Keystone logo
Piet Zwart Institute

Piet Zwart Institute

Piet Zwart Institute

Giới thiệu

Viện PIET ZWART: NGHIÊN CỨU THẨM QUYỀN TRONG NGHIÊN CỨU, THIẾT KẾ VÀ GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆP

Viện Piet Zwart tổ chức các chương trình Thạc sỹ Quốc tế của Học viện Willem de Kooning tại Hogeschool Rotterdam. Từ năm 1999 nó đã được dành để thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và giáo dục nghệ thuật.

60469_KDH.jpg

Được đặt theo tên của nhà thiết kế người Hà Lan tiên phong, Piet Zwart, người đã làm việc thực nghiệm qua các phương tiện truyền thông và bối cảnh, Viện cung cấp sự kết hợp phong phú giữa chuyên môn sâu rộng và trao đổi liên ngành trong môi trường học tập thân mật.

Các khóa học của Viện Piet Zwart nằm ở trung tâm thành phố Rotterdam tại Karel Doormanhof 45 và Blaak 10. Trong khi sinh viên và giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới, mang theo với họ nhiều ảnh hưởng văn hoá, cũng có những mối liên hệ chặt chẽ với thành phố, lịch sử và môi trường đô thị luôn thay đổi.

Tất cả bốn khóa học Thạc sỹ - Mỹ thuật, Kiến trúc Nội thất: Nghiên cứu + Thiết kế, Truyền thông và Thiết kế Truyền thông và Giáo dục Nghệ thuật - chia sẻ sự quan tâm đến các nền tảng xã hội, văn hoá và chính trị phức tạp của từng môn học.

Các khóa học của chúng tôi đào tạo các chuyên gia, những người có cách tiếp cận sáng tạo, suy nghĩ và giàu trí tưởng tượng trong công việc của mình thông qua một chương trình học riêng biệt nhằm kết hợp việc học tập, hướng dẫn cá nhân, nghiên cứu dựa trên thực hành và nghiên cứu lí thuyết. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi vào không chỉ thiết lập mình trong lĩnh vực của họ mà còn thách thức và sáng tạo xác định các tuyến của nghề nghiệp của họ.

Là một chương trình giáo dục và trung tâm văn hoá, khái niệm "công khai" là cốt lõi cho các hoạt động của chúng ta. Các cuộc triển lãm, lập trình, hội nghị, và các ấn bản là một phương tiện mở rộng nghiên cứu của chúng ta vượt quá giới hạn của học viện, đồng thời định giá không gian đầu cơ rất cần thiết cho sự phản chiếu và xây dựng tri thức mà chỉ có thể đạt được thông qua khuôn khổ học thuật như Viện Piet Zwart.

Địa điểm

  • Rotterdam

    Blaak 10 3011 TA, , Rotterdam

  • Rotterdam

    Karel Doormanhof 45 3012 GC, , Rotterdam

Các chương trình

Câu hỏi