Keystone logo
Peter F. Drucker and Masatoshi Ito Graduate School of Management, Claremont Graduate University Thạc Sĩ Mỹ Thuật Trong Chính Trị, Kinh Tế Và Kinh Doanh (MAPEB)
Peter F. Drucker and Masatoshi Ito Graduate School of Management, Claremont Graduate University

Thạc Sĩ Mỹ Thuật Trong Chính Trị, Kinh Tế Và Kinh Doanh (MAPEB)

Claremont, CA, Hoa Kỳ

4 Semesters

Request teaching languages

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Các Thạc sĩ Mỹ thuật trong chính trị, Kinh tế và Kinh doanh (â € œMAPEBâ €?) Là một chương trình học liên ngành duy nhất cung cấp một cái nhìn tiên tiến vào các vấn đề địa phương và quốc tế với sự liên quan đặc biệt đến khu vực công và quản lý phi lợi nhuận.

Tại Claremont, chúng tôi đang ở vị trí tuyệt vời của việc có thể rút ra từ tốt nhất của quản lý, chính trị và kinh tế để cung cấp một chương trình học độc đáo và có giá trị. Các MAPEB được phát triển xung quanh là sự kết hợp giữa Peter F. Drucker và Masatoshi Ito tốt nghiệp Trường Quản lý và Trường Chính trị và Kinh tế. Sự hợp tác này cho phép sinh viên của chúng tôi để thành công tham gia vào các nghiên cứu đa ngành liên quan đến khu vực công và quản lý phi lợi nhuận. Trong khi các trường đại học khác tập trung vào từng lĩnh vực trong sự cô lập, tại CGU, chúng tôi đã tìm thấy rằng sự hiểu biết interrelations giữa các trường là rất quan trọng cho sự thành công chuyên nghiệp và cơ hội trong tương lai.

Trong chương trình này trình độ sáng tạo, sinh viên đạt được một sự pha trộn của các kỹ năng phân tích, kinh nghiệm thực tế và tập huấn kỹ thuật hữu ích trong nhiều môi trường. Chính trị đáp ứng và hình dạng môi trường mà tất cả các doanh nghiệp hoạt động và cung cấp thông tin hữu ích về các tiến trình và tác động của quyết định. Kiến thức về các nguyên tắc cơ bản của kinh tế và quản lý cung cấp cho sinh viên một lợi thế so sánh khi cạnh tranh cho cơ hội việc làm quan trọng trong các môi trường tư nhân, phi lợi nhuận, công cộng, và nghiên cứu. Các công cụ phân tích chúng tôi cung cấp trong kinh tế và thống kê ngày càng cơ bản để thành công trong một loạt các vị trí trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Kinh doanh và quan hệ chính phủ đang ngày càng trở nên phức tạp ở cả cấp địa phương và toàn cầu. Các khu vực Los Angeles cung cấp nhiều hơn các cơ hội làm trung tâm cộng đồng cũng như truy cập vào các bờ Thái Bình Dương và châu Mỹ Latinh, cho phép cả hai ứng dụng địa phương và quốc tế của các khái niệm khám phá trong môi trường học tập duy nhất đó là Claremont. Cơ hội cho các ứng dụng thực tế có thể được phát triển thông qua một loạt các tập thú vị và dự án nghiên cứu.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MA về Khoa học Chính trị
  • Washington, Hoa Kỳ
  • Online USA
 • M.A. in Political Science: European Union Policy Studies
  • Florence, Ý
 • Thạc sĩ về chính trị / quốc tế
  • Suva, Fiji