Keystone logo
Politecnico di Milano

Politecnico di Milano

Politecnico di Milano

Giới thiệu

Politecnico di Milano luôn dựa trên chất lượng và sự đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, dẫn đến mối quan hệ tốt đẹp với thế giới kinh tế và sản xuất thông qua nghiên cứu thử nghiệm và chuyển giao công nghệ.

Nghiên cứu khoa học

Politecnico di Milano nổi bật với cam kết mạnh mẽ về Nghiên cứu, được thực hiện chủ yếu trong các lĩnh vực năng lượng, giao thông, quy hoạch, quản lý, kiến trúc, thiết kế, toán học, khoa học tự nhiên và ứng dụng, ICT, môi trường và di sản văn hóa.

Nghiên cứu đại diện cho một yếu tố quan trọng để so sánh và cạnh tranh giữa các viện đại học tốt nhất trên cơ sở quốc tế vì các chương trình đào tạo tiên tiến và đổi mới được thiết lập, tạo ra một nơi gặp gỡ giữa trường đại học và thế giới của các doanh nghiệp, do đó đóng góp mạnh mẽ cho sự đổi mới và chuyển đổi Thuộc về xã hội.

Tại Châu Âu, Politecnico di Milano tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu và đào tạo với các trường đại học Châu Âu có chất lượng tốt nhất, cũng như mở rộng sang các nước khác: từ Bắc Mỹ đến Đông Nam Á. Trường là một phần của IDEA League , một liên minh chiến lược giữa năm trường đại học công nghệ hàng đầu châu Âu nhằm đào tạo một thế hệ Kỹ sư mới với các hoạt động ngoại khóa cho những sinh viên được lựa chọn, có tài năng cao.

#HỎI SINH VIÊN

Bạn đang lên kế hoạch cho tương lai học tập của mình và muốn nghe những kinh nghiệm trực tiếp?

Bảng xếp hạng

XẾP HẠNG QS 2024

 • Số 1 ở Ý
 • thứ 123 trên thế giới

Đặc điểm khuôn viên trường

Khuôn viên trường

Politecnico di Milano có bảy cơ sở đặt tại các thành phố Milano (cơ sở Leonardo và Bovisa), Como, Lecco, Cremona, Mantova và Piacenza. Cấu trúc đa trung tâm này được gọi là Mạng Politecnico. ở Milano, và các thành phố lân cận tạo thành một trong những khu vực kinh tế và văn hóa lớn nhất ở Châu Âu. Bản thân Milan đã nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực Thời trang và Thiết kế.

Chào mừng đến với sinh viên quốc tế và các môn thể thao tại PoliMi

Một số cơ sở thể thao có sẵn tại Politecnico di Milano và ở các trung tâm khác được liên kết với trường đại học. Học sinh có thể luyện tập các môn điền kinh, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội, thể dục, đánh gôn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, judo, đấu kiếm, leo núi, trượt tuyết, v.v.

  Địa điểm

  • Milan

   Piazza Leonardo da Vinci, 32 , 20133, Milan

  • Como

   Polo Territoriale di Como Via Natta 12/14 , 22100, Como

   • Lecco

    Polo Territoriale di Lecco Via Gaetano Previati, 1/c , 23900, Lecco

    • Cremona

     Polo Territoriale di Cremona Via Sesto 39/41 , 26100 , Cremona

     • Piacenza

      Polo Territoriale di Piacenza Via Scalabrini 76 , 29121, Piacenza

      • Mantua

       Polo Territoriale di Mantova Piazza d'Arco 3 , 46100, Mantua

       • Milan

        Milano Bovisa Campus, , Milan

        Câu hỏi