Keystone logo
Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Giới thiệu

Phát huy tiềm năng của bạn tại Manchester Met - một trường đại học đầy tham vọng với lịch sử đáng tự hào.

Đại học Manchester Metropolitan (Manchester Met) là một tổ chức lịch sử và được quốc tế công nhận kể từ năm 1824. Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trường cũng được xếp hạng là một trong 60 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (The Complete University Guide 2023).

Trường nằm ở trung tâm thành phố Manchester, là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng gồm hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Manchester là một thành phố thú vị và sôi động với các bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát và địa điểm âm nhạc. Nó đã được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt thứ ba trong cả nước (QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2023) và là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất dành cho sinh viên ở Vương quốc Anh (UniFresher 2023).

Manchester Met đang thực hiện chương trình đầu tư trị giá 400 triệu bảng Anh để nâng cao cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu, các tòa nhà và không gian công cộng. Gần đây đã có khoản đầu tư vào tòa nhà Grosvenor của trường, Trường Nghệ thuật Kỹ thuật số, Viện Thể thao và tòa nhà Dalton, một công trình tái phát triển Khoa Khoa học và Kỹ thuật.

Manchester Met cũng cam kết công nhận những sinh viên quốc tế có thành tích cao và cung cấp nhiều loại học bổng toàn diện. Tìm hiểu thêm và kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn tại đây. T & Cs áp dụng.

Năm nay, chúng tôi cũng có thể cung cấp Học bổng khu vực quốc tế của Phó hiệu trưởng , cung cấp giảm giá 50% học phí tại năm học đầu tiên dành cho sinh viên từ các vùng cụ thể. Học bổng dành cho sinh viên tự tài trợ từ các quốc gia đủ điều kiện, theo đuổi chương trình học đại học, đáp ứng các điều kiện nhận học bổng.

Danh sách đầy đủ các chương trình đủ điều kiện được bao gồm trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Vui lòng đọc tài liệu này để kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn và đăng ký.

Để đăng ký, vui lòng điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi trước cuối ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Đặc điểm khuôn viên trường

Dịch vụ và cơ sở vật chất dành cho sinh viên

Nếu chọn học tại Manchester Met, bạn sẽ được tiếp cận các giảng đường, phòng hội thảo và khu học tập ấn tượng cũng như một thư viện đáng kinh ngạc với hơn một triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên điện tử (Năm học 2020/21 ).
Một loạt các cơ sở CNTT và truyền thông cũng có sẵn, bao gồm công nghệ đa phương tiện và các phòng thí nghiệm cao cấp. Thực hiện chuyến tham quan ảo của khuôn viên trường ở đây.


Manchester Met có cơ sở vật chất ấn tượng , bao gồm giảng đường, phòng hội thảo và khu học tập được trang bị công nghệ mới nhất và trang thiết bị chuyên dụng. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của PrintCity, một trung tâm đổi mới in 3D và có thư viện đáng kinh ngạc mở cửa 24 giờ với hơn một triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên điện tử*. *Năm học 2020-21

Một loạt các cơ sở CNTT và truyền thông cũng có sẵn, bao gồm công nghệ đa phương tiện và các phòng thí nghiệm cao cấp. Hãy thực hiện chuyến tham quan ảo quanh khuôn viên trường tại đây .

Thể thao

Manchester là quê hương của một số tên tuổi thể thao lớn nhất và điều này đã truyền cảm hứng cho Manchester Met cung cấp nhiều hoạt động thể thao cho sinh viên - hiện có 45 câu lạc bộ thể thao tại trường đại học,

Viện Thể thao cũng làm việc với các tổ chức bao gồm Hiệp hội bóng đá, Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Paralympic quốc tế, Thể thao Anh và UEFA.

Nghiên cứu

90% tác động nghiên cứu của trường đại học là 'dẫn đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'**, đây là minh chứng cho chất lượng nghiên cứu mà trường thực hiện. Tìm hiểu về quy mô, chiều sâu và tham vọng công việc của họ cũng như cách họ tạo ra tác động toàn cầu bằng cách truy cập trang web tại đây . **Tham khảo năm 2021

Hô trợ học sinh

Manchester Met có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cung cấp tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ tiếng Anh miễn phí. Họ cũng có Văn phòng Quốc tế chuyên dụng để đảm bảo rằng sinh viên quốc tế nhận được mọi sự hỗ trợ cần thiết để thành công.

Mọi sinh viên tại Trường cũng nghiễm nhiên là thành viên của Sinh viên; Union, tồn tại để đảm bảo rằng sinh viên có được trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình học tập.

