Master in Aquatic Food Production - Safety and Quality (AQFood)
As, Na Uy
KHOẢNG THỜI GIAN
2 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Yêu cầu ngày bắt đầu sớm nhất
HỌC PHÍ
Yêu cầu học phí
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
* No tuition fees. However, most students must pay a small semester fee
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
AQFood tập trung vào sản xuất thức ăn thủy sản trong toàn bộ dây chuyền sản xuất và cung ứng thực phẩm, liên kết sản xuất chính bao gồm nuôi trồng thủy sản và khai thác tự nhiên với chế biến và phân phối cho người tiêu dùng về chất lượng và an toàn.
Bạn có thể sử dụng tiêu chuẩn này để làm gì?
Nhu cầu về thực phẩm thủy sản tăng lên trên thế giới đòi hỏi các ứng cử viên có trình độ cao trong toàn bộ chuỗi thức ăn. Ngành công nghiệp thực phẩm thủy sản ngày càng trở nên ngày càng tích hợp, có nghĩa là các công ty cá nhân bao gồm một số phần của toàn bộ chuỗi giá trị.
Bạn sẽ học cái gì?
Chương trình cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn cầu về sản xuất thực phẩm thủy sản. Bạn sẽ tìm hiểu về toàn bộ chuỗi giá trị cho thức ăn thủy sản, từ nghề cá và nuôi trồng thủy sản trong suốt quá trình chế biến, phân phối cho đến khi sản phẩm đạt đến người tiêu dùng. Chương trình tập trung vào sự an toàn và chất lượng, từ biển đến bàn.
Trong khoảng
Đây là một chương trình tổng thể bậc hai, bao gồm cả tính di động, được cung cấp bởi một tập đoàn gồm năm trường đại học hàng đầu ở các quốc gia Bắc Âu. Bạn bắt đầu với năm đầu tiên tại một trường đại học và lấy năm thứ hai tại một trường đại học liên kết khác. Học kỳ đầu tiên (30 ECTS) là bằng nhau cho tất cả về cơ bản được đưa ra như học trực tuyến, tập trung vào toàn bộ chuỗi giá trị thủy sản. AQFood cung cấp sau ba bài nghiên cứu có thể, Thủy sản bắt đầu với năm đầu tiên tại NMBU, Tài nguyên thiên nhiên (năm đầu tiên tại NTNU) và Sản xuất công nghiệp (năm đầu tiên tại DTU). Năm thứ hai được sử dụng cho chuyên môn hóa, mở ra cho một số khả năng. Sau khi nghiên cứu sản xuất công nghiệp tại DTU trong năm đầu tiên, ví dụ, bạn có thể tiếp tục phát triển sản phẩm tại NMBU trong năm thứ hai.
Sản xuất thực phẩm thủy sản - An toàn và chất lượng (AQFood) là một chương trình tổng thể bằng kép, bao gồm cả tính di động, được cung cấp bởi một tập đoàn gồm năm trường đại học hàng đầu ở các nước Bắc Âu:
- Đại học Kỹ thuật Đan Mạch (DTU)
- Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy (NTNU)
- Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển (SLU)
- Đại học Iceland (UoI)
- Đại học Khoa học Đời sống Na Uy (NMBU)
Bạn bắt đầu với năm đầu tiên tại một trường đại học và lấy năm thứ hai tại một trường đại học liên kết khác. Học kỳ đầu tiên (30 ECTS) là bằng nhau cho tất cả về cơ bản được đưa ra như học trực tuyến tập trung vào toàn bộ chuỗi giá trị thủy sản.
Các khóa học bắt buộc
- Sản xuất chính (Nuôi trồng thủy sản)
- Chế biến
- An toàn
- Quản lý chuỗi cung ứng, đổi mới, bền vững
Theo dõi bài học
- Sản xuất thủy sản (năm đầu tiên tại NMBU)
- Tài nguyên thiên nhiên (năm đầu tiên tại NTNU)
- Sản xuất công nghiệp (năm đầu tiên tại DTU)
Tại sao học?
- Nhu cầu về thực phẩm thủy sản trên toàn thế giới đang gia tăng, dẫn đến nhu cầu tăng đối với các ứng viên có trình độ cao trong toàn bộ chuỗi thức ăn thủy sản.
- Ngành công nghiệp thực phẩm thủy sản đang ngày càng trở nên tích hợp hơn, và các công ty cá nhân đang oán giận những phần lớn hơn trong toàn bộ chuỗi giá trị.
- Chương trình này phù hợp với sự phát triển này, đưa ra kiến thức về toàn bộ chuỗi với các tương tác quan trọng.
Tôi sẽ học gì?
Bạn sẽ nhận được kiến thức về toàn bộ chuỗi giá trị cho thức ăn thủy sản từ thủy sản và nuôi trồng thủy sản trong suốt quá trình chế biến, phân phối cho đến khi sản phẩm đạt đến người tiêu dùng tập trung vào an toàn và chất lượng, từ biển này sang bàn ăn khác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng, cần thiết cho sự hiểu biết toàn cầu về sản xuất thực phẩm thủy sản.