Keystone logo
Neapolis University Pafos Distance Learning

Neapolis University Pafos Distance Learning

Neapolis University Pafos Distance Learning

Giới thiệu

 • Giáo sư Anastasia Reppa, Giám đốc Đơn vị Đào tạo Từ xa
 • Tiến sĩ Kyriakoula Georgiou, Nhà công nghệ giáo dục
 • Bà Ioulita Aggelopoulou, Nhà thiết kế hướng dẫn
 • Aggelina Agapiou, Quản trị viên Đơn vị Đào tạo Từ xa

Đơn vị Đào tạo Từ xa (DLU) tại Đại học Neapolis sử dụng công nghệ điện tử hiện đại nhất cho một nền tảng cung cấp cho sinh viên các chương trình nghiên cứu sau đại học về các chuyên ngành đương đại. Mục đích của DLU là hỗ trợ sinh viên và học giả của Trường trong cả chương trình đào tạo từ xa dài hạn và ngắn hạn. Triết lý cơ bản của DLU là đảm bảo sự bình đẳng trong tiếp cận thông tin và tôn trọng nhu cầu của mỗi sinh viên trong trường Đại học của chúng tôi. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một đơn vị sẽ là nguyên mẫu trong đào tạo từ xa cho tất cả các trường đại học cung cấp các chương trình học tương tự.

Mục tiêu của DLU

Việc cung cấp giáo dục từ xa nhằm đáp ứng nhu cầu của:

 • Học viên đảm bảo đạt được các mục tiêu và kết quả của mỗi khóa học.
 • Cán bộ giảng dạy tham gia đào tạo từ xa để có thể sử dụng và làm phong phú các tài liệu và tài nguyên điện tử sẵn có và sử dụng được bằng công nghệ DLU.
 • Việc sử dụng nền tảng điện tử để tăng cường nghiên cứu và phát triển của Trường vì lợi ích sinh viên, cộng đồng học thuật và cộng đồng địa phương của Síp.
 • Liên kết giữa DLU với các khu vực tư nhân và nhà nước để duy trì lợi thế cạnh tranh trong một cộng đồng tri thức và phát triển liên tục.

Mô hình giáo dục

Mô hình giáo dục được Đại học Neapolis áp dụng trong DLU dựa trên cấu trúc của e-learning. Sự phát triển của DLU dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết của các tổ chức giáo dục đại học trên khắp thế giới.

Đặc biệt hơn, kinh nghiệm của Đại học Mở Hellenic, Đại học Mở Síp và Đại học Mở Israel đã được xem xét và áp dụng. Cấu trúc của chương trình các khóa học và các công cụ điện tử cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt trong trải nghiệm giáo dục đào tạo từ xa trong suốt quá trình học của họ.

Khóa học online

Mỗi chương trình học được cung cấp bởi đào tạo từ xa được cấu trúc và cung cấp một hướng dẫn nghiên cứu đầy đủ. Nó tuân thủ các mục tiêu cơ bản của đào tạo trong môi trường điện tử của đào tạo từ xa.

Mô hình giáo dục được sử dụng (Hình 1) trong mỗi chương trình giảng dạy bao gồm một gói đào tạo được cá nhân hóa cho phép sinh viên truy cập vào tài liệu đã được cung cấp và đăng trên nền tảng điện tử và thảo luận trực tiếp với giáo viên hoặc bằng cách gặp gỡ họ trong một điều khiển từ xa hiện đại bài học giao tiếp (hội nghị từ xa).

Học sinh cũng có thể sử dụng các công cụ năng suất trong các môi trường giao tiếp khác nhau, chẳng hạn như các cuộc gọi hội nghị nhóm và hội thảo trên web, giúp học sinh phát triển việc học trực tuyến. Sinh viên sẽ học từ một loạt các hành động và nhiệm vụ được giao cho họ bằng cách sử dụng nền tảng điện tử mà Trường cung cấp.

Thu hẹp khoảng cách công nghệ

Nền tảng giáo dục điện tử được sử dụng bởi Đại học Neapolis này được thiết kế để đạt được kết quả học tập tốt nhất cho sinh viên. Nền tảng cho đào tạo từ xa cho phép sinh viên dễ dàng tìm hiểu khả năng của họ và cách sử dụng và chọn cách phù hợp nhất với họ để có một phong cách học tập linh hoạt và cá nhân hóa.

Huấn luyện mặt đối mặt

Bên cạnh các bài giảng và hướng dẫn được ghi hình sẵn cho sinh viên, Đại học Neapolis đã thuê một đường dây độc quyền để sử dụng các chương trình đào tạo từ xa được cung cấp từ xa. Vì vậy, tính chất vô danh và ẩn danh của giáo dục từ xa bị giảm bớt bởi vì sinh viên có thể xem trực tiếp, trong các khu vực được thiết kế đặc biệt, giáo sư hoặc chuyên gia và đặt câu hỏi và tận hưởng kết quả tích cực từ sự tham gia của sinh viên ảo từ các khu vực khác nhau của Hy Lạp và Síp.

Những nguồn thông tin trên mạng

Các tài nguyên cho việc học trực tuyến điện tử bao gồm các tài liệu giáo dục có sẵn để đọc cho mỗi khóa học, các liên kết đến các trang web, truyền thông trực tuyến và đa phương tiện. Các công cụ của nền tảng này giúp sinh viên và giáo viên dễ dàng tương tác với các dạng tài liệu đào tạo khác nhau và tham gia học tập thông qua việc chia sẻ kiến thức. Môi trường đa yếu tố này cung cấp cho sinh viên những điều kiện thuận lợi để học tập linh hoạt và cá nhân hóa, kết hợp những ưu điểm của phương pháp đào tạo từ xa hiện đại.

Địa điểm

 • Paphos

  Paphos, Kypros

  Câu hỏi