Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Old Dominion University

Old Dominion University

Old Dominion University

Giới thiệu

Giới thiệu

Cung cấp các cơ hội học tập thú vị cũng như kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới, từng đoạt giải thưởng, các chương trình trực tuyến của Old Dominion University là lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên ngày nay.

Giáo dục chất lượng

Old Dominion University, tọa lạc tại thành phố ven biển Norfolk, là trường đại học nghiên cứu tiến sĩ có đầu óc kinh doanh của Virginia với hơn 24.000 sinh viên, các học giả nghiêm túc, một cộng đồng dân cư năng động và các sáng kiến đóng góp 2,6 tỷ đô la hàng năm cho nền kinh tế của Virginia. Với nguồn gốc lâu đời bắt đầu từ gần 100 năm trước, ODU hiện là một trong số ít các trường đại học công lập có sự phân biệt “Các trường đại học tiến sĩ: Hoạt động nghiên cứu cao hơn” của Quỹ Carnegie. Các giáo sư của chúng tôi tạo ra kiến thức, cũng như chia sẻ nó. Đánh giá cao chất lượng các chương trình của mình, Old Dominion University được Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam công nhận để cấp bằng tú tài, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục và tiến sĩ. Ngoài ra, nhiều chương trình học tại Trường được công nhận riêng bởi các cơ quan chuyên môn do Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học công nhận.

Các khóa học tiện lợi Cung cấp các khóa học trực tuyến đồng bộ và không đồng bộ, ODU cho phép sinh viên tiếp tục học mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của gia đình và công việc. Tìm hiểu thêm về môi trường học tập trực tuyến của chúng tôi tại đây .

Dịch vụ Hỗ trợ Old Dominion University cung cấp các hỗ trợ học tập và tài nguyên cho sinh viên trực tuyến giống như cho sinh viên trong khuôn viên trường. Khám phá các tài nguyên học thuật trực tuyến của chúng tôi tại đây . Hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ cả ngày và đêm, mọi ngày trong năm.

Địa điểm

  • Norfolk

    Old Dominion University, Office of Distance Learning, Gornto Hall #401, VA 23529, Norfolk

Câu hỏi