Bằng Thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Reggio Calabria, Ý
KHOẢNG THỜI GIAN
2 Years
NGÔN NGỮ
Người Ý
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Oct 2025
HỌC PHÍ
Yêu cầu học phí
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khóa học thạc sĩ về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm nhằm mục đích cung cấp, trên cơ sở chuẩn bị vững chắc về các khía cạnh lý thuyết-khoa học có được trong văn bằng ba năm ở lớp L-26, kiến thức nâng cao trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật nông nghiệp. hệ thống thực phẩm và chuỗi cung ứng. Khóa học cũng đào tạo các chuyên gia nổi tiếng có khả năng sử dụng nhiều kiến thức để giải thích, mô tả và giải quyết các vấn đề liên quan đến chuỗi nông sản-thực phẩm theo một cách sáng tạo. Trong khóa học thạc sĩ, sinh viên có cơ hội tiếp thu kiến thức cụ thể trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.
Con đường giáo dục của khóa học thạc sĩ về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm được trình bày rõ ràng thông qua một loạt các hoạt động đào tạo nhằm cung cấp:
- chuẩn bị khoa học và công nghệ để lập kế hoạch và quản lý đổi mới sản xuất nông nghiệp thực phẩm;
- kiến thức để đào sâu các chủ đề về đánh giá chất lượng hóa học, vật lý, dinh dưỡng, vi sinh vật và cảm quan của sản phẩm thực phẩm và nguyên liệu cần thiết;
- các kỹ năng để đưa ra lựa chọn hợp lý về các quy trình và giai đoạn chuyển đổi phù hợp nhất cho sản xuất và/hoặc quản lý thực phẩm hiện đại.
- các kỹ năng đánh giá ảnh hưởng của các quá trình trao đổi chất của các sản phẩm có nguồn gốc thực vật và động vật đối với các quá trình bảo tồn và biến đổi theo mục đích sử dụng thương mại của chúng
- các kỹ năng sử dụng các công nghệ truyền thống và/hoặc mới nổi để bảo quản, biến đổi và điều hòa thực phẩm và đánh giá tác động của chúng về thời hạn sử dụng và an toàn vệ sinh-vệ sinh
- các kỹ năng để nâng cao các sản phẩm tiêu biểu thông qua việc áp dụng các công nghệ chuyển đổi và bảo tồn sáng tạo cũng như các chiến lược và nghiên cứu thị trường.
Hoạt động chuyên môn của ông diễn ra chủ yếu ở các công ty nông sản thực phẩm và ở tất cả các công ty tích hợp chuỗi sản xuất, chuyển đổi, bảo quản và phân phối sản phẩm thực phẩm, ở các công ty bán lẻ quy mô lớn, ở các cơ quan nhà nước và tư nhân thực hiện lập kế hoạch, phân tích, kiểm soát , chứng nhận, cũng như trong những cơ quan tiến hành nghiên cứu khoa học để bảo vệ và tăng cường sản xuất lương thực, trong các cơ sở đào tạo, trong các văn phòng nghiên cứu và trong nghề tự do.
Hồ sơ nghề nghiệp của bằng thạc sĩ Khoa học và Công nghệ Thực phẩm được phân biệt đầy đủ, với phân tích chuyên sâu về các lĩnh vực chuyên môn cụ thể và với việc đạt được các hồ sơ nghề nghiệp cụ thể, nhằm đảm bảo tính linh hoạt cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động , cả riêng tư và công khai.
năm tôi
- Ổn định và bảo quản thực phẩm
- Quản lý quy trình của ngành công nghiệp thực phẩm
- Quy trình công nghệ thực phẩm
- Công nghệ đồ uống có cồn
- Quản lý doanh nghiệp nông nghiệp thực phẩm
- Phòng thí nghiệm xử lý thống kê và khai thác dữ liệu dữ liệu thực nghiệm
- Phân tích vật lý và cảm quan của sản phẩm thực phẩm
- Cây lương thực thân thảo
- Kỹ thuật hệ thống nông-công nghiệp
- Hệ thống nước và quản lý nước thải
- Thiết kế và quản lý các tòa nhà và nhà máy cho ngành nông nghiệp
- An toàn thực phẩm và kỹ thuật phân tích để kiểm soát
Năm II
- Bảo vệ hàng hóa và bệnh lý sau thu hoạch
- Bệnh lý sau thu hoạch và Mycotoxin
- Ký sinh trùng động vật của thực phẩm
- Sinh lý sau thu hoạch
- Chất lượng vi sinh của thực phẩm
- Kỹ thuật thức ăn chăn nuôi và chất lượng thức ăn chăn nuôi
- môn tự chọn
- Thực tập và thực tập bên ngoài
- Đào tạo thực tập và định hướng
- kiểm tra cuối cùng
English Language Requirements
Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.