Keystone logo
Neapolis University Pafos

Neapolis University Pafos

Neapolis University Pafos

Đặc điểm khuôn viên trường

Cuộc sống tại khuôn viên trường đại học

Cuộc sống tại Khuôn viên Đại học Neapolis là một trải nghiệm độc đáo được nhiều sinh viên yêu thích trong quá trình học tập, nó dẫn đến việc xây dựng những khoảnh khắc và kỷ niệm quý giá tồn tại suốt đời khi các sinh viên nội trú phát triển về mặt học thuật và xã hội. Đại học Neapolis cam kết tạo ra một môi trường thuận tiện và an toàn và đã thành lập một cộng đồng đại học đa văn hóa, đa ngôn ngữ, tôn trọng và tăng cường trao đổi tự do về ý tưởng và lối sống.

Vị trí của khuôn viên trường đại học, các cơ sở vật chất và dịch vụ khác nhau tạo ra môi trường lý tưởng để khuyến khích kiến thức, công việc và cuộc sống sinh viên, cho phép mỗi sinh viên làm phong phú thêm trải nghiệm của mình trong quá trình học tập.

Khuôn viên tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thị trấn với nhiều tiện ích trong khoảng cách đi bộ, chẳng hạn như bến xe buýt, ngân hàng, bãi biển, quán bar & nhà hàng, trung tâm mua sắm và quán cà phê.
Có các tuyến xe buýt hàng ngày kết nối thị trấn và cung cấp kết nối đến tất cả các thành phố và sân bay khác.

Tại sao Paphos

Sự kết hợp giữa quá khứ lịch sử với thế giới hiện đại, khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, bãi biển, vẻ đẹp tự nhiên, giao thông tuyệt vời ra bên ngoài cũng như số lượng dịch vụ mà nó cung cấp khiến Paphos trở thành một nơi lý tưởng để học tập.

Một trong những lợi thế lớn nhất khi học tập tại Đại học Neapolis Paphos là cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm của một trong những thành phố ven biển thú vị nhất ở Châu Âu. Paphos có dân số thường trú khoảng 77.800 người.

 • Paphos là một thành phố tràn đầy sức trẻ, có một trong những tỷ lệ thanh niên từ 18-35 tuổi cao nhất so với các thành phố khác của Síp.
 • Paphos một thành phố đa văn hóa hiện đại của châu Âu chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới, bất kể nguồn gốc dân tộc, xã hội hay tôn giáo.
 • Paphos là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, là nơi giao thoa giữa con người và ý tưởng với các địa điểm khảo cổ để minh chứng cho chặng đường 9000 năm lịch sử và văn hóa không ngừng nghỉ.
 • Paphos trở thành điểm đến du lịch quốc tế nhờ sự kết hợp độc đáo giữa thiên nhiên, lịch sử và khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa. Các chuyến bay thẳng giữa Paphos với các thành phố lớn của Hy Lạp như Athens, Patra, Thessaloniki và Chania.

121839_cyprus-4135015_640.jpg

  Địa điểm

  • Paphos

   2 Danais Avenue 8042 Paphos Cyprus, , Paphos

  Câu hỏi