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể tiếp cận nhiều lựa chọn chỗ ở khi học tại Manchester Met, từ phòng có phòng tắm riêng trong căn hộ chung đến phòng ngủ có bếp và phòng tắm chung. Manchester Met cũng có sẵn các căn hộ studio khép kín.
Tất cả các phòng đều gần nơi bạn sẽ học và gần các cơ sở địa phương bao gồm cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và hệ thống giao thông thuận tiện. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, từ Nhóm Đời sống Dân cư đến Nhóm An ninh 24 giờ của họ. Sinh viên đại học cũng được đảm bảo chỗ ở cho sinh viên tại Đại học Manchester Met trong năm học đầu tiên, miễn là họ nộp đơn trước thời hạn hàng năm.

  Bảng xếp hạng

  Tại sao nên học tại Manchester Metropolitan University

  1. Xếp hạng đại học thứ 60 ở Anh. (Toàn tập Hướng dẫn Đại học 2024)
  2. Quyền truy cập trọn đời vào dịch vụ nghề nghiệp kỹ thuật số của chúng tôi dành cho tất cả cựu sinh viên của trường.
  3. Hơn 400 triệu bảng Anh được lên kế hoạch đầu tư trong tương lai để phát triển cơ sở vật chất, tòa nhà và không gian công cộng của chúng tôi.
  4. 1.750 nhân viên giảng dạy và giáo sư học thuật.
  5. 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia
  6. Lịch sử và di sản: Nền giáo dục đại học của chúng tôi có từ năm 1824.
  7. Tự hào là trường đại học bền vững top 3 Vương quốc Anh. (Liên đoàn Đại học Con người & Hành tinh 2022/23)
  8. Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong quá trình học.
  9. Liên kết ngành với các công ty toàn cầu, bao gồm IBM, Bentley Motors, Bosch, Nike, Walt Disney, L'Oreal và Lloyds Banking Group
  10. 90% tác động nghiên cứu của chúng tôi là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc trên phạm vi quốc tế. (Tham khảo 2021)

  Campus Life & Facilities

  Dịch vụ và cơ sở vật chất dành cho sinh viên

  Nếu chọn học tại Manchester Met, bạn sẽ được tiếp cận với các giảng đường, phòng hội thảo và khu học tập ấn tượng cũng như một thư viện đáng kinh ngạc với hơn một triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên điện tử (Năm học 2020/21 ).

  Một loạt các cơ sở CNTT và truyền thông cũng có sẵn, bao gồm công nghệ đa phương tiện và các phòng thí nghiệm cao cấp. Hãy thực hiện chuyến tham quan ảo quanh khuôn viên trường tại đây .

  Campus Facilities

  Manchester Met có cơ sở vật chất ấn tượng , bao gồm giảng đường, phòng hội thảo và khu học tập được trang bị công nghệ mới nhất và trang thiết bị chuyên dụng. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của PrintCity, một trung tâm đổi mới in 3D và có thư viện đáng kinh ngạc mở cửa 24 giờ với hơn một triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên điện tử*. *Năm học 2020-21

  Một loạt các cơ sở CNTT và truyền thông cũng có sẵn, bao gồm công nghệ đa phương tiện và các phòng thí nghiệm cao cấp. Hãy thực hiện chuyến tham quan ảo quanh khuôn viên trường tại đây .

  Research

  Chín mươi phần trăm tác động nghiên cứu của Trường là 'dẫn đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'**, đây là minh chứng cho chất lượng nghiên cứu mà trường thực hiện. Tìm hiểu về quy mô, chiều sâu và tham vọng công việc của họ cũng như cách họ tạo ra tác động toàn cầu bằng cách truy cập trang web tại đây . **Tham khảo năm 2021

  Student Support

  Manchester Met has highly experienced staff that offer career advice and free English language support. They also have a dedicated International Office to ensure that international students receive all the support they need to succeed.

  Mọi sinh viên tại trường Đại học cũng nghiễm nhiên trở thành thành viên của Hội sinh viên, tổ chức này tồn tại để đảm bảo rằng sinh viên có được trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình học tập.

  Manchester có một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất ở Châu Âu và là nơi sinh sống của 90.000 sinh viên - trong đó có 19.000 sinh viên quốc tế (Complete University Guide). Khuôn viên của Manchester Met nằm ở trung tâm thành phố và gần các địa điểm âm nhạc, nghệ thuật, mua sắm và thể thao nổi tiếng thế giới cũng như Khu Phố Tàu lớn thứ hai ở Anh.

  Manchester được coi là 'thành phố tốt nhất để sống' tại Vương quốc Anh** và được coi là một trong 25 thành phố sinh viên hàng đầu thế giới †† (**Khảo sát khả năng sống toàn cầu năm 2022 của Economist Intelligence Unit, ††QS Thành phố sinh viên tốt nhất năm 2023). Manchester cũng được xếp hạng là một trong những thành phố rẻ nhất ở Vương quốc Anh dành cho sinh viên (UniFresher 2023).

  Địa điểm

  • Manchester

   Manchester Metropolitan University, All Saints Building, All Saints, M15 6BH, Manchester

  Câu hỏi