Keystone logo
MELIUSform Business School

MELIUSform Business School

MELIUSform Business School

Giới thiệu

MELIUSform Business School , nhờ vào kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của cả thành viên và nhân viên, từ năm 1996 đã mang đến một bí quyết độc đáo trong thị trường đào tạo quản lý và chuyên nghiệp . Mục đích là có tác động tích cực đến tương lai của các cá nhân và tổ chức, thông qua các khóa đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của họ.

MELIUSform Business School đầu tư rất nhiều năng lượng và nguồn lực vào việc truyền bá giá trị, bằng chứng là việc giảng dạy không ngừng phù hợp với xu hướng của thế giới việc làm, ham học hỏi, thực dụng và sức mạnh để đổi mới.

Sự đổi mới trong lập kế hoạch đào tạo đã cho phép MELIUSform Business School giành được Giải thưởng SMAU Milan 2020 và Giải thưởng AIF Adriano Olivetti được xếp hạng đầu tiên về Nghiên cứu & Đổi mới.

Sản phẩm của chúng tôi

Với MELIUSform, bạn sẽ được đào tạo miễn phí… ở đâu bạn muốn, khi nào bạn muốn, theo cách bạn muốn!

Hiện tại MELIUSform Business School cung cấp các khóa đào tạo của mình thông qua 3 cách khác nhau:

• trong lớp học truyền thống , trong các hội trường thoải mái và thân thiện của các văn phòng Milan, Rome và Padua;

• trong phát trực tiếp (VLS) , cho phép bạn tương tác trong thời gian thực với giáo viên và những người tham gia khác;

Theo yêu cầu , hoặc "phát trực tuyến hoãn", với mức độ linh hoạt tối đa, theo chúng "nơi bạn muốn", "khi bạn muốn" và với "bất kỳ thiết bị nào": Smart TV, PC, Tablet, Smartphone, v.v.

Trong mọi trường hợp, quyền truy cập vào Khuôn viên ảo MELIUSform mới được đảm bảo với tất cả tài liệu giảng dạy (tài liệu phát tay, bài tập, nghiên cứu điển hình, video, bài kiểm tra, tin tức, v.v.) được tích hợp vào cùng một môi trường kỹ thuật số để có thể sử dụng -các nghiên cứu sâu hoặc các bài học phục hồi.

Dịch vụ hỗ trợ đào tạo của bạn

Vị trí & Sự nghiệp

Chúng tôi giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Chúng tôi mang đến một dịch vụ chất lượng, với sự trợ giúp của các chuyên gia tâm lý và giảng viên tận tâm huấn luyện và dạy kèm.

Hội thảo trên web miễn phí

Hội thảo trên web miễn phí có giá trị giáo dục cao. Một cách mới để trải nghiệm đào tạo, thoải mái tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Excel® miễn phí

Phần mềm và ứng dụng Excel®️ (cũng Miễn phí). Phần mềm Excel®️ và các mẫu để tư vấn và giải quyết các vấn đề vi mô trong bài tập của các ngành nghề.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Rome

    Via Duilio, 12, 00192, Rome

    Câu hỏi