Keystone logo
© Domus Academy
Mediterranea University of Reggio Calabria

Mediterranea University of Reggio Calabria

Mediterranea University of Reggio Calabria

Giới thiệu

Nằm ở trung tâm của Địa Trung Hải, TRƯỜNG ĐẠI HỌC cung cấp một sự giàu có của kiến ​​thức xây dựng trên mọi khía cạnh của lĩnh vực này: bàn đạp lý tưởng cho những người muốn du học tại Reggio và xây dựng tương lai của mình trong một thành phố với một hơi thở đô thị, tham gia cho vẻ đẹp của nó.

Được thành lập vào năm 1982, Università Mediterranea đã hoàn thành việc tổ chức lại dự kiến ​​của các cải cách và hiện nay được trình bày với sáu phòng ban trong các lĩnh vực nông nghiệp, kiến ​​trúc, pháp luật về kỹ thuật, sáu mươi phòng thí nghiệm và một đề nghị giáo dục mới.

Nó có sẵn cho sinh viên khu vực mới dành riêng cho dịch vụ hành chính, không dây miễn phí, học bổng, các Residence mới để tăng năng lực thực hiện của các ngoại vi và sinh viên nước ngoài, hội thảo sân khấu và 200 học bổng Erasmus đi học nước ngoài.

Với một lịch đầy đủ các sự kiện văn hóa trong suốt cả năm, các Università Mediterranea kết hợp cam kết của mình để nghiên cứu và giảng dạy. Buổi hòa nhạc, hội thảo và các hoạt động phối hợp với các hiệp hội sinh viên được đặt trong phần dành cho thông báo cho các trang web đại học.

Từ Web cũng đi qua các cung cấp chính các dịch vụ cho sinh viên: đăng ký, thuế và các nghiệp đại học là tại máy tính của bạn. Và để giữ cho mình thông báo của các Università Mediterranea bản tin thường xuyên, email cá nhân và các trang trên Facebook và Twitter. Đại ý đến định hướng trước và sau đại học được giám tuyển bởi UniOrienta với các dịch vụ tư vấn, thực tập và các cuộc họp với các trường học.

Địa điểm

  • Reggio Calabria

    Salita Melissari, 89124, Reggio Calabria

Câu hỏi