Keystone logo
National Chung Cheng University

National Chung Cheng University

National Chung Cheng University

Giới thiệu

Các trường đại học công lập đầu tiên được thành lập sau sự bùng nổ kinh tế của Đài Loan trong năm 1980, Đại học quốc gia Chung Cheng đã phá vỡ mặt đất sau khi Yuan điều hành thông qua kế hoạch xây dựng các trường đại học vào năm 1986 để vinh danh cố Tổng thống Chiang Kai-Shek và phát triển giáo dục đại học ở Yun-lin, Chia-yi, và các khu vực Đài Nam. Nó được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 1989 với Dr. LIN Ching-Giang là chủ tịch đầu tiên của trường Đại học. Trong giai đoạn đầu của các trường đại học, cao đẳng năm đã được thiết lập: Trường Cao đẳng Nhân văn, Đại học Khoa học, Đại học Khoa học Xã hội, Đại học Kỹ thuật, và trường Cao đẳng Quản lý.

Tiến sĩ CHENG Kuo-Shung, người phục vụ có thời hạn ba năm, kể từ ngày 21 Tháng 10 năm 1996 đến 21 tháng 10 năm 1999, là Chủ tịch Đại học thứ 2 trong lịch sử CCU. Trong nhiệm kỳ của ông, Đại Học Luật và Đại học Giáo dục đã được thành lập vào năm 1998 và 1999, tương ứng. Nhìn chung, các trường đại học hiện nay bao gồm bảy Cao đẳng cung cấp 29 chương trình đại học, 44 Thạc sĩ Chương, 29 tiến sĩ Chương trình, 17 tại chức các chương trình sau đại học. Trường có hơn 960 thành viên giảng viên / nhân viên và khoảng 12.000 sinh viên.

Là một trường đại học định hướng nghiên cứu, chăm sóc khách hàng nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiên tiến và kiến ​​thức sâu sắc trong các lĩnh vực khoa học nhân văn, khoa học, công nghệ, luật, và quản lý. Với việc giáo dục nghệ thuật và khoa học, chăm sóc khách hàng mong muốn học sinh học để đối phó hiệu quả với sự phức tạp của các thách thức của thế kỷ 21.

Xây dựng trên nền tảng của 20 năm qua, Tổng thống hiện nay, Tiến sĩ Fong, Zhang Hua, đang dẫn đầu các trường đại học để tiếp tục phấn đấu học tập xuất sắc, quốc tế, và sự tương tác tích cực với cộng đồng toàn cầu.

Campus Môi trường

Khuôn viên trường nằm ở trung tâm của Chia-yi County, 15 km từ thành phố Chia-yi, đó là khoảng 250 km về phía nam của Đài Bắc. Các trường chiếm một cảnh quan mở của 132 ha trên một ngọn đồi, với hơn 200.000 cây của các loài khác nhau. Trên một tour du lịch trong khuôn viên trường, người ta có thể ngạc nhiên bởi những tòa nhà sang trọng của phong cách kiến ​​trúc khác nhau, bao quanh bởi cây cao, không gian xanh mở, và những con đường quanh co hai bên với cây hoa và cây bụi nở trong mùa khác nhau. Khuôn viên chính nó là một công viên xinh đẹp với sự thanh thản và cởi mở, và đúng là một hơi thở không khí trong lành so với trường đô thị hơn của Đài Loan. Nhìn từ phía đồng bằng phía dưới, các trường đại học giống như một cung điện lộng lẫy trên một ngọn đồi. Mặc dù hình ảnh của trường đại học như dường như tháp ngà loại trừ, các trường đại học trong thực tế, thân thiện cởi mở cho tất cả và phục vụ cộng đồng trong nhiều cách.

