Keystone logo
© Elisava
OSTELEA | Distancia

OSTELEA | Distancia

OSTELEA | Distancia

Giới thiệu

của chúng tôi nhiệm vụ Đó là đóng góp vào sự phát triển xã hội, kinh tế và văn hóa của ngành công nghiệp bền vững, thông qua công tác đào tạo cán bộ quản lý, các chuyên gia. Chúng tôi cam kết đổi mới và chúng tôi thúc đẩy mối liên kết giữa các công ty tư và Ostelea để nuôi dưỡng thị trường cho các giải pháp mới.

Chúng tôi cung cấp các bậc thầy trong lĩnh vực du lịch chính của đào tạo quản lý khách sạn, Du lịch & Khách sạn, Nghệ thuật và Di sản, Quan hệ quốc tế, Nghị định thư và Quản lý Sự kiện, Giải trí & Quản lý Thể thao và Du lịch điểm đến. Các chương trình được giảng dạy bằng phương thức toàn thời gian và điều hành, và để cung cấp sự linh hoạt hơn cho sinh viên của chúng tôi, một số chương trình cũng được cung cấp trong chế độ trực tuyến.

của chúng tôi trường học Họ là trung tâm của hoạt động, chúng tôi gửi cho họ một kiến ​​thức áp dụng và thực tế, nhờ chúng tôi tu viện giáo viên kết hợp giảng dạy của họ với vị trí trách nhiệm trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch. Ostelea hoạt động trên hai cơ sở: Barcelona và Madrid. Hai địa đặc quyền đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến ​​thức học thuật với kiến ​​thức thực tiễn của công tác quản lý của cơ quan nhà nước và tư nhân tốt nhất hàng đầu ở châu Âu và trong ngành công nghiệp du lịch thế giới và lòng hiếu khách.

Ostelea đã được công nhận bởi hiệp hội hàng đầu trong ngành du lịch và đào tạo. Chúng tôi là một phần của WTO (Tổ chức Du lịch Thế giới) và là một trong những thành viên của Mạng kiến thức, lĩnh vực quan trọng nhất. Ostelea cũng đã được mời tham gia CHRIE (Hội đồng khách sạn, nhà hàng, và Giáo dục thể chế), mạng lưới quốc tế hàng đầu của trung tâm đại học của ngành du lịch (có trụ sở tại các Hoa Kỳ) và chúng ta thuộc để chỉ có hai thành viên ở Tây Ban Nha. Ostelea cũng quyết định vào năm 2015 để tham gia PRME, chiến dịch của Liên Hợp Quốc để thúc đẩy quản lý giáo dục có trách nhiệm. Chúng tôi cũng là thành viên tích cực của AEPT (Hiệp hội Tây Ban Nha Chuyên gia trong Du lịch), AEDH (Hiệp hội các khách sạn Tây Ban Nha), EARTH (châu Âu Liên minh Du lịch có trách nhiệm và Hospitality) và ATLAS (Hiệp hội Du lịch và Giải trí Giáo dục và nghiên cứu). Trong Ostelea duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với các hệ sinh thái kinh doanh, chúng tôi tin rằng là cơ sở của chương trình đào tạo của chúng tôi và các hoạt động liên quan của chúng tôi. Các mối quan hệ mạnh mẽ chúng tôi có với thế giới kinh doanh trong nước và quốc tế cho phép chúng ta có được một cái nhìn đặc quyền của các doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn. Hiện nay, hàng trăm công ty như Hilton, American Express Barceló Viajes, Lonely Planet và Turijobs là một phần của mạng lưới của chúng tôi. Mạng lưới này của kiến ​​thức kinh doanh cũng làm giàu bằng Mạng Đối tác Đại học Quốc tế toàn cầu của chúng tôi, hơn ba mươi trường đại học và các trung tâm đào tạo du lịch trên toàn thế giới mà chúng ta chia sẻ một trao đổi liên tục của tri thức, giảng viên và sinh viên. Trên khuôn viên của Barcelona, ​​Ostelea được gắn vào Đại học Lleida trung tâm, các trường đại học thứ tư tốt nhất tại Tây Ban Nha trong giảng dạy và với định hướng quốc tế rõ ràng, mang đến cho tình trạng chính thức cho các chương trình học khác nhau. Campus de Madrid, Ostelea có Rey Juan Carlos Đại học cho cán bộ trong một số chương trình của nó. Cả hai cơ sở cũng có một trong những đối tác chính trong lĩnh vực giáo dục quốc tế: EAE Business School. liên minh độc quyền này cung cấp cho chúng ta một lợi thế cạnh tranh quan trọng bởi vì chúng tôi là trung tâm đào tạo duy nhất trong lĩnh vực mà kết hợp học tập phát triển du lịch của kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong thế giới của quản lý. EAE đã đào tạo hơn 70.000 nhà quản lý hiện đang dẫn các công ty lớn và đã được công nhận là một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở Tây Ban Nha trong nhiều bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế.

Địa điểm

 • Madrid

  C/ Príncipe de Vergara, 108, 28002, Madrid

 • Barcelona

  C/ Aragó, 28, 08015, Barcelona

  • Spain Online

   Spain Online, Tây Ban Nha

   Câu hỏi