Keystone logo
Northeastern University London

Northeastern University London

Northeastern University London

Giới thiệu

Tại sao nên học tại Northeastern University London ?

Northeastern University London cung cấp một cộng đồng sinh viên sôi động cung cấp các chương trình cấp bằng rộng rãi và nghiêm ngặt về mặt học thuật, được thiết kế để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sự kết hợp của các kỹ năng và kiến thức ngày càng được các tổ chức, nhà tuyển dụng và xã hội mong muốn.

Là một phần của mạng lưới cơ sở toàn cầu của Đại học Northeastern, tất cả sinh viên đều có quyền truy cập vào thư viện trực tuyến rộng lớn của Northeastern. Sinh viên đại học có tùy chọn dành một học kỳ ở nước ngoài để học tập tại một trong các cơ sở của Đại học Northeastern Hoa Kỳ, trong khi các cựu sinh viên của NU London được hưởng lợi từ các học bổng dành cho cựu sinh viên hào phóng để theo học chương trình thạc sĩ của họ tại một trong các cơ sở Bắc Mỹ của Northeastern.

Trình độ đại học

Sinh viên đại học tận hưởng mức độ linh hoạt đặc biệt trong việc lựa chọn các môn học và khóa học để tạo ra một chương trình nghiên cứu riêng cho bằng cấp của họ, phù hợp với sở thích học tập và nguyện vọng tương lai của họ. Họ có thể chọn tập trung vào một ngành học duy nhất cho bằng cấp của mình hoặc kết hợp môn học chính với một hoặc một loạt các môn học bổ sung và các chủ đề liên ngành.

Các môn học và lộ Pathways chuyên đề bao gồm:

 • Lịch sử nghệ thuật (chỉ tự chọn)
 • Kinh doanh
 • Khoa học máy tính
 • Viết Sáng tạo (Chỉ chọn lọc)
 • Khoa học dữ liệu
 • Đạo đức của Trí tuệ nhân tạo
 • Kinh tế học
 • Anh
 • Lịch sử
 • Pháp luật
 • Triết học
 • Chính trị & Quan hệ quốc tế
 • Tâm lý học
 • Xã hội học (Chỉ tự chọn)
 • STEM (Chỉ tự chọn)
 • Tính bền vững (Chỉ chọn lọc)

Bằng thạc sĩ

Các chương trình sau đại học của trường là các khóa học tiên tiến khám phá sự giao thoa của khoa học và nhân văn. Học tập tại Northeastern Univeristy London là một sự theo đuổi phong phú, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp, và sinh viên sau đại học đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển không ngừng của cộng đồng sinh viên sôi động nói chung.

Các chương trình thạc sĩ của chúng tôi bồi dưỡng các kỹ năng nâng cao về đặt câu hỏi phản biện, thu thập thông tin, tổng hợp và phân tích, mã hóa, giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản.

Giảng dạy đặc biệt

Việc giảng dạy tại Northeastern University London bao gồm các bài giảng tương tác, hội thảo và hướng dẫn nhóm nhỏ. Một số khóa học của chúng tôi được thực hiện thông qua một số giờ giảng dạy theo lịch trình hoặc 'tiếp xúc', trong khi những khóa học khác tập trung vào nghiên cứu độc lập có hướng dẫn, cá nhân hóa nhỏ hơn, hoặc các dự án thực hành hoặc dựa vào cộng đồng. Hầu hết các bài giảng và hội thảo sẽ có khoảng 20-30 sinh viên tham gia, trong khi các bài hướng dẫn thường có từ năm sinh viên trở xuống và đôi khi có thể là 1-1. Phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa này cho phép mọi người tham gia và phát triển

Đứng của chúng tôi

Kể từ khi thành lập, trường đã phát triển danh tiếng về việc cung cấp trải nghiệm đại học vô song, luôn vượt qua tất cả các trường đại học thuộc Tập đoàn Russell về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia của Vương quốc Anh (2019, 2020, 2021 và 2022).

