Keystone logo
Northeastern Illinois University MA trong Tư vấn Cặp đôi và Gia đình
Northeastern Illinois University

MA trong Tư vấn Cặp đôi và Gia đình

Chicago, Hoa Kỳ

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 17.089 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học phí nội trú 6 giờ tín chỉ mỗi học kỳ: $ 412,19 / giờ tín chỉ. Học phí dành cho người không cư trú 6 giờ tín chỉ mỗi học kỳ: $ 824,38 / giờ tín chỉ. Phí bổ sung có thể áp dụng

Giới thiệu

MA về Tư vấn Cặp đôi và Gia đình chuẩn bị cho sinh viên làm tư vấn viên với các cá nhân, cặp vợ chồng, gia đình và nhóm từ góc độ hệ thống để thúc đẩy và duy trì các mối quan hệ lành mạnh giữa các cá nhân. Với trọng tâm là thành thạo các kỹ năng lâm sàng trong bối cảnh quan hệ, sinh viên chuẩn bị làm việc với các khách hàng đa dạng về nhiều vấn đề lâm sàng bao gồm, nhưng không giới hạn, xung đột, quyết định nuôi dạy con cái, vấn đề hành vi, tình dục, ly hôn, đau buồn hoặc gia đình khác chuyển tiếp.

Chương trình cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện và trải nghiệm lâm sàng được giám sát tích hợp các tiêu chuẩn của Hội đồng Công nhận Tư vấn và Các Chương trình Giáo dục Liên quan (CACREP).

Các lợi ích của chương trình

Chương trình đáp ứng các yêu cầu giáo dục đối với bốn cấp độ giấy phép như một nhà tư vấn / trị liệu chuyên nghiệp ở Illinois:

  • Cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép
  • Tư vấn viên chuyên nghiệp về lâm sàng được cấp phép
  • Liên kết với nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép
  • Chuyên gia trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi