Keystone logo
Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Erasmus MC Netherlands Institute for Health Sciences - Erasmus University Rotterdam

Giới thiệu

NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO THUỐC VÀ CÁC KHOA HỌC Y TẾ

Những tham vọng của bạn trong kỷ nguyên mới của khám phá này là gì?

Chúng tôi tin rằng để giải quyết các vấn đề sức khỏe quan trọng, sự xuất sắc trong giáo dục và phương pháp nghiên cứu là chìa khóa. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng và hướng dẫn các sinh viên tài năng theo đuổi trở thành các chuyên gia y tế, giáo sư hoặc nhà khoa học tiên phong - những người khao khát tạo ra sự khác biệt với nghiên cứu của họ bất kể lĩnh vực của họ - y học lâm sàng, nghiên cứu thuốc, y tế công cộng hoặc phát triển chính sách y tế .

CHƯƠNG TRÌNH MSC

Trọng tâm của triết lý này là ba chương trình Thạc sĩ Khoa học (ThS) của chúng tôi. Hai trong số này dành cho những người có bằng Cử nhân: Thạc sĩ Nghiên cứu Khoa học Sức khỏe (chương trình toàn thời gian hai năm cung cấp các chuyên ngành Dịch tễ học, Dịch tễ học lâm sàng, Dịch tễ di truyền học, Y tế công cộng và Kinh tế y tế) và Thạc sĩ nghiên cứu về Nghiên cứu lâm sàng. Chương trình thứ ba dành cho sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ và các chuyên gia y tế ở cấp độ sau đại học. Đây là thạc sĩ Khoa học sức khỏe, được cung cấp dưới dạng chương trình toàn thời gian một năm hoặc chương trình thực hiện bán thời gian hai năm được thiết kế riêng. Chương trình này cũng cung cấp một số chuyên ngành.

CHƯƠNG TRÌNH LỚN ERASMUS

Mỗi chương trình này đều kết hợp các nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn về y khoa và khoa học y tế. Các chương trình bắt đầu vào tháng 8 với Chương trình Erasmus Summer. Danh mục các đề tài sinh học hiện đại ba tuần với 30 khóa học được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên quốc tế và các chuyên gia có mối quan tâm cụ thể - chẳng hạn như y học lâm sàng, thực hành chung, y tế công cộng, dịch tễ học, di truyền học hay thống kê sinh học.

Bởi vì Chương trình Mùa Hè tập trung vào các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu y học định lượng, nó mở ra không chỉ cho những người tham gia vào các chương trình thạc sĩ mà còn cho tất cả sinh viên và chuyên gia y tế. Nếu bạn không tham gia chương trình học nhưng muốn đạt được những cập nhật thiết yếu trong một loạt các ngành y tế và chăm sóc y tế, bạn có thể biên soạn kế hoạch đào tạo cá nhân của bạn - một khía cạnh quan trọng khác của triết lý NIHES . Là một sinh viên độc lập, bạn cũng được chào đón để tham gia vào bất kỳ phần nào của chương trình học mùa thu thường xuyên của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH SAU

Bạn có muốn thêm một khía cạnh quốc tế cho sự nghiệp của mình như một nhà nghiên cứu? Để kết hợp nghiên cứu và công tác lâm sàng? Hay bạn đang tìm cách tối đa hóa cơ hội đủ điều kiện tham gia dự án nghiên cứu tiến sĩ thông qua chương trình sau đại học? Đào tạo nghiên cứu của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn làm tất cả.

Hãy xem xét chương trình sau đại học của chúng tôi để có thêm một năm đào tạo nghiên cứu sau Thạc sĩ, nếu bạn muốn có thêm kinh nghiệm nghiên cứu hoặc tăng cơ hội đủ điều kiện tham gia dự án nghiên cứu tiến sĩ.

Tại NIHES , chúng tôi liên tục mở rộng mạng lưới các trường đại học đối tác trên toàn cầu. Vì vậy, bất kể tham vọng của bạn là gì - cho dù bạn có ý định làm nhà khoa học trong học viện, khu vực công hay ngành - chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và chuyên môn bạn cần.

Địa điểm

  • Rotterdam

    NIHES Educational Support Center Room Fe209 PO Box 2040 3000 CA , , Rotterdam

    Câu hỏi