Tòa nhà hành chính ở trung tâm của khuôn viên trường là uốn lượn, phong cách Trung Hoa bước kim tự tháp, hoạt động như một cơ quan đầu mối tiếp đất cho các hoạt động diễn ra xung quanh nó. Trước mặt nó là một con đường gạch rộng dẫn đến cổng chính của trường. Con đường bị chặn để giao thông cơ giới để đi bộ và đi xe đạp, một tuyến đường chính cho sinh viên vào và ra trong khuôn viên trường. Ở phía ngược lại người ta tìm thấy một lối đi bằng gạch bao bọc bởi cây xanh và không gian xanh. lối đi này dẫn đến quảng trường gạch ấn tượng nằm ở phía trước của Thính phòng chính của trường, và mở ra một tính năng nước tròn mà là một bước ngoặt và cuộc họp diễn ra phổ biến.

Đối mặt với Thính phòng là Thư viện và Thông tin Xây dựng, ấn tượng, cao chót vót mốc của các trường Đại học. Nó có hơn 891.610 cuốn sách, 7.315 tạp chí và hơn 1.212.927 vi phim, microfiches và CD-ROM (2010/01/17 cập nhật). Trung tâm máy tính của nó hỗ trợ nghiên cứu khoa học, máy tính hỗ trợ giảng dạy, dịch vụ đăng ký trực tuyến, video hội nghị, học tập đường dài, và các dịch vụ đa phương tiện khác. Trung tâm Audio-Visual của thư viện tự hào có những cập nhật mới nhất, thiết bị AV công nghệ cao. Trong Thư viện chính, hành lang trong ánh nắng mặt trời có mái che thêm ánh sáng tự nhiên cho các khu vực đọc sách. Đó là một niềm vui lớn để học tập và nghiên cứu trong môi trường rộng rãi và yên tĩnh này.

Các tập thể dục là một trong những công trình lộng lẫy và đắt nhất ở miền nam Đài Loan. Nó có hai hồ bơi kích thước Olympic (một trong nhà và một ngoài trời), một sân trượt roller-skating, bowling và sân trong nhà cho bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông. Ngoài ra, nó có các phòng cho Judo, cử tạ và đào tạo mạch, tường leo núi trong nhà, ngoài trời Olympic dõi và lĩnh vực sân vận động, và các cơ sở tất nhiên, ping-pong. Cuối cùng nhưng không kém, trong khuôn viên trường ngổn ngang thậm chí còn có một sân golf có 20 luồng.

Trung tâm Hoạt động sinh viên nằm của Tranquility Lake. Các cơ cấu chính nó là rất độc đáo với độ cao khác nhau trong nội thất. Từ những tầng một có thể có một cái nhìn tuyệt đẹp của cây cầu đẹp cong băng qua hồ. Tầng trệt rộng rãi và giáp trên một mặt bằng hồ, trên một bởi một trong những nhà ăn khác nhau ở trung tâm, và trên một bởi một cầu thang rộng. Khu vực này thường là giai đoạn cho các buổi biểu diễn nhóm học sinh khác nhau và hoạt động.

Hồ là một địa điểm ưa thích cho du khách và các thành viên của cộng đồng Đại học. Vào một ngày nắng ta sẽ tìm thấy các gia đình và trẻ em đi dạo dọc theo lối đi bằng đá của nó. Sắp được kết hôn cặp vợ chồng, trong trang phục cưới đầy đủ, thường thấy tạo dáng chụp chân dung đám cưới của họ. Thiên nga, vịt, chim cút, rùa và cá của các loài khác nhau hình thành cộng đồng của họ trên hồ. Họ làm điều này một phần đẹp của khuôn viên một khóa tu gia đình hấp dẫn cho thị trấn lân cận và các quận, cũng như một nơi cho lãng mạn đi bộ trên các con đường xung quanh hồ.

Các tòa nhà trong bảy Cao đẳng được xen kẽ trong một khuôn viên công viên giống như, đều có phong cách kiến ​​trúc độc đáo mang tính biểu tượng của mục đích và cá tính của mình. Họ tất cả các ngôi nhà khu vực nghỉ ngơi khác nhau, sinh viên chạy các quán cà phê và sân nhỏ.

Địa điểm

  • Chiayi City

    No.168, Sec. 1, University Rd., Min-Hsiung Township, Chia-yi County 621, , Chiayi City

    Câu hỏi