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi

NU London mang đến trải nghiệm học tập chuyên sâu và cơ hội lớn cho sự phát triển của từng cá nhân. Những sinh viên chọn học tại Trường sẽ phát triển thành những cá nhân đảm bảo, toàn diện, có tài hùng biện, có khả năng tư duy phản biện độc lập và tranh luận trí tuệ, kỹ năng nghiên cứu ấn tượng, nhiều sở thích và đam mê cũng như hiểu biết về cách áp dụng các nghiên cứu của họ vào thế giới nói chung.

Trường tin tưởng vào việc giảng dạy các kỹ năng và hành vi linh hoạt, phù hợp với nhiều ngành công nghiệp. Các môn học cung cấp các kỹ năng nhúng có thể chuyển giao cho một loạt các nghề nghiệp và công việc, bao gồm nghệ thuật, công nghệ, tài chính, luật, báo chí, xuất bản, dịch vụ dân sự và quảng cáo.

Các cựu sinh viên đã làm việc cho các công ty danh tiếng như Accenture, BBC, Civil Service, Deutsche Bank, M&C Saatchi, PwC và Slaughter & May. Sinh viên tốt nghiệp đã theo đuổi việc học lên cao tại các học viện hàng đầu, bao gồm Đại học Oxford và Cambridge, LSE, UCL, King's College London, Đại học Chicago, New School ở New York và Đại học Northeastern.

Yêu cầu về visa

Nếu bạn là sinh viên quốc tế đến Northeastern University London để học một chương trình dài hơn 6 tháng, bạn phải xin Thị thực sinh viên trước khi đến Vương quốc Anh. Thị thực này đã thay thế thị thực Bậc 4.

Theo Visa sinh viên, sinh viên được phép đăng ký và học chương trình của họ với Northeastern University London . Sinh viên có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học kỳ và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học kỳ hoặc kỳ nghỉ.

Bạn phải nộp đơn xin thị thực này trước khi đến Vương quốc Anh, không thể chuyển đổi từ thị thực du lịch sang thị thực Sinh viên.

Công dân EU/EEA không có Tình trạng định cư hoặc định cư trước, hoặc một thị thực khác của Vương quốc Anh cho phép họ học tập, sẽ cần phải xin Thị thực sinh viên.

Nếu bạn là sinh viên quốc tế có thị thực Vương quốc Anh khác cho phép bạn học tập tại Vương quốc Anh trong suốt thời gian tham gia chương trình của mình, bạn có thể không cần xin Thị thực Sinh viên. Vui lòng liên hệ với Nhóm Tuân thủ Thị thực để thảo luận thêm về các yêu cầu nhập cư của bạn.

Giấy phép làm việc sau khi học

Lộ trình Sau đại học dành cho sinh viên quốc tế có thị thực sinh viên hợp lệ tại thời điểm nộp đơn và đã hoàn thành xuất sắc bằng cấp của Vương quốc Anh ở cấp đại học trở lên tại Nhà cung cấp Giáo dục Đại học có thành tích tuân thủ.

Những ứng viên thành công trong lộ trình này sẽ có thể ở lại và làm việc hoặc tìm việc tại Vương quốc Anh ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào trong thời gian tối đa là hai năm nếu họ đã hoàn thành xuất sắc bằng đại học hoặc thạc sĩ. sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ sẽ có thể ở lại trong ba năm.

Bất kỳ sinh viên đủ điều kiện nào đã tốt nghiệp sau ngày 01 tháng 7 năm 2021 đều có thể đăng ký lộ trình. Điều này bao gồm những sinh viên đã bắt đầu các khóa học của họ.

Lộ trình Sau đại học yêu cầu một đơn xin thị thực mới, điều này sẽ chỉ có thể thực hiện được từ bên trong Vương quốc Anh.

Nó sẽ bao gồm việc thanh toán phí thị thực £715 và Phụ phí Y tế Nhập cư ở mức đầy đủ là £624 mỗi năm.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • London

  Saint Katharine's Way,58, E1W 1LP, London

Câu hỏi