Keystone logo
Mercyhurst University

Mercyhurst University

Mercyhurst University

Giới thiệu

Trong khoảng

Nằm ở Erie, Pennsylvania, trên một ngọn đồi nhìn ra hồ Erie, khuôn viên rộng 75 mẫu của chúng tôi được biết đến là một trong những nơi đẹp nhất trong khu vực. Các yếu tố của kiến trúc Gothic Anh được thực hiện trên khắp Old Main, các tòa nhà học thuật và ký túc xá sinh viên.

Carpe Diễm.

Căn cứ vào lý tưởng của dịch vụ, sự hiếu khách và tinh thần kinh doanh đã truyền cảm hứng cho những người sáng lập của chúng tôi, một nền giáo dục Mercyhurst khuyến khích sự phát triển của niềm đam mê suốt đời và gắn kết với thế giới rộng lớn hơn. Lấy cảm hứng từ phương châm của chúng tôi, "Carpe Diem", giảng viên và sinh viên của chúng tôi nắm lấy sự đổi mới và lãnh đạo phục vụ, vì họ tạo ra sự khác biệt trong các cổng của chúng tôi và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Niềm tin và dịch vụ trong một trường đại học Mercy

"Niềm vui và hy vọng, nỗi đau buồn và nỗi thống khổ của phụ nữ và đàn ông thời đại chúng ta, đặc biệt là những người nghèo khổ hay đau khổ, cũng là niềm vui và hy vọng, nỗi đau buồn và thống khổ của những người theo Chúa Kitô. Không có gì thực sự con người không tìm thấy tiếng vang trong trái tim của mình. Đó là lý do tại sao các Kitô hữu trân trọng cảm giác đoàn kết sâu sắc với loài người và lịch sử của nó. " (Gaudium et Spes, Lời nói đầu 1)

Những giấc mơ và thực tế như vậy thu hút mọi trường đại học Công giáo. Họ tạo ra một sức hấp dẫn đặc biệt đối với các trường đại học Mercy được thành lập bởi Sisters of Mercy, những người đã cống hiến cuộc đời và làm việc để phục vụ những người nghèo, bệnh tật và vô học. Cảm hứng thể hiện trong Gaudium et Spes, do đó, nằm ở trung tâm của bản sắc và sứ mệnh của chúng tôi. Một nền giáo dục Mercyhurst nhằm mục đích thu hút sinh viên suốt đời và tạo ra các nhà lãnh đạo trong công lý và dịch vụ. Trong thời kỳ có nhiều thay đổi và thách thức xã hội, nguồn cảm hứng này làm rõ tầm nhìn của chúng ta về đặc tính cụ thể của Đại học Công giáo Mercy.

Cảm hứng của chúng tôi dẫn chúng tôi đến các chủ đề nghiên cứu và thu hút các quan điểm của chúng tôi trong học tập, nghiên cứu và nỗ lực học thuật. Cảm hứng như vậy cung cấp nền tảng của khía cạnh công bằng xã hội của nhiều chương trình học thuật và dịch vụ của chúng tôi. Thật vậy, cảm hứng như vậy chỉ đạo các mục tiêu của trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn chia sẻ nguồn cảm hứng này với những người đi qua cổng của chúng tôi, tìm kiếm sự xuất sắc trong học tập, chuyên môn chuyên nghiệp và một tương lai tràn đầy hy vọng.

Tầm nhìn của chúng tôi

Mercyhurst University tìm cách trở thành một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu tích hợp sự xuất sắc trong nghệ thuật tự do, các chương trình chuyên nghiệp và sự nghiệp, và phục vụ cho các cộng đồng khu vực và thế giới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Phù hợp với bản sắc Công giáo và di sản Mercy, Mercyhurst University giáo dục phụ nữ và nam giới trong một nền văn hóa nơi niềm tin và lý trí phát triển cùng nhau, nơi vẻ đẹp và sức mạnh của nghệ thuật tự do kết hợp với sự đánh giá cao về phẩm giá của công việc và cam kết phục vụ người khác. Tự tin vào sức mạnh của trái phiếu giảng viên - sinh viên, cộng đồng đại học được truyền cảm hứng từ hình ảnh của sinh viên có sự lựa chọn, trong cuộc sống và công việc, sẽ cho phép họ nhận ra các giá trị con người và tinh thần gắn liền với thực tế hàng ngày và thực hiện vai trò lãnh đạo phục vụ một thế giới công bằng

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chúng tôi là:

  • Về mặt xã hội, - Lòng thương xót phục hồi phẩm giá con người, mở rộng các mối quan hệ xã hội của chúng ta và trao quyền cho chúng ta tiếp cận với lòng trắc ẩn với người khác.
  • Chịu trách nhiệm toàn cầu, - Toàn cầu hóa thách thức chúng ta học cách quản lý tài nguyên của Trái đất một cách khôn ngoan và hành động đoàn kết với các dân tộc đa dạng của nó.
  • Từ bi hiếu khách, - Lòng hiếu khách bắt đầu bằng sự chấp nhận bản thân, chào đón các dân tộc có đức tin, dân tộc và văn hóa khác nhau, và do đó xây dựng các cộng đồng vượt qua sự khoan dung.
  • Trí tuệ sáng tạo, - Thói quen rộng rãi, tìm hiểu và phê phán tâm trí, hỗ trợ cho khát vọng xuất sắc được thể hiện trong cộng đồng học thuật, khuyến khích chúng ta tìm kiếm những gì là đúng, tốt và đẹp.
  • Nhận thức một cách phản xạ, - Môi trường Kitô giáo của chúng ta khuyến khích sự tự suy nghĩ và suy ngẫm về hành vi của con người, thúc đẩy sự cân bằng của tâm trí, cơ thể và tinh thần, và cuối cùng mang đến cơ hội phát triển một la bàn đạo đức cho một cuộc sống toàn vẹn.
  • Đại sứ phục vụ.

Tiếp xúc

Văn phòng Tích hợp Sứ mệnh, được thành lập năm 2008, hỗ trợ Chủ tịch Mercyhurst University thúc đẩy và tích hợp sứ mệnh giáo dục của trường đại học, và niềm tin và giá trị của bản sắc Công giáo và di sản của Chị em của Lòng thương xót, như được thể hiện trong tuyên bố sứ mệnh và cốt lõi các giá trị của tổ chức. Công việc của văn phòng có nhiều khía cạnh nhưng chủ yếu hướng đến việc giáo dục và khuyến khích tất cả các thành viên của cộng đồng đại học từ sinh viên đến người được ủy thác để thúc đẩy sứ mệnh của Mercyhurst. Vì vậy, nó có sự chăm sóc đặc biệt cho Công giáo và tài trợ cho các truyền thống và dịch vụ của Chị em của Lòng thương xót.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Erie

    501 East 38th Street, 16546, Erie

Câu hỏi