Keystone logo
Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Giới thiệu

Tiếp cận tiềm năng của bạn tại Manchester Met - một trường đại học đầy tham vọng với lịch sử đáng tự hào

Manchester Metropolitan University (Manchester Met) là một cơ sở giáo dục lịch sử và được quốc tế công nhận có niên đại từ năm 1824. Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trường cũng được xếp hạng là một trong 60 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh (The Complete University Guide 2023).

Trường đại học tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Manchester, là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng gồm hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Manchester là một thành phố thú vị và sôi động với nhiều bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát và tụ điểm âm nhạc. Nó đã được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt thứ ba trong cả nước (QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2023) và là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất dành cho sinh viên ở Vương quốc Anh (UniFresher 2023).

Trường đang thực hiện chương trình đầu tư trị giá 400 triệu bảng Anh để tăng cường cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu, các tòa nhà và không gian công cộng. Gần đây đã có khoản đầu tư vào tòa nhà Grosvenor, Trường Nghệ thuật Kỹ thuật số, Viện Thể thao và tòa nhà Dalton, một công trình tái phát triển Khoa Khoa học và Kỹ thuật của họ.

Manchester Met cũng cam kết công nhận những sinh viên quốc tế có thành tích cao và cung cấp nhiều loại học bổng toàn diện. Xem thêm thông tin tại đây.

Đặc điểm khuôn viên trường

Dịch vụ và cơ sở vật chất dành cho sinh viên

Nếu chọn học tại Manchester Met, bạn sẽ được tiếp cận các giảng đường, phòng hội thảo và khu học tập ấn tượng cũng như một thư viện đáng kinh ngạc với hơn một triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên điện tử (Năm học 2020/21 ).
Một loạt các cơ sở CNTT và truyền thông cũng có sẵn, bao gồm công nghệ đa phương tiện và các phòng thí nghiệm cao cấp. Thực hiện chuyến tham quan ảo của khuôn viên trường ở đây.


Manchester Met có cơ sở vật chất ấn tượng , bao gồm giảng đường, phòng hội thảo và khu học tập được trang bị công nghệ mới nhất và trang thiết bị chuyên dụng. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của PrintCity, một trung tâm đổi mới in 3D và có thư viện đáng kinh ngạc mở cửa 24 giờ với hơn một triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên điện tử*. *Năm học 2020-21

Một loạt các cơ sở CNTT và truyền thông cũng có sẵn, bao gồm công nghệ đa phương tiện và các phòng thí nghiệm cao cấp. Hãy thực hiện chuyến tham quan ảo quanh khuôn viên trường tại đây .

Thể thao

Manchester là quê hương của một số tên tuổi thể thao lớn nhất và điều này đã truyền cảm hứng cho Manchester Met cung cấp nhiều hoạt động thể thao cho sinh viên - hiện có 45 câu lạc bộ thể thao tại trường đại học,

Viện Thể thao cũng làm việc với các tổ chức bao gồm Hiệp hội bóng đá, Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Paralympic quốc tế, Thể thao Anh và UEFA.

Nghiên cứu

90% tác động nghiên cứu của trường đại học là 'dẫn đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế'**, đây là minh chứng cho chất lượng nghiên cứu mà trường thực hiện. Tìm hiểu về quy mô, chiều sâu và tham vọng công việc của họ cũng như cách họ tạo ra tác động toàn cầu bằng cách truy cập trang web tại đây . **Tham khảo năm 2021

Hô trợ học sinh

Manchester Met có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cung cấp tư vấn nghề nghiệp và hỗ trợ tiếng Anh miễn phí. Họ cũng có Văn phòng Quốc tế chuyên dụng để đảm bảo rằng sinh viên quốc tế nhận được mọi sự hỗ trợ cần thiết để thành công.

Mọi sinh viên tại Trường cũng nghiễm nhiên là thành viên của Sinh viên; Union, tồn tại để đảm bảo rằng sinh viên có được trải nghiệm tốt nhất có thể trong quá trình học tập.

Chỗ ở

Sinh viên quốc tế có thể tiếp cận nhiều lựa chọn chỗ ở khi học tại Manchester Met, từ phòng có phòng tắm riêng trong căn hộ chung đến phòng ngủ có bếp và phòng tắm chung. Manchester Met cũng có sẵn các căn hộ studio khép kín.
Tất cả các phòng đều gần nơi bạn sẽ học và gần các cơ sở địa phương bao gồm cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và hệ thống giao thông thuận tiện. Bạn cũng sẽ tìm thấy sự hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, từ Nhóm Đời sống Dân cư đến Nhóm An ninh 24 giờ của họ. Sinh viên đại học cũng được đảm bảo chỗ ở cho sinh viên tại Đại học Manchester Met trong năm học đầu tiên, miễn là họ nộp đơn trước thời hạn hàng năm.

  Bảng xếp hạng

  Tại sao nên học tại Manchester Metropolitan University

  1. Xếp hạng đại học thứ 60 ở Anh. (Toàn tập Hướng dẫn Đại học 2024)
  2. Quyền truy cập trọn đời vào dịch vụ nghề nghiệp kỹ thuật số của chúng tôi dành cho tất cả cựu sinh viên của trường.
  3. Hơn 400 triệu bảng Anh được lên kế hoạch đầu tư trong tương lai để phát triển cơ sở vật chất, tòa nhà và không gian công cộng của chúng tôi.
  4. 1.750 nhân viên giảng dạy và giáo sư học thuật.
  5. 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia
  6. Lịch sử và di sản: Nền giáo dục đại học của chúng tôi có từ năm 1824.
  7. Tự hào là trường đại học bền vững top 3 Vương quốc Anh. (Liên đoàn Đại học Con người & Hành tinh 2022/23)
  8. Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong quá trình học.
  9. Liên kết ngành với các công ty toàn cầu, bao gồm IBM, Bentley Motors, Bosch, Nike, Walt Disney, L'Oreal và Lloyds Banking Group
  10. 90% tác động nghiên cứu của chúng tôi là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc trên phạm vi quốc tế. (Tham khảo 2021)

  Địa điểm

  • Manchester

   Manchester Metropolitan University, All Saints Building, All Saints, M15 6BH, Manchester

  Câu hỏi