Keystone logo
Murray State University Thạc sĩ khoa học về quản lý an ninh mạng
Murray State University

Thạc sĩ khoa học về quản lý an ninh mạng

Murray, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý An ninh Mạng là một chương trình 30 giờ tín chỉ nhằm chuẩn bị cho sinh viên tham gia hoặc chuyển đổi sang các vai trò lãnh đạo về an ninh mạng. Nếu bạn đã đi làm, chương trình này cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để học các kỹ năng mới trong khi tiếp tục công việc hiện tại của bạn. Tính linh hoạt của chương trình cung cấp cho nhân viên toàn thời gian cơ hội hoàn thành các môn học theo lịch trình bận rộn. Làm việc hướng tới bằng cấp của bạn vào những thời điểm thuận tiện nhất cho bạn.

Chương trình bao gồm tám khóa học 3 giờ tín chỉ cộng với hai môn học tự chọn trong giờ 3 tín chỉ. Hai khóa học đầu tiên cung cấp cho sinh viên các nguyên tắc an toàn thông tin và nền tảng kỹ thuật trước khi tiến tới các chủ đề nâng cao như quản lý an toàn thông tin, quản lý rủi ro, ứng phó sự cố, nguyên tắc cơ bản về pháp y kỹ thuật số, kiểm toán CNTT, tuân thủ và quản lý dự án. Chương trình MS Quản lý An ninh Mạng đạt đến đỉnh cao trong khóa học trải nghiệm capstone cao cấp, nơi sinh viên chuẩn bị và trình bày một thiết kế, chính sách hoặc kế hoạch bảo mật thông tin cho một đối tác trong ngành / kinh doanh.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MSc in Cybersecurity
  • Tallinn, Estonia
 • Post Master's Degree in Security in Computer Systems and Communications
  • Biot, Pháp
 • Giáo dục thường xuyên Bằng thạc sĩ về dữ liệu, mạng phức tạp và khoa học an ninh mạng
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Alcorcón, Tây Ban Nha
  • + 3 hơn