Keystone logo
Masaryk University Faculty of Economics and Administration

Masaryk University Faculty of Economics and Administration

Masaryk University Faculty of Economics and Administration

Giới thiệu

Về chúng tôi

Khoa Kinh tế và Quản trị được thành lập năm 1991 với tư cách là khoa đầu tiên của Đại học Masaryk được thành lập sau Cách mạng Nhung. Ngày nay, khoa cung cấp giáo dục kinh tế cho gần ba nghìn sinh viên không chỉ bằng tiếng Séc mà còn bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài chất lượng giáo dục hàng đầu, khoa tập trung vào nghiên cứu: các nhà khoa học xuất sắc giải quyết nhiều chủ đề chuyên môn hoạt động trong các học viện của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu xem khoa hiện đang hướng tới đâu trong Kế hoạch Chiến lược của FEA MU.

44756_8366714231_b48ee0bd4d_b.jpg

Màn biểu diễn

Chất lượng giảng dạy hàng đầu. sinh viên tốt nghiệp mong muốn. Nghiên cứu cấp cao nhất. Hợp tác quốc tế. Các bài báo chuyên gia trên các tạp chí. Bình luận về tin tức kinh tế. Hợp tác với các đối tác am hiểu. Chúng tôi làm việc hết tốc lực vì học sinh của mình.

Hiệu quả

Là nhà kinh tế, chúng tôi đạt được hiệu quả trên tiêu chuẩn trong quản lý tài nguyên. Hơn nữa, chúng tôi được các đối tác hỗ trợ trong việc sắp xếp đào tạo sinh viên thực tế hoặc tài trợ tài chính cho các sự kiện của khoa. Chúng ta có thể làm tốt nhất một tình huống xấu. Chúng tôi tiết kiệm, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục.

Tinh thần đoàn kết

Nhiệm vụ chính của chúng tôi là nâng cao trình độ học vấn, nhưng chúng tôi cũng quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống trong khu vực hoặc nền văn hóa. Chúng tôi tổ chức và tham gia nhiều sự kiện dành cho giảng viên và công chúng. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm với cả khoa và xã hội.

44758_dsc_0276.jpg

Giải thưởng và Giấy chứng nhận

Khoa đối tác của AIESEC
Khoa Kinh tế và Quản trị đã nhận được giải thưởng Khoa đối tác năm 2017 từ chi nhánh AIESEC đặt tại Brno.

Chứng nhận EAPAA
Khoa đã được hiệp hội quốc tế uy tín EAPAA công nhận về chương trình Quản trị và Kinh tế công. Theo Hiệp hội, chương trình đáp ứng các yêu cầu quốc tế, dựa trên các chương trình nghiên cứu tập trung vào hành chính công.

chứng chỉ ACCA
Khoa đã đạt được chứng nhận ACCA uy tín. Học viên có thể đạt được chứng chỉ ACA chứng minh kiến thức lý thuyết và thực tiễn sâu sắc về các vấn đề của chuyên viên kế toán và tài chính.

Số liệu thống kê

 • Hơn 14 000 sinh viên tốt nghiệp thành công kể từ năm 1994
 • 2.995 sinh viên toàn thời gian
 • 220 nhân viên, bao gồm 15 giáo sư và 28 giảng viên cao cấp

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Brno

   Masaryk university Faculty of Economics and Administration Lipová 41a , 602 00, Brno

  Câu hỏi