Keystone logo
National Taipei University of Education

National Taipei University of Education

National Taipei University of Education

Giới thiệu

TẠI SAO QUỐC TAIPEI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC?

 • Tops trong giáo dục và đào tạo giáo viên tiểu học: từ năm 1895, Đài Bắc Đại học Quốc gia Giáo dục là cái nôi đào tạo giáo viên tiểu học. c
 • Lên trên giảng viên và học giả từ nước ngoài và Đài Loan quốc tế: Chương trình này mời các giáo sư từ bên trong và Đại học Quốc gia Đài Loan cũng như các học giả nổi tiếng đến từ các trường đại học ở nước ngoài.
 • Đi tiên phong trong cải cách giảng dạy: nhận ủy thác của Bộ Giáo dục về dự án như Hợp tác xã học tập, sáng tạo trong giảng dạy tiếng Anh, và Mobile Learning.
 • Thực tập chuyên nghiệp: NTUE tự hào của các mối quan hệ mạnh mẽ với hơn 100 trường học tại Đài Loan, bao gồm rất riêng của Trường tiểu học thực nghiệm NTUE của chúng tôi. liên kết mạnh mẽ này cung cấp cho tay vào các cơ hội quan trọng cho việc giảng dạy thực tập.
 • Thiết bị tốt nhất: nhà nước-of-nghệ thuật các lớp học tương tác, phòng học giảng dạy trường hợp dựa trên và ký túc xá được cải tạo, tất cả trong trái tim của thủ đô Đài Bắc.

Nằm ở trung tâm Đài Bắc

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm thủ đô của Đài Loan. Đó là gần một ga tàu điện ngầm và tất cả các tiện nghi lớn. Các khuôn viên trường Trung Quốc-Learning Center (nhận được hàng ngàn sinh viên trong 5 năm qua) cung cấp một loạt các khóa học và các nguồn lực cho học sinh không phải bản địa để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của họ. Tất cả trong tất cả, chúng tôi là một trong những điểm đến học tập tốt nhất cho sinh viên nước ngoài theo đuổi bằng cấp tại Đài Loan.

Natue
Natue

Địa điểm

 • Taipei

  No. 134, Sec. 2, Heping E. Rd., Da-an District, Taipei City 106, Taiwan(R.O.C), , Taipei

  Các chương trình

  Câu hỏi