Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Montana State University

Montana State University

Montana State University

Giới thiệu

Montana State University , cơ quan tài trợ đất đai của bang, giáo dục sinh viên, tạo ra kiến ​​thức và nghệ thuật, và phục vụ cộng đồng bằng cách tích hợp việc học, khám phá và tham gia.

MSU Tầm nhìn

Montana State University cũng nổi bật như thiết lập của nó. Được thành lập như là một tổ chức cấp đất, là một cộng đồng chào đón, mạo hiểm của sinh viên, giảng viên và nhân viên với sự cam kết của mình để giải quyết những thách thức lớn nhất của thế giới. Các trường đại học energizes cá nhân để khám phá và theo đuổi nguyện vọng của họ. Nó truyền cảm hứng cho mọi người tham gia vào các trường đại học để cải thiện triển vọng con người thông qua sự xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu, sáng tạo và trách nhiệm dân sự.

Học tập xuất sắc

MSU chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp được trang bị cho sự nghiệp và giáo dục nâng cao. MSU có tỷ lệ sinh viên thấp so với giảng viên có nghĩa là các giáo sư có thể tiếp cận và cơ hội học tập thực tế. Làm việc cùng với giáo viên giảng viên đẳng cấp thế giới, sinh viên khám phá những kiến ​​thức mới giúp nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu. Môi trường học tập hỗ trợ và cộng tác này giúp học sinh thành công trong việc cạnh tranh với các học bổng và học bổng quốc gia và quốc tế. Trong năm vừa qua, sinh viên MSU đã nhận được những giải thưởng có uy tín bao gồm:

  • Học bổng Goldwater (toán học, khoa học

  • Học bổng Rhodes (để học tại Đại học Oxford)

  • Học bổng Marshall (tốt nghiệp cấp cao của Vương quốc Anh)

  • Học bổng Udall (để theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường)

  • Newman Civic Fellow (lãnh đạo công cộng)

Montana State University nằm trong một lớp học riêng. MSU nằm trong top 3% các trường đại học và cao đẳng về chi tiêu cho nghiên cứu và cũng được phân loại bởi Carnegie Foundation là một tổ chức có tiểu sử cao. Điều này có nghĩa là sinh viên đại học tại MSU có được cơ hội nghiên cứu dành riêng cho sinh viên sau đại học tại các trường khác. Thêm vào đó, vị trí của MSU ở đường ngang giữa Vườn Quốc gia Yellowstone và một số khu trượt tuyết lớn nhất nước Mỹ cung cấp cho sinh viên lớp học, phòng thí nghiệm và sân chơi không giống bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Đại học nghiên cứu hàng đầu

MSU được công nhận trên toàn quốc vì sự nổi bật trong nghiên cứu giữa các trường đại học nghiên cứu hàng đầu. MSU là một trong ba phần trăm các trường cao đẳng và đại học hàng đầu trong nước dành cho các khoản chi nghiên cứu. Do có trình độ đại học cao nên sinh viên đại học MSU có cơ hội nghiên cứu tầm quan trọng quốc gia về nhiều chủ đề, cơ hội thường được dành riêng cho sinh viên sau đại học tại các trường đại học khác. Đó là một trong những lý do tại sao MSU là một nhà lãnh đạo quốc gia trong việc tạo ra những người chiến thắng trong Học bổng Goldwater, giải thưởng hàng đầu của quốc gia đối với các sinh viên đại học về lĩnh vực toán học và khoa học.

Các chi phí nghiên cứu tại MSU thường vượt quá 100 triệu đô la Mỹ hàng năm và các khoa nghiên cứu hàng đầu bao gồm immunology, hóa học và hóa sinh, giao thông vận tải, vật lý và tài nguyên đất đai và khoa học môi trường; trong khi phần lớn nguồn tài trợ nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia, các Bộ Năng lượng, Quốc phòng và Nông nghiệp, và các nguồn tư nhân.

MSU là trường đại học nghiên cứu lớn nhất tại Montana và là tổ chức nghiên cứu và phát triển lớn nhất ở bất kỳ loại nào trong tiểu bang, tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên thực hiện các nghiên cứu và các dự án sáng tạo có ý nghĩa cũng như sự thịnh vượng kinh tế cho khu vực. Nghiên cứu của MSU đã dẫn tới những khám phá quan trọng đang thay đổi thế giới. MSU có hơn 250 giấy phép công nghệ đang hoạt động. Ngoài ra, 91 bằng sáng chế và 36 chứng nhận giống cây trồng đã được ban hành cho phát hiện MSU với nhiều hơn nữa đang chờ giải quyết.

Sự tham gia và tiếp cận

Sinh viên, giáo sư và nhân viên tại MSU làm việc cùng với các đối tác cộng đồng để trao đổi và áp dụng kiến ​​thức và các nguồn lực để cải thiện thế giới. MSU gần đây đã nhận được Quỹ của Carnegie vì sự tiến bộ trong việc phân loại nghề nghiệp. Việc chỉ định công nhận cam kết giảng dạy khuyến khích dịch vụ tình nguyện trong cộng đồng và phổ biến kiến ​​thức có lợi cho công chúng. Ngoài ra, thông qua các khóa học, câu lạc bộ và các sự kiện có tổ chức, sinh viên tham gia vào nhiều dự án học tập tại địa phương, quốc gia và quốc tế cho phép họ áp dụng giáo dục của họ đồng thời tăng cường cộng đồng.

Kết nối cộng đồng

Sau một quá trình áp dụng và đánh giá khắt khe, MSU đã được trao giải thưởng Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching cho cộng đồng. Tên gọi này thừa nhận sự cam kết của MSU đối với việc giảng dạy khuyến khích dịch vụ tình nguyện trong cộng đồng và truyền bá kiến ​​thức có lợi cho công chúng. Các dự án dịch vụ và tiếp cận được gắn vào các môn học của MSU, nghiên cứu và các hoạt động ngoại khóa để nâng cao khả năng học tập và cải thiện cuộc sống trên thế giới.

Công nhận

MSU duy trì và vượt qua nhiều yêu cầu công nhận được thiết kế để đảm bảo các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. MSU được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc về Trường Cao Đẳng và Đại Học. Trong lần kiểm định gần đây nhất, MSU được khen thưởng với "mức độ năng suất và hiệu quả cực cao". Ngoài việc kiểm định quốc gia, nhiều trường cao đẳng, phòng ban và chương trình của MSU cũng duy trì các chứng chỉ kiểm định nghiêm ngặt thông qua các cơ quan có kỷ luật cụ thể.

Địa điểm

  • Bozeman

    Montana State University P.O. Box 172220, 59717-2220, Bozeman

Câu hỏi