Keystone logo
© Nyenrode Business University
Nyenrode Business University

Nyenrode Business University

Nyenrode Business University

Giới thiệu

Nyenrode Business University, trường đại học nghiên cứu (cấp độ) tư nhân duy nhất ở Hà Lan, được thành lập vào năm 1946 bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh nổi tiếng của các tập đoàn quốc tế như Philips, AkZo Nobel và Unilever. Với các giá trị cốt lõi là Lãnh đạo, Tinh thần kinh doanh và Quản lý, Nyenrode phát triển các nhà lãnh đạo có kiến thức và bộ kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh quốc tế ngày mai. Nyenrode cung cấp giáo dục học thuật chuyên sâu cũng như các chương trình ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, kế toán, kiểm soát và luật tài chính tại hai cơ sở, Amsterdam và Breukelen.

Xây cầu từ năm 1946

Ở Hà Lan, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những cây cầu. Họ kết nối và đoàn kết chúng tôi và làm cho kinh doanh và thương mại trở nên khả thi. Hàng nghìn cây cầu bắc qua vùng biển Hà Lan được xây dựng bởi các doanh nhân đầy quyết tâm và những người tiên phong tiến bộ. Những nhà lãnh đạo có trách nhiệm, những người biết cách xây dựng một tương lai bền vững.

Tại Nyenrode Business Universiteit, chúng tôi đã đào tạo những người xây dựng cây cầu dám nghĩ dám làm trong hơn 70 năm.

 • Những người dám phát triển.
 • Người hiểu lý thuyết và thực hành đi đôi với nhau.
 • Những người kết nối.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng vững chắc có thể đẩy mọi người lên những tầm cao tuyệt vời. Nền tảng này có thể được tìm thấy tại Nyenrode, ở cả Amsterdam và Breukelen. Chúng tôi kết hợp lý thuyết học thuật, sự phù hợp thực tế và sự phát triển cá nhân, vì vậy bạn có thể nỗ lực xây dựng sự nghiệp thành công.

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự phát triển cá nhân hay nghề nghiệp hay bước tiếp theo của mình, kiến thức của các thế hệ những người xây cầu có thể giúp bạn theo mọi hướng. Chúng tôi ở đó vì nhau và coi nhiệm vụ của mình là đào tạo sinh viên và những người tham gia trở thành những nhà lãnh đạo hợp lý và ân cần.

trụ cột của chúng tôi

 • Kết nối trọn đời
 • Một nơi mà thế giới đến với nhau
 • Phát triển cá nhân cho các nhà lãnh đạo có trách nhiệm

Amsterdam

Nyenrode Business Universiteit Amsterdam nằm trong khu nhà lịch sử 'De Vijf Keizers' (Năm vị Hoàng đế) tại Keizersgracht ở trung tâm thành phố. Vị trí độc đáo này khuyến khích sự kết nối giữa doanh nghiệp và học viện; đóng góp cho tham vọng quốc gia và quốc tế của chúng tôi.

Breukelen

Nyenrode Business Universiteit Breukelen tọa lạc trên một khu đất lịch sử có lâu đài từ thế kỷ 13, nơi chúng tôi nhấn mạnh giá trị của việc sống cùng nhau, làm việc cùng nhau và kết nối mạng để phát triển các nhà lãnh đạo có trách nhiệm.

den haag

Nyenrode SPO nằm trên tầng 24 của Trung tâm Thương mại Thế giới ở The Hague. SPO là công ty đào tạo về lĩnh vực lương hưu và là một phần của Nyenrode Business University kể từ tháng 9 năm 2022. Văn phòng của chúng tôi nằm ở trung tâm của Hà Lan hoạch định chính sách, gần nhiều bộ, tổ chức của người sử dụng lao động và người lao động.

Giáo dục

Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyên sâu cũng như các chương trình dài hạn được rút ngắn trong các lĩnh vực kinh doanh, quản lý, kế toán, kiểm soát và luật tài chính. Đây cũng là những lĩnh vực chúng tôi tiến hành nghiên cứu học thuật.

Địa điểm

 • Amsterdam

  Keizersgracht 285, , Amsterdam

 • Breukelen

  Straatweg 25, 3621, Breukelen

  Các chương trình

  Câu hỏi