Keystone logo
Missouri Western State University Bằng thạc sĩ - Điều tra pháp y
Missouri Western State University

Bằng thạc sĩ - Điều tra pháp y

Online USA

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bạn có quan tâm đến điều tra hiện trường vụ án? Đã đến lúc để thăng tiến sự nghiệp? Missouri Western cung cấp hai chương trình Điều tra pháp y để bạn có thể lấy chứng chỉ hoặc bằng thạc sĩ trong khi tiếp tục làm việc toàn thời gian.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, bằng chứng vật chất đóng một vai trò lớn trong điều tra tội phạm. Các chương trình của Missouri Western cung cấp các trải nghiệm trong lớp học và thực hành mà bạn sẽ cần để nâng cao cơ hội nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực điều tra pháp y. Các khóa học được giảng dạy bởi các nhà khoa học pháp y lỗi lạc và các chuyên gia xuất sắc khác. Sinh viên được tiếp xúc trên diện rộng với kỷ luật điều tra pháp y, cùng với các khóa học đặc biệt để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của họ. Các khóa học được thiết kế và biên chế cùng với Viện Khoa học Pháp y Miền Nam.

Các khóa học được cung cấp dưới nhiều hình thức: trực tuyến, trực tiếp, kéo dài một học kỳ và chuyên sâu trong một tuần.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • MS trong Khoa học pháp y
    • Syracuse, Hoa Kỳ
  • MSc Forensic Psychology
    • Lincoln, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • MSc Forensic Science
    • Lincoln, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland