạt được;
  • bản dịch Văn bằng tốt nghiệp sang tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha;
  • quét chứng chỉ với các kỳ thi đã thực hiện;
  • bản dịch của chứng chỉ với các bài kiểm tra được thực hiện bằng tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha;
  • bản sao hộ chiếu hoặc bản sao giấy tờ tùy thân;
  • bất kỳ tài liệu nào khác có thể được yêu cầu bởi Thạc sĩ cụ thể (ví dụ: danh mục đầu tư, chứng chỉ kiến thức về ngôn ngữ, v.v.).

  Chỉ sau khi có thông báo về việc được nhập học, sinh viên mới có thể bắt đầu thủ tục xin thị thực và bất kỳ tài liệu nào cần thiết để ghi danh tại Politecnico di Milano.

  Cách nộp đơn đăng ký tham gia các Khóa học Giáo dục Đại học

  Để đăng ký dự tuyển vào một khóa học giáo dục đại học, các tài liệu sau sẽ được gửi:

  • yêu cầu nhập học;
  • sơ yếu lý lịch;
  • bản sao của giấy tờ tùy thân;
  • bản sao mã số thuế;
  • bất kỳ tài liệu nào khác có thể được yêu cầu bởi Khóa học duy nhất (ví dụ: danh mục đầu tư, chứng chỉ kiến thức về ngôn ngữ, v.v.);
  • bản sao thị thực nhập cảnh và giấy phép cư trú (chỉ dành cho sinh viên không thuộc EU), nếu được yêu cầu.

  Kết quả của yêu cầu

  Khi bài kiểm tra nhập học cho cả Khóa học Thạc sĩ và Giáo dục Đại học đã được thông qua, POLI.design sẽ thông báo cho bạn về kết quả của bài đánh giá.

  Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập vào khu vực cá nhân của mình, nơi bạn sẽ tìm thấy xác nhận nhập học cùng với các hướng dẫn để xác nhận đăng ký của bạn.

  POLI.design sẽ xác minh các tài liệu đăng ký đã tải lên và biên lai thanh toán tương đối.

  Luôn ở trong khu vực cá nhân của bạn, bạn sẽ được thông báo về tiến độ thực hiện yêu cầu của mình.

  Đối với sinh viên ở nước ngoài

  aa

  Yêu cầu về visa

  Sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký học Thạc sĩ Chuyên ngành, nếu bạn không phải là công dân UE, bạn nên nộp đơn xin thị thực du học dài hạn.

  Đối với ứng dụng, bạn sẽ phải đăng ký trên trang web của Universitaly và sau đó Politecnico di Milano sẽ xác nhận đăng ký của bạn trong hệ thống và tất cả các dữ liệu cần thiết để bạn có thể hoàn thành đơn đăng ký của mình.

  Vui lòng liên hệ với Văn phòng Giáo dục POLI.design để nhận một số mẹo có thể hữu ích trong ứng dụng.

  Giấy phép cư trú cho sinh viên EU

  Nếu bạn là công dân của Châu Âu hoặc của Na Uy, Iceland, Liechtenstein, Thụy Sĩ, bạn không cần phải xin giấy phép cư trú. Tuy nhiên, để cư trú ở Ý trong thời gian vượt quá ba tháng, cần phải đăng ký với cơ quan đăng ký của thành phố cư trú, chọn một trong các phương thức sau:

  A. Những sinh viên không có ý định chuyển nơi cư trú đến Ý:

  Để có được một nơi cư trú tạm thời ở Ý, bạn phải đến trực tiếp văn phòng đăng ký mà bạn chọn bằng cách xuất trình các giấy tờ sau:

  • bản sao và bản chính hộ chiếu / chứng minh nhân dân còn giá trị sử dụng;
  • bản sao và bản chính mã số thuế;
  • bản sao giấy chứng nhận đã đăng ký học bằng tiếng Ý;
  • bản sao và bản gốc thẻ y tế Châu Âu (EHIC) về tình trạng hiện tại của cơ quan;
  • bằng chứng về đủ nguồn lực kinh tế (tối thiểu € 5,825) được cung cấp thông qua biểu mẫu Euro1 (chỉ điền vào điểm “” B “” nếu có thành viên gia đình phụ thuộc). Trên biểu mẫu, trong phần dành riêng cho dữ liệu cá nhân, hãy cho biết nơi cư trú (đề cập đến quốc gia cư trú của bạn) và địa chỉ cư trú tại Milan.

