Keystone logo
Nagoya Zokei University Of Art & Design

Nagoya Zokei University Of Art & Design

Nagoya Zokei University Of Art & Design

Giới thiệu

Đại học Nagoya Zokei cung cấp cho sinh viên của chúng tôi môi trường để nhìn vào bên trong để tìm thấy chính mình và khám phá nó hơn nữa và nhìn ra thế giới rộng lớn bên ngoài để nhìn thấy tương lai. Chúng tôi cũng cung cấp cho họ giai đoạn để phát triển và làm giàu khả năng của họ cho mỗi sáng tạo cá nhân.

Chúng tôi có một cuộc triển lãm mang tên "Transit" để trao đổi nghệ thuật và văn hóa với các trường đại học đối tác ở nước ngoài. Chúng tôi cũng có những dự án hợp tác khác để giới thiệu nghệ thuật tạo hình cho xã hội. Dự án dựa vào cộng đồng như “Yasashii Bijutsu”, một dự án hợp tác về y tế và phúc lợi đã được đánh giá cao. Và các dự án hợp tác học thuật-ngành khác được thực hiện bởi các sinh viên của các khóa học khác nhau.

Học viên có thể sử dụng các phòng tập và studio với cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt bất kể họ thuộc khóa học nào. Nó hỗ trợ kinh nghiệm của sinh viên trở thành nguồn gốc công việc của họ. Khuôn viên của chúng tôi có cơ sở thể hiện nghệ thuật và thiết kế của mình với cộng đồng địa phương và thế giới.

Địa điểm

  • Komaki

    Komaki, Nhật Bản

    Câu hỏi