Keystone logo
NYIT- Abu Dhabi

NYIT- Abu Dhabi

NYIT- Abu Dhabi

Giới thiệu

Các trường đại học Mỹ đầu tiên thành lập tại thủ đô United Arab Emirates, NYIT-Abu Dhabi là một thành viên năng động của cộng đồng các trường toàn cầu NYIT của. Chúng tôi cung cấp hướng tới tương lai, chương trình đại học và sau đại học định hướng nghề nghiệp được tiến hành bằng tiếng Anh do các giảng viên quốc tế là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Bằng cấp bao gồm:

Quản trị Kinh doanh - Quản lý, BS Thông tin, Mạng và Bảo mật máy tính, MS Công nghệ giảng dạy, giáo dục, MS Thiết kế nội thất, BFA Quản lý, Quản trị Kinh doanh Cơ khí, BS

Thông qua nghiên cứu của chúng tôi ở nước ngoài và Gateway cho các chương trình New York, học sinh ở Abu Dhabi có cơ hội và sự linh hoạt để mở rộng tầm nhìn của họ thông qua nghiên cứu quốc tế không có sự gián đoạn trong quá trình học tập của họ hoặc trong các tiêu chuẩn cao về giáo dục của họ.

Khuôn viên trường tọa lạc tại Trung tâm xuất sắc cho nghiên cứu ứng dụng và Đào tạo (CERT) Khu Công nghệ, tiếp giáp với Cao đẳng Higher của trường Cao đẳng của Abu Dhabi Men Công nghệ.

Học phí và lệ phí

lệ phí nộp đơn: AED 370

Cử nhân cho mỗi tín dụng: AED 1950

bằng Thạc sĩ cho mỗi tín dụng: AED 2,680

Học bổng có sẵn!

Công nhận

Tất cả các chương trình học tập được cung cấp tại NYIT-Abu Dhabi đã nhận được công nhận ban đầu của Ủy ban học thuật công nhận (CAA), Bộ UAE của giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học (MOHESR).

Ngoài ra, chương trình NYIT trong Thiết kế nội thất (BFA) và Quản trị Kinh doanh (BS và MBA) sau đó đã nhận được công nhận CAA đầy đủ. Các chương trình Quản trị Kinh doanh cũng được công nhận bởi AACSB quốc tế, Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh.

Tại Mỹ, NYIT được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Hiệp hội Hoa Trung Trường Cao Đẳng và trường học.

Dịch vụ sự nghiệp từ ngày Một

giáo dục nghề nghiệp sẵn sàng NYIT được bổ sung bởi nhiều cơ hội được cung cấp bởi Văn phòng Dịch vụ-Cơ hội nghề nghiệp mà sẽ luôn luôn có sẵn cho bạn như là một cựu sinh viên NYIT.

Địa điểm

  • Abu Dhabi

    NYIT-Abu Dhabi CERT Technology Park P.O. Box 5464 Al Muroor Road, , Abu Dhabi

Câu hỏi