Keystone logo
The NUCB Business School

The NUCB Business School

The NUCB Business School

Giới thiệu

Đại học Thương mại & Nagoya Trường Kinh doanh Kinh doanh (NUCB) là một trường đại học tư thục nằm ở trung tâm khu vực có tính quốc tế thứ ba ở Nhật Bản. Nó được thành lập vào năm 1953 và là tại Nhật Bản được công nhận bởi AACSB International, Hiệp hội MBA (AMBA) và EQUIS. NUCB BS thường được QS xếp hạng số 1 trong các chương trình MBA, EMBA và MIM, liên tục đạt được vị trí hàng đầu trên toàn quốc.

Lịch sử của Trường Kinh doanh NUCB

Yuichi Kurimoto là người Nhật đầu tiên tốt nghiệp từ Khoa Nghệ thuật của Đại học Alberta vào năm 1930. Khi trở về Nhật Bản, anh nhận ra rằng giáo dục hầu như là dễ tiếp cận với giới thượng lưu, và vì vậy anh đã đấu tranh để làm cho nó sẵn sàng cho người Nhật bị tước quyền lợi tuổi trẻ trong ngày. Năm 1935, ông bắt đầu một học viện dạy nghề gọi là 'Trường đường sắt Nagoya', sau đó được theo sau bởi một trường trung học và một trường cao đẳng cơ sở.

Luôn là người có tầm nhìn xa, Yuichi Kurimoto nhận ra rằng sự bùng nổ kinh tế và dân số sau chiến tranh ở Nhật Bản sẽ tạo ra nhu cầu mạnh mẽ về một tổ chức dành riêng cho giáo dục kinh doanh. Vì vậy, vào năm 1953, Đại học Thương mại & Doanh nghiệp (NUCB) được thành lập.

Chứng nhận: Trường Kinh doanh NUCB là Trường Kinh doanh Triple Crown đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản được AACSB, AMBA và EQUIS công nhận!

Trường Kinh doanh NUCB tự hào thông báo rằng đây là chương trình MBA đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản nhận được ba chứng nhận từ AACSB International, Hiệp hội MBA (AMBA) và EQUIS. Những giải thưởng xuất sắc này do AACSB, AMBA và EQUIS trao tặng cho sáng kiến ​​chiến lược của NUCB trở thành trường tốt nhất trong số các Trường Kinh doanh ở Nhật Bản và Châu Á. Trong thời đại toàn cầu hóa này, sự công nhận quốc tế của các tổ chức công nhận uy tín như AACSB, AMBA và EQUIS biểu thị cam kết liên tục của chúng tôi trong việc duy trì đảm bảo chất lượng và duy trì các tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất.

Đại học Thương mại và Kinh doanh Nagoya và Trường Kinh doanh NUCB được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản ủy quyền hoàn toàn.

NUCB và AACSB quốc tế

AACSB quốc tế-Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business là hiệp hội chuyên nghiệp cho giáo dục đại học và quản lý đại học và cơ quan kiểm định hàng đầu cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong quản trị kinh doanh và kế toán.

Năm 2002, Đại học Thương mại và Kinh doanh Nagoya & Trường Kinh doanh NUCB đã có được tư cách thành viên AACSB International với tư cách là tổ chức giáo dục thứ ba tại Nhật Bản. NUCB đã nộp Báo cáo Tự đánh giá và đạt được chứng nhận cho các chương trình đại học và sau đại học vào năm 2006.

Trường Kinh doanh NUCB và AMBA

Trường Kinh doanh NUCB là trường kinh doanh đầu tiên ở Nhật Bản được Hiệp hội MBA công nhận. Chứng nhận AMBA chỉ áp dụng cho các chương trình MBA và EMBA bằng tiếng Nhật của Trường Kinh doanh NUCB; trong khi đó, AACSB International phê duyệt cả chương trình đại học và sau đại học.

Trường Kinh doanh NUCB và THIẾT BỊ

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2021, Trường Kinh doanh NUCB đã được trao chứng nhận Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu (EQUIS) từ Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD), một trong những tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế lớn nhất về giáo dục quản lý. Chỉ những tổ chức giáo dục và nghiên cứu chứng minh được chất lượng cao nhất có thể trong chương trình giảng dạy và hoạt động nghiên cứu thông qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của một hội đồng gồm các chuyên gia đánh giá có uy tín mới đủ điều kiện trở thành một trong số ít trăm (tính đến nay là 197 trường kinh doanh trên toàn thế giới) được chứng nhận EQUIS.

Trường Kinh doanh NUCB và Eduniversal

Eduniversal có thứ hạng được bình chọn bởi Deans từ các trường đại học và trường học trong danh sách 1.000. NUCB đã được chọn là một trong những trường kinh doanh được quốc tế biết đến nhiều nhất bởi Ủy ban khoa học Eduniversal.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng QS Global MBA 2024 có NUCB BS là chương trình MBA toàn thời gian số 1 tại Nhật Bản và số 19 ở Châu Á.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Nagoya

    The NUCB Business School Global Leader Program Admissions Office 1-3-1 Naka-ku Nishiki Nagoya, Aichi, Japan

Các chương trình

Câu hỏi