Keystone logo
Nanjing University Of Posts And Telecommunications

Nanjing University Of Posts And Telecommunications

Nanjing University Of Posts And Telecommunications

Giới thiệu

Giáo dục quốc tế là một xu thế tất yếu của sự phát triển của giáo dục đại học thuộc các thành phần xã hội của New Century toàn cầu hoá cũng là một cơ hội quan trọng để làm sâu sắc thêm cải cách giáo dục và nhận ra sự phát triển nhảy vọt về phía trước. Kế thừa những triết lý giáo dục của trồng tài năng quốc tế, Đại học Nam Kinh của Bưu chính Viễn thông (NUPT) thúc đẩy hoàn toàn hợp tác quốc tế và trao đổi thông qua nền tảng của chương trình giáo dục Trung Quốc-nước ngoài để thúc đẩy quá trình NUPT quốc tế, đặc biệt là với các trường đại học ở nước ngoài.

NUPT mối quan hệ hợp tác xã đã thành lập lâu dài với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu của 16 quốc gia bao gồm cả Hoa Kỳ, uk, Đức, Pháp, Canada, Nga, Úc, Sơn mài Nhật, Singapore cũng như Hồng Kông và Đài Loan khu vực. Hơn 800 chuyên gia và học giả đã truy cập NUPT và đưa ra các bài giảng. NUPT cũng đã ủy nhiệm nhiều cán bộ ra nước ngoài để tham dự các hội nghị quốc tế để xử lý trao đổi học thuật. NUPT đã phát triển các chương trình liên kết với 11 trường đại học ở nước ngoài bao gồm cả Queen Mary University of London, Vương quốc Anh, New York Institute of Technology, USA, Vv để trau dồi tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. NUPT đã thúc đẩy danh tiếng của quốc tế thông qua lưu trữ nhiều hội nghị khoa học quốc tế và khu vực. Là một trong những cơ sở đào tạo cho Châu Á-Thái Bình Dương Liên minh Viễn thông (APT) kể từ năm 1990, NUPT đã hoạt động 20 chương trình đào tạo mở rộng đến 26 quốc gia và khu vực.

Để đáp ứng nhu cầu cho các tài năng chất lượng cao với sự phát triển của nền kinh tế xã hội và thúc đẩy việc quốc tế hóa giáo dục đại học, được hỗ trợ bởi các chuyên ngành chủ chốt và các chuyên ngành liên quan trong các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài, NUPT đã bắt đầu một chương trình giáo dục chung Trung Quốc-nước ngoài nhằm vào sinh viên trong nước, tuyển sinh viên nước ngoài đến học tập tại NUPT, Và cùng nhau canh tác sinh viên đại học trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và quản lý.

NUPT mục tiêu đào tạo là để sử dụng các chương trình chung để tu luyện sinh viên vào tài năng quốc tế cấp cao, những người đã quen thuộc với văn hóa Trung Quốc và phương Tây, có khả năng nghiên cứu khoa học và tận dụng tài năng của mình, có khả năng cạnh tranh mạnh trên thị trường tài năng toàn cầu, có tư duy độc lập , khả năng sáng tạo và tinh thần làm việc theo nhóm, có kỹ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, và có đủ điều kiện cho các công việc trong các lĩnh vực công nghệ cao hoặc hành chính.

Ở cấp độ giáo dục, NUPT hiện nay tập trung vào giáo dục cho sinh viên đại học, phát triển giáo dục đại học dần dần và mở rộng giáo dục cho sinh viên nước ngoài tích cực. Hiện tại, NUPT đã thành lập Cao đẳng quốc tế NUPT-NYIT cho Bằng cử nhân, Và Chương trình Bằng doanh của Sư Phụ với Viện Đại học Bách khoa Đại học New York cũng như với Queen Mary University of London.

