Keystone logo
Mahatma Gandhi University Rwanda

Mahatma Gandhi University Rwanda

Mahatma Gandhi University Rwanda

Giới thiệu

Như một phương tiện giới thiệu, Đại học Gandhi Mahatma (MGU) là một tổ chức giáo dục hàng đầu Rwanda, được thành lập và được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục, Govt. của nước Cộng hòa Rwanda. Ngoài ra, MGU là Rwanda (www.mgu.ac.rw) là một thành viên của tổ chức quý tên Hội đồng liên trường đại học khu vực Đông Phi (IUCEA). Nó là một tổ chức phi lợi nhuận của trường Đại học trong khu vực Đông Phi là tạo điều kiện duy trì các tiêu chuẩn giáo dục so sánh quốc tế ở Đông Phi để thúc đẩy năng lực cạnh tranh của khu vực trong giáo dục đại học. Thêm vào đó, trường đã nhận được sự công nhận từ các tổ chức quốc tế khác nhau trên toàn thế giới trong đó tăng cường chất lượng của các nội dung và chương trình đào tạo mở, khoảng cách, linh hoạt, học tập điện tử và giáo dục trực tuyến như Hội đồng liên trường đại học Đông Phi (IUCEA), Hội đồng Quốc tế về mở và Giáo dục từ xa (ICDE), thành viên của United Chương Global Compact Quốc, chế thành viên của Hiệp hội vì sự tiến bộ của Giáo dục Quốc tế, Hoa Kỳ (AAIE), Hiệp hội các trường đại học châu Phi ( AAU) và nhiều cái khác.

Mahatma Gandhi Đại học Rwanda là một Higher Learning Viện được thành lập và được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Chính phủ nước Cộng hòa Rwanda. Mục đích của trường đại học này là để giáo dục học sinh trên toàn cầu và làm cho họ một công dân có thể. Các trường đại học hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận làm của Cao Học ở Đông Phi. Trong Đại học này bạn kiếm được mức độ của bạn về các điều khoản của bạn. Cho dù bạn chọn để học trực tuyến hoặc tại một trường địa phương, bạn có thể đếm trên giáo trình đầy thử thách của chúng tôi và một môi trường học tập. Đại học Mahatma Gandhi là một tổ chức hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trường đại học hàng đầu giải Quả cầu vàng 'với một danh tiếng công nhận xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy.

Những người chọn Đại học Mahatma Gandhi được tiếp cận với một phạm vi rộng của các chương trình mà tạo thành một bàn đạp để một biển những cơ hội. Chúng tôi tìm cách thúc đẩy một kỷ lục về thành tích và thành công trong công việc xuất sắc và triển vọng học tập. Để giúp sinh viên của chúng tôi nhận ra chương trình nghị sự cuộc đời của họ, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Đại học Mahatma Gandhi là đi đầu trong việc sử dụng thông tin và công nghệ truyền thông để hỗ trợ học tập và giảng dạy. Chúng tôi đã pha trộn sử dụng e-learning với giá trị học tập và giảng dạy truyền thống để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập linh hoạt và năng động.

Mục đích của chúng tôi là trở thành một trung tâm hàng đầu về học tập xuất sắc và là một điểm đến ưa thích dành cho tất cả những người mong muốn cho một kinh nghiệm học tập hoàn thành.

Địa điểm

 • Kigali

  KN 25 St 9, Dist. Nyarugenge,Village Kiyovu, Behind hill view hotel, , Kigali

  • Kigali

   District Bugesera Sector Nyamata, Cell Nyamata, , , Kigali

   Câu hỏi