Keystone logo
© Nuclio Digital School
Nuclio Digital School

Nuclio Digital School

Nuclio Digital School

Giới thiệu

Nuclio Digital School được thành lập với mục tiêu đào tạo nhân tài để khám phá những vị trí có nhu cầu cao trên thị trường hiện tại. Nó đã lọt vào danh sách 3 trường kỹ thuật số quan trọng nhất ở Tây Ban Nha nhờ phương pháp đổi mới và sự kết nối chặt chẽ với hệ sinh thái công nghệ và khởi nghiệp.

Làm thế nào 5 tháng có thể thay đổi sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi?

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu chúng tôi nói rằng chỉ trong vài tháng, bạn có thể tiếp thu kiến thức tương đương với việc học cả năm.

Làm thế nào để làm nó? Câu trả lời là hãy đắm mình vào những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của lĩnh vực đào tạo. Các chương trình thạc sĩ chuyên sâu của chúng tôi là các chương trình được thiết kế bởi nhóm sản phẩm, chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và các chuyên gia tích cực nắm giữ các vị trí trách nhiệm trong các công ty khởi nghiệp và các tập đoàn lớn. Phương pháp tiếp cận chủ yếu là thực tế sử dụng phương pháp học bằng cách thực hành trong các lớp học với các nhóm nhỏ học sinh.

Sinh viên của chúng tôi phải đối mặt với những thách thức thực sự mô phỏng cuộc sống hàng ngày của vai trò mà họ đang đào tạo. Ngoài ra, giáo trình được rà soát, cập nhật phù hợp với nhu cầu thị trường, nổi bật là xu hướng công nghệ, công cụ trong từng lĩnh vực được cung cấp. Thời gian là 4 tháng, vì vậy các phương pháp linh hoạt và chạy nước rút được áp dụng để học viên đạt được kết quả. Cuối cùng, mạng lưới giáo viên của chúng tôi nổi bật, những chuyên gia năng động, sử dụng các kỹ thuật cập nhật nhất trên thị trường, đảm bảo việc học tập thực tế.

 • 86% đã có việc làm
 • 62% đã đạt được vai trò cấp cao trong lĩnh vực này
 • 94% sinh viên giới thiệu nó

Điều mà đại dịch này đã đạt được là đẩy nhanh quá trình mà chúng ta đã trải qua trong những năm gần đây: Sự chuyển đổi của hàng nghìn hồ sơ từ ngành truyền thống sang ngành kỹ thuật số hơn nhiều. Các vị trí công việc trong các công ty đang phát triển hồ sơ của người lao động và đó là lý do tại sao việc đào tạo nhân viên những kỹ năng và kỹ năng mềm mà thị trường yêu cầu một cách nhanh chóng, chuyên sâu và thiết thực là rất quan trọng.

Tại Nuclio Digital School , chúng tôi tập trung đào tạo vào việc giúp nâng cao kỹ năng cho hồ sơ, định hướng lại nghề nghiệp và đào tạo mọi người để dẫn dắt quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong các công ty.

Địa điểm

 • Barcelona

  Carrer de Padilla,287, 08025, Barcelona

 • Madrid

  Calle de Núñez de Balboa,12, 28001, Madrid

 • Barcelona

  Barcelona, Tây Ban Nha

Câu hỏi