Keystone logo
Nanhua University

Nanhua University

Nanhua University

Giới thiệu

Nam Hồ sơ

Thứ nhất, thành lập xứ và tình trạng

Đại học Nam Hoa ở Chiayi tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1996 bởi Thạc sĩ Hsing Yun Guang Shan là sẵn sàng để thiết lập trường của lực lượng của hàng triệu người và là người sáng lập, nó là trường đại học toàn diện đầu tiên được thành lập bởi Fo Guang Shan, đồng thời, trường cũng là quốc tế doanh liên đại học đầu tiên của đất nước một hệ thống các "hệ thống Fo Guang Shan United Đại học" này. Hiện nay có một số sinh viên còn lại khoảng 5.500 người, có 223 giáo viên toàn thời gian, một giảng viên mạnh mẽ, trợ lý giáo sư tại trường toàn thời gian giáo viên chiếm hơn toàn thời gian tỷ lệ giáo viên là 99%, trong đó có học vị tiến sĩ theo tỷ lệ cao như 92%, trong số tốt nhất trong các trường đại học tư nhân . Trường tọa lạc tại một idylls mộc mạc Chih-chung, xây dựng trên núi, có những thời điểm gradient, khu vực trường khoảng 63 ha, với đồng cỏ mênh mông, cây cao chót vót, khuôn viên yên tĩnh và thanh lịch, cây xanh, hoa, độc đáo của nó môi trường tự nhiên, "Đại học rừng" của danh tiếng tốt, nhưng loài được bảo vệ ở khắp mọi nơi của côn trùng hiếm, dồi dào sinh thái tự nhiên và con người, bằng chứng là một mô hình của các trường để thúc đẩy năng lượng xanh và giáo dục môi trường. Kể từ trường tạo ra trường riêng của họ, trọng lượng đầu tiên của giáo dục phổ thông và tinh thần của con người, là trường học giáo dục phổ thông của nước này trong tập trung phía Nam. Hiện nay nó có quản lý, nhân văn, khoa học xã hội, nghệ thuật và các viện khoa học và công nghệ và năm Trung tâm Giáo dục chung, tổng cộng 19 bộ phận đại học, 24 nghiên cứu các lớp học viện tổng thể, cũng như một chương trình tiến sĩ. đầu tiên "cục cái chết" của nhà trường vẫn còn nổi tiếng khắp cả nước, và công nghệ sinh học tự nhiên, Cục Quản lý Du lịch, Sở Kiến trúc và Sở Cảnh, Sở âm nhạc dân tộc, tôn giáo, quản lý kinh doanh phi lợi nhuận, Viện of Natural Medicine , đặc điểm học là Cục. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục phổ thông năm đoạt giải thưởng này qua năm khác, trường hơn thiết lập một danh tiếng tốt. Đồng thời, chúng tôi đặc biệt khuyến khích các khóa học cross-learning bao gồm sinh viên trao đổi quốc tế, tham quan học tập ở nước ngoài và nền tảng E-learning (Wi-Fi / Digital Media / học ngôn ngữ), là để hiển thị các đặc điểm nhà trường và khả năng cạnh tranh.

, Triết lý giáo dục thứ hai

giáo dục học cho người dân về văn hóa, chuyên môn, kỹ thuật số, công nghiệp hóa, quốc tế hóa, năm trong số các nguyên tắc phát triển Ping Heng. Tự định vị là "định hướng nhân văn hướng tới một tôn giáo, phúc lợi và công bằng với tinh thần của trường đại học giảng dạy chất lượng." Nhiệm vụ duy nhất của nó là trở thành "cuộc sống có ý thức", "tinh thần nhân bản của tôn giáo" và "đại học công lập lý tưởng," infuses vào quá trình giáo dục, và để "thúc đẩy sức sống của sức sống" tinh thần, để thúc đẩy sự tăng trưởng và chuyển đổi của các giáo viên và sinh viên, để tăng cường mỗi sinh vật, tầm nhìn và chuyên môn. Trong khi đó, sinh viên cũng tăng cường tinh thần và dịch vụ của bạn cho người khác, cho cộng đồng để trau dồi công dân tốt và có thể được thực hiện của nó. mục tiêu đào tạo nhân lực :( a) trau dồi nhân vật, đạo đức và có tinh thần hiện đại của dịch vụ. (B) trau dồi một quan điểm rộng rãi, công dân hiện đại biết chữ dân và kỹ năng giao tiếp. (C) để phát triển các chuyên gia hiện đại với một ý thức trách nhiệm, năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo.

