Keystone logo
North Florida Community College

North Florida Community College

North Florida Community College

Giới thiệu

Tại sao NFCC? Nó đơn giản, bởi vì bạn xứng đáng nhất.

Bạn xứng đáng được một nền giáo dục đặc biệt với chi phí phải chăng và bạn xứng đáng được hưởng những cơ hội tốt hơn trong tương lai của bạn. Chúng tôi mời bạn đến thăm trường của chúng tôi ở Madison, bang Florida để tìm hiểu lý do tại sao NFCC là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

TẦM NHÌN: Để có cộng đồng của chúng tôi lựa chọn đầu tiên cho giáo dục và làm giàu văn hóa.

Nhiệm vụ: Một trường đại học đặc biệt dành riêng cho một bầu không khí cá nhân và hỗ trợ học tập, giáo dục tiếp cận, cơ hội học tập suốt đời, và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên và cộng đồng của chúng tôi.

Chú ý cá nhân - NFCC Liệu đó

Nhận được sự quan tâm và giáo dục mà bạn xứng đáng. Từ thời điểm bạn bước vào khuôn viên của trường, NFCC giảng viên và nhân viên thân thiện cung cấp cho bạn sự quan tâm cá nhân mà bạn xứng đáng. Cá nhân tư vấn, chương trình hỗ trợ sinh viên và một Trung tâm thành công học mới là tất cả tại chỗ để giúp bạn thành công. Tại NFCC, bạn sẽ có được tốt nhất của hai thế giới - sự thoải mái và gần gũi của một khuôn viên nhỏ và học tập xuất sắc và cơ hội mà bằng của một trường đại học lớn.

Ra mắt tương lai - NFCC Liệu đó

sinh viên tốt nghiệp NFCC được ước tính để làm cho hơn 35% so với người có bằng tốt nghiệp trung học một mình và cho những người tìm kiếm để có được một bằng cử nhân, chúng ta có thể giúp với điều đó quá. 2 + 2 thỏa thuận liên thông nhà nước đảm bảo sinh viên hoàn thành một mức độ AA tại NFCC cơ hội để ghi danh và kiếm được bằng cử nhân tại một trong 11 trường đại học bang Florida (cộng thêm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong hai năm đầu tiên với NFCC).

Đối với những người tìm kiếm một con đường sự nghiệp trực tiếp, Phó NFCC ở độ khoa học và các chứng chỉ chuyên cung cấp đào tạo chuyên ngành và tự hào giá việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Dù con đường của bạn, NFCC là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu.

Học phí phải chăng - NFCC Liệu đó

College là một sự đầu tư và đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc chăm chỉ để làm NFCC giá cả phải chăng. Chúng tôi là một trong những trường cao đẳng phải chăng nhất ở Florida và đã không tăng học phí của chúng tôi trong ba năm qua để đảm bảo rằng bạn nhận được một nền giáo dục vượt trội ở một mức giá tuyệt vời. Năm ngoái chúng tôi trao tặng gần $ 230,000 tiền học bổng và trợ cấp, cộng với các sinh viên của chúng tôi nhận được một 2.2 $ triệu viện trợ liên bang. nhân viên tháo vát của chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn tìm cách để trả tiền cho đại học; bao gồm cả kế hoạch học phí thanh toán, hội thảo về tài chính, cơ hội việc làm cho sinh viên và hỗ trợ hoàn thành các ứng dụng hỗ trợ và học bổng tài chính. Làm đại học một khả năng giá cả phải chăng là một trong nhiều cách mà NFCC đầu tư trong tương lai của bạn.

Khuyến khích lãnh đạo - NFCC Liệu đó

sinh viên NFCC dễ dàng bước vào vai trò lãnh đạo trong trường và trong cộng đồng. Từ các hoạt động ngoại khóa để thực hành đào tạo, NFCC cung cấp một sự giàu có của cơ hội cho học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo và ngoài trường học. Chỉ cần nhìn vào một số trong những cách sinh viên của chúng tôi là những nhà lãnh đạo trong cộng đồng của chúng tôi: Lưu Nguồn động vật câu lạc bộ sinh thái của chúng tôi hàng năm giúp St. Marks National Wildlife Refuge theo dõi mô hình di cư của loài bướm Monarch và phối nỗ lực tái chế trong khuôn viên trường, các thành viên Sentinel Service Corps tình nguyện hơn 200 giờ đến trường và cộng đồng các sự kiện năm ngoái và Tutors Peer NFCC và các chuyên gia học tập dành riêng khoảng 8.000 giờ giúp đỡ các đồng nghiệp của họ thành công trong học tập. điều dưỡng và EMS của chúng tôi sinh viên tập thể hàng ngàn đồng hồ giờ tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe ở mỗi dịch vụ năm tình nguyện trong khi đạt được trên tay có giá trị đào tạo. Dù mục tiêu của bạn, bạn sẽ tìm thấy vị trí của mình tại NFCC và một gia đình đại học hỗ trợ để có thể tự hào về những thành tích của bạn.

Tham gia. Trở thành một nhà lãnh đạo. Apply để NFCC ngày hôm nay.

Địa điểm

  • Madison

    North Florida Community College 325 NW Turner Davis Dr. Madison, 32340, Madison

Câu hỏi