Triết lý giáo dục như sau: việc thành lập đặc sản có trách nhiệm giữ nhịp với nhu cầu quốc tế; các thiết lập trình sẽ tận dụng lợi thế đặc trưng và cả hai bên "xem xét; việc trồng phải nhằm mục đích nuôi trồng tài năng quốc tế, xây dựng thương hiệu của NUPT tài năng, cụ thể là tài năng cấp cao với kiến ​​thức vững chắc cơ bản và rộng, khả năng thực hành mạnh mẽ, chất lượng toàn diện cao, tinh thần sáng tạo và chân trời quốc tế. NUPT sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác và giao lưu quốc tế, học hỏi kinh nghiệm giáo dục tiên tiến, thu hút các nguồn chất lượng giáo dục tốt, tìm kiếm và cải thiện chế độ hiệu quả và hệ thống tốt trồng trọt tài năng quốc tế.

Theo tình hình mới của việc học và thực hành các khái niệm khoa học phát triển, NUPT nhất quán sẽ theo con đường phát triển quốc tế, thúc đẩy hợp tác và giao lưu quốc tế, và cung cấp năng lượng và hỗ trợ NUPT phát triển chung.

Với sự phát triển của giao lưu quốc tế, ngày càng có nhiều trường đại học quốc tế và các viện nghiên cứu và các tổ chức đã đến thăm NUPT, bài giảng học thuật tổ chức, thực hiện trao đổi học thuật và thảo luận về hợp tác với NUPT. NUPT hợp tác quốc tế và trao đổi thúc đẩy việc nâng cấp hệ thống kiến ​​thức của từng ngành, áp dụng những kiến ​​thức quan trọng nhất cho giáo dục đại học, và cải thiện NUPT giáo dục và trình độ giảng dạy.

Vụ Hợp tác quốc tế và trao đổi là một bộ phận chức năng của NUPT có trách nhiệm cho việc phát triển và trao đổi và hợp tác quốc tế nước ngoài. Nó cũng là một bộ phận tập trung cho công tác thực hiện chính sách đối ngoại của quốc gia, chính sách giáo dục quốc tế và quản lý tất cả các vấn đề đối ngoại của trường đại học. Sở cũng là phương tiện chính đối phó với sự hợp tác và trao đổi quốc tế cũng như gánh nặng trách nhiệm kép của sàng lọc nghiêm ngặt chính sách và quản lý hoạt động đối ngoại. Các chức năng của sở này là: quản lý, Hướng dẫn, phối hợp và Dịch vụ. Dưới sự lãnh đạo của NUPT cơ quan, tập trung trong giảng dạy, nghiên cứu và đặc sản khoa học phát triển, Vụ Hợp tác quốc tế và trao đổi chịu trách nhiệm cho việc ra các kế hoạch toàn diện cho giao lưu quốc tế và hợp tác NUPT, Thực thi chính sách đối ngoại của NUPT, Điều phối công việc trao đổi học thuật quốc tế NUPT. Theo nhu cầu và ý tưởng phục vụ cho các ngành trọng điểm, phòng thí nghiệm trọng điểm, dự án trọng điểm và tài năng trồng trọt, NUPT tập trung vào các chương trình phát triển toàn diện và kế hoạch, tích cực đổi mới, tăng cường trao đổi và hợp tác với các trường đại học nổi tiếng và học viện trên toàn thế giới, promots giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý cấp cao, cải thiện uy tín quốc tế của NUPT, Và phục vụ việc xây dựng và phát triển NUPT.

Vụ Hợp tác quốc tế và trao đổi chịu trách nhiệm cho các công trình như: tổ chức và phối hợp của các hợp tác quốc tế và trao đổi, quản lý hội nghị khoa học quốc tế, quản lý khoảng thời gian dài và ngắn thời gian các chuyên gia nước ngoài, tiếp xúc với giảng dạy và nghiên cứu khoa học viện nghiên cứu trong Hồng Kông, Mocau và Đài Loan khu vực, và mở rộng giao lưu và hợp tác với các viện nghiên cứu giáo dục đó. Các chính phủ, các trường đại học và các viện nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới, NUPT là chân thành mong bạn viếng thăm NUPT cũng như để cung cấp cho các bài giảng, phát triển trao đổi học thuật và hợp tác nghiên cứu khoa học với NUPT. Học sinh trên khắp thế giới đang chào đón du học tại NUPT để lấy bằng bác sĩ, thạc sĩ và cử nhân.

Địa điểm

  • Nanjing

    9 Wenyuan Road Qixia District, 210023, Nanjing

    Câu hỏi