Keystone logo
Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Manchester Metropolitan University

Giới thiệu

Phát huy tiềm năng của bạn tại Manchester Met - một trường đại học đầy tham vọng với lịch sử đáng tự hào.

Đại học Manchester Metropolitan (Manchester Met) là một tổ chức lịch sử và được quốc tế công nhận kể từ năm 1824. Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trường cũng được xếp hạng là một trong 60 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (The Complete University Guide 2023).

Trường nằm ở trung tâm thành phố Manchester, là nơi sinh sống của một cộng đồng đa dạng gồm hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Manchester là một thành phố thú vị và sôi động với các bảo tàng, phòng trưng bày, nhà hát và địa điểm âm nhạc. Nó đã được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt thứ ba trong cả nước (QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2023) và là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất dành cho sinh viên ở Vương quốc Anh (UniFresher 2023).

Manchester Met đang thực hiện chương trình đầu tư trị giá 400 triệu bảng Anh để nâng cao cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu, các tòa nhà và không gian công cộng. Gần đây đã có khoản đầu tư vào tòa nhà Grosvenor của trường, Trường Nghệ thuật Kỹ thuật số, Viện Thể thao và tòa nhà Dalton, một công trình tái phát triển Khoa Khoa học và Kỹ thuật.

Manchester Met cũng cam kết công nhận những sinh viên quốc tế có thành tích cao và cung cấp nhiều loại học bổng toàn diện. Tìm hiểu thêm và kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn tại đây. T & Cs áp dụng.

Năm nay, chúng tôi cũng có thể cung cấp Học bổng khu vực quốc tế của Phó hiệu trưởng , cung cấp giảm giá 50% học phí tại năm học đầu tiên dành cho sinh viên từ các vùng cụ thể. Học bổng dành cho sinh viên tự tài trợ từ các quốc gia đủ điều kiện, theo đuổi chương trình học đại học, đáp ứng các điều kiện nhận học bổng.

Danh sách đầy đủ các chương trình đủ điều kiện được bao gồm trong các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Vui lòng đọc tài liệu này để kiểm tra tính đủ điều kiện của bạn và đăng ký.

Để đăng ký, vui lòng điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi trước cuối ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Địa điểm

  • Manchester

    Manchester Metropolitan University, All Saints Building, All Saints, M15 6BH, Manchester

Câu hỏi