Thứ ba, đặc điểm phát triển

Cao đẳng Giáo dục thành lập Thần Nhân

Trường là trường của tôn giáo, tinh thần con người sâu sắc tôn giáo, chúng tôi đặc biệt quan tâm để cải thiện sự phát triển giáo dục và tính cách chung của sinh viên. Cao đẳng thực hiện chuyển tiếp truyền thống cổ xưa, Rebuild Nhân Thần là sự phát triển của đặc trưng của trường kể từ khi thành lập của họ. Chúng tôi đã thiết lập thị trấn đại học với giáo dục học viện văn hóa, đào tạo toàn diện tài năng của cả giáo dục nhân vật, giáo dục phổ thông và giáo dục chuyên nghiệp. Bắt đầu với "Lễ cổ" hàng năm tổ chức cho các tân sinh viên "lời thề" hoạt động, kết hợp với chương trình giáo dục đạo đức được thiết kế để đáp ứng các xã hội hiện đại, do đó sinh viên thông qua một loạt các lễ rửa tội thiêng liêng, biến thành trách nhiệm, người lớn tâm trí có ý thức.

Cùng với sự nhấn mạnh ngành công nghiệp địa phương về "học tập by-one."

Trong giảng dạy, với "giáo dục cuộc sống có ý thức" và "học tập sinh viên có ý thức" như trục, nhấn mạnh vào giảng dạy chất lượng môi trường và gốm để áp dụng kiến ​​thức của họ. Không chỉ thực hiện chương trình phối hợp với ngành công nghiệp, mà còn tạo ra một "sự hiệp nhất của học tập để sử dụng" hệ thống, cho phép tích hợp liền mạch của lý thuyết hàn lâm và công nghiệp, để tăng cường việc làm và khả năng cạnh tranh của sinh viên. Bên cạnh đó, cũng phù hợp với ngành công nghiệp địa phương và pulsation cộng đồng, để tạo ra một điểm sáng trong các phòng ban của. Và tôn giáo và tình nguyện, chăm sóc tử, chăm sóc sức khỏe, trí tuệ và cuộc sống, nông nghiệp hữu cơ, công nghệ sinh học, du lịch và giải trí, các tổ chức phi lợi nhuận, cũng như các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo và vân vân, là trọng tâm của sự phát triển trong tương lai của trường.

Có trụ sở tại Đài Loan, nhìn quốc tế, hệ thống liên trường đại học quốc tế đầu tiên của doanh

Guang Shan Đại học Fo Fo Guang và hệ thống Đại học giáo dục, Đại học Mỹ của phương Tây, Đại học Nam Úc, cùng nhau tạo ra một "hệ thống các trường đại học liên Fo Guang Shan." Đây là một sáng kiến ​​quốc gia trên khắp các hệ thống quốc tế Đại học Union, chúng tôi kết hợp bốn trường đại học, sẽ cung cấp một loạt các nguồn lực để phát triển một sinh viên góc độ quốc tế. Trong tương lai, sẽ có thêm "đăng ký Bốn trường tuyển sinh học một" cách thức thông qua, để sinh viên có cơ hội để có được độ kép. Bên cạnh đó, nhà trường có thể kết hợp nhiều Fo Guang Shan phân bố ở năm châu lục và ánh sáng ở nước ngoài võ đường thành trì Baiyu Phật như trao đổi và học tập của học sinh kênh quan trọng để thúc đẩy sinh viên với sự nhanh nhẹn quốc tế quốc tế.

Địa điểm

 • Chiayi City

  Nanhua University No.55, Sec. 1, Nanhua Rd., Dalin Township, Chiayi County, 62249, Chiayi City

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi