Keystone logo
Norman Foster Institute Chương trình về thành phố bền vững
Norman Foster Institute

Chương trình về thành phố bền vững

Madrid, Tây Ban Nha

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

01 Sep 2024

Jan 2025

EUR 52.000 / per course

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Tương lai của xã hội chúng ta là tương lai của các thành phố của chúng ta—chúng là phát minh vĩ đại nhất của chúng ta.

Chương trình này, trong thời điểm biến đổi khí hậu, nhắm đến những người mong muốn, thông qua thực hành hoặc giáo dục, cải thiện chất lượng cuộc sống ở các thành phố trên toàn thế giới. Với tinh thần đó, khóa học sẽ kết hợp kinh nghiệm thực tế tại chỗ với đầu vào học thuật từ mạng lưới các chuyên gia quốc tế của tổ chức.

Khóa học bắt đầu với các công cụ và kỹ năng có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề trên phạm vi rộng của thành phố, chẳng hạn như khả năng lãnh đạo, vận động, giao tiếp, trình bày, lập sơ đồ, lập bản đồ cũng như hiểu và giải thích dữ liệu. Những điều này có thể áp dụng cho các thành phố từ Châu Á, Trung Đông, Nam và Bắc Mỹ đến Châu Phi, Châu Âu và Châu Đại Dương cũng như các khu định cư không chính thức và vùng ngoại ô.

Sau đó, chương trình giảng dạy sẽ thu hẹp xuống còn ba thành phố thí điểm mà các học giả sẽ đến thăm để tương tác trực tiếp với các nhà quy hoạch và quản lý của họ. Vì mục đích nghiên cứu, các khu dân cư đã được lựa chọn ở mỗi thành phố để nâng cao nhận thức về các vấn đề ảnh hưởng đến mức sống của những người sống hoặc đến thăm ở đó.

Một số vấn đề trong số này sẽ được chắt lọc để tạo ra một số lượng nhỏ các nhiệm vụ dự án được xác định rõ ràng sẽ được các học giả giải quyết theo cách tiếp cận đa ngành. Các học giả sẽ sử dụng các công cụ kỹ thuật số cập nhật nhất trong nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống bền vững.

Vào cuối năm nay, các học giả sẽ trình bày những phát hiện của mình với chính quyền thành phố và sẽ tập trung vào kỹ năng vận động và thuyết trình. Trên cơ sở rằng các thành phố trong lịch sử học hỏi lẫn nhau, điều quan trọng là các học giả phải khám phá sự liên quan của các kết luận của họ trong bối cảnh rộng hơn của các thành phố toàn cầu.

Khóa học giống như một chiếc đồng hồ cát; bắt đầu ở phạm vi rộng hơn, sau đó thu hẹp lại để tập trung vào các vấn đề hữu hình có thể định lượng và giải quyết, và cuối cùng, mở ra một cuộc tranh luận rộng hơn.

Norman Foster
Chủ tịch, Quỹ Norman Foster

Tính năng chương trình

Học tập

Các học giả sẽ đào tạo với các công cụ tiên tiến có thể áp dụng cho nhiều loại thành phố khác nhau trên toàn cầu.

Mạng

Các học giả sẽ được giới thiệu với mạng lưới các chuyên gia, học viên, lãnh đạo dân sự và cựu sinh viên của Quỹ Norman Foster.

Trải nghiệm tại chỗ

Sẽ có ba thành phố thí điểm. Các học giả sẽ tham gia trực tiếp với các nhà lãnh đạo, quản trị viên và cộng đồng thành phố.

Về trường học

Câu hỏi