  Đăng ký vào sổ đăng ký tạm thời có giá trị trong vòng một năm kể từ ngày cấp.

  Văn phòng đăng ký trung tâm: Municipio 1 - Khu vực Dịch vụ Công dân - Văn phòng Người nước ngoài hoặc Quầy (lấy vé “C”), qua Larga 12, 20122 Milan - Giờ mở cửa: tiếp tục từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:30 đến 15:30

  B. Những sinh viên có ý định chuyển nơi cư trú sang Ý:

  Trước tiên, vui lòng kiểm tra xem có bất kỳ tác động nào của việc chuyển nơi cư trú của bạn vĩnh viễn hay không. Để tiếp tục, bạn phải đăng ký với Văn phòng đăng ký bằng cách gửi email, đính kèm các tài liệu sau:

  • bản sao của một tài liệu nhận dạng;
  • bản sao mã số thuế;
  • giấy chứng nhận tuyển sinh đại học;
  • bảo hiểm y tế (thẻ y tế Châu Âu / mô-đun S1 / bảo hiểm y tế tư nhân có hiệu lực 1 năm khi đăng ký / đăng ký tự nguyện với dịch vụ y tế quốc gia);
  • bằng chứng về đủ nguồn tài chính (tối thiểu € 5825), được cung cấp thông qua biểu mẫu Euro1;
  • bản khai nơi cư trú được cung cấp thông qua bản tự xác nhận của bản khai nơi cư trú.

  Giấy phép cư trú cho sinh viên không thuộc EU

  Nếu bạn là công dân không thuộc EU, trong vòng 8 ngày làm việc kể từ ngày đến Ý, bạn sẽ phải bắt đầu thủ tục cấp giấy phép cư trú. Quy trình này yêu cầu biên soạn một bộ tài liệu mà bạn có thể tự tìm thấy tại các bưu điện tại “Sportello Amico”.

  Bộ tài liệu phải được hoàn thành và kèm theo bản sao của các tài liệu sau:

  • bản sao thị thực và trang hộ chiếu với dữ liệu cá nhân;
  • bản sao phiếu đóng bảo hiểm y tế; trong trường hợp bảo hiểm được mua ở nước ngoài, điều này phải được xác nhận bởi đại sứ quán Ý tại nước bạn và được dịch sang tiếng Ý (nếu nó không được cấp bằng tiếng Anh);
  • bản sao chứng nhận xác nhận quá trình học sẽ theo dõi, được Cơ quan đại diện ngoại giao / lãnh sự Ý xác nhận khi cấp thị thực nhập cảnh.

  Danh sách cập nhật các tài liệu được yêu cầu có sẵn trên Cổng thông tin xuất nhập cảnh.

  Tại bưu điện, bạn sẽ nhận được một biên nhận xác nhận đơn xin giấy phép cư trú của bạn. Bạn có thể kiểm tra tình trạng yêu cầu của mình trên trang web của Cảnh sát hoặc trên cổng thông tin di trú. Bạn cũng sẽ được thông báo qua SMS về ngày, giờ và địa điểm thu hồi giấy phép cư trú của bạn. Sinh viên quốc tế có giấy phép cư trú thông thường được phép làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần và 1,040 giờ mỗi năm.

  Học bổng và tài trợ

  Kiểm tra trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về hỗ trợ tài chính của chúng tôi và đăng ký sớm vào các chương trình thạc sĩ chuyên ngành của chúng tôi.

  Bảng xếp hạng

  • số 1 ở Ý
  • thứ 3 ở châu Âu
  • thứ 5 trên thế giới

  Politecnico di Milano - Xếp hạng QS 2022 ở hạng mục Nghệ thuật & Thiết kế

  Địa điểm

  • Milan

   POLI.Design, 38/A, via Durando, 20158, Milan

  Câu hỏi