Keystone logo
Matej Bel University

Matej Bel University

Matej Bel University

Giới thiệu

MBFRONT

Matej Bel University là trường đại học công lập đạt danh hiệu đại học năm 2010 và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Châu Âu. Trường cung cấp cả chương trình đại học chất lượng cao và giáo dục nâng cao bằng cách khuyến khích nghiên cứu khoa học và nghệ thuật sáng tạo. Kiến thức là nâng cao trong khi kết hợp các yêu cầu của cả phát triển khoa học và các vấn đề thực tiễn. Trường cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục đại học cổ điển ở cả ba cấp độ và hình thức nghiên cứu trong các lĩnh vực giáo dục, các vấn đề xã hội, kinh tế, luật, chính trị, nhân văn và khoa học tự nhiên, trong các lĩnh vực quan hệ quốc tế, chuyên ngành kinh tế, và toán học. Ngoài ra, nó cũng cung cấp các nghiên cứu về Anglophonic và một phần Francophonic.

MBU phát triển các chương trình học chung và có liên hệ với các trường đại học lớn của nước ngoài, nơi sinh viên có cơ hội hoàn thành một phần chương trình học của mình. Do đó, sinh viên tốt nghiệp MBU rất hiệu quả trong việc tìm kiếm vị trí của mình trên thị trường lao động không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Cũng như các hoạt động giáo dục, khoa học và nghệ thuật, một phần quan trọng của các hoạt động sáng tạo của MBU được thể hiện bằng nghiên cứu cơ bản và ứng dụng với sự hợp tác của các tổ chức trong nước và quốc tế. Trường là một trung tâm nghiên cứu xuất sắc và các dự án khoa học và phát triển được tài trợ bởi Quỹ Cấu trúc Châu Âu. Hơn nữa, nó triển khai học tập suốt đời trong nhiều khóa học và hình thức khác nhau của Đại học dành cho trẻ em MBU và Đại học MBU của Thời đại thứ ba. Cuối cùng, nó cung cấp cho sinh viên đủ cơ hội cho nhiều hoạt động xã hội thông qua một loạt các câu lạc bộ thể thao, nhóm nghệ thuật và các tổ chức sinh viên hoạt động tại MBU. Mời các bạn cùng khám phá một số vẻ đẹp tự nhiên của miền Trung Slovakia nhé!

Sứ mệnh và Tầm nhìn của MBU

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một phần của khu vực giáo dục và nghiên cứu Châu Âu, Matej Bel University đóng góp quan trọng vào việc cung cấp nền giáo dục đại học chất lượng cao cũng như nhiều chương trình giáo dục nâng cao tương ứng với yêu cầu của xã hội. Phát triển tri thức mới thông qua nghiên cứu khoa học và nghệ thuật hiệu quả, trường đại học góp phần hình thành những cá nhân thông minh, đạo đức, đích thực và có trách nhiệm với xã hội và do đó tạo ra một xã hội học tập.

Tầm nhìn của chúng tôi

Đã chứng tỏ rõ ràng là người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ở khu vực miền Trung Slovakia, Matej Bel University thường được coi là một trường đại học quốc gia mạnh có tầm quan trọng quốc tế. Vị thế của nó đã đạt được do chất lượng giáo dục cao, đưa sinh viên tốt nghiệp thành công vào thị trường lao động, hợp tác quốc tế xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu và hợp tác cụ thể với thực tiễn cũng như do trình bày nghệ thuật và thể thao chuyên nghiệp trong công cộng. Các Nguyên tắc Cơ bản của Hoạt động MBU và Giá trị được Chấp nhận MBU bảo vệ quyền tự chủ, sự độc lập về đạo đức và khoa học của mình khỏi quyền lực chính trị và kinh tế, đồng thời tôn trọng quyền tự do học thuật.

 • MBU phát triển sự xuất sắc trong học tập, chất lượng và danh tiếng tốt trong tất cả các lĩnh vực hoạt động và nó đã đưa ra các cơ chế phản hồi ở tất cả các cấp quản lý và vận hành.
 • MBU so sánh mức độ và kết quả hoạt động của mình với các trường đại học hàng đầu và với các tiêu chuẩn chất lượng được công nhận ở cấp độ Châu Âu và nhu cầu của xã hội. Nó thúc đẩy hợp tác quốc tế và hợp tác với thực tiễn là nguồn gốc của sự thay đổi và xu hướng phát triển.
 • MBU nâng cao sự phát triển của tính chuyên nghiệp, sự phát triển của tính sáng tạo và phát minh, tính linh hoạt, đối thoại phản biện và mang tính xây dựng cũng như đánh giá liên tục các nguồn lực và quy trình cơ bản của các đổi mới.
 • MBU hỗ trợ tính độc đáo và hấp dẫn của các chương trình học, khóa học và hoạt động chuyên môn, đồng thời cải thiện nội dung của chúng kết hợp chặt chẽ với kết quả nghiên cứu toàn cầu và riêng của mình.
 • MBU cải tiến các quy trình giáo dục theo tinh thần tiến bộ công nghệ và các nguyên tắc học tập tích cực và nó đòi hỏi năng lực giáo dục trong quá trình giảng dạy.
 • MBU coi nghiên cứu khoa học là điểm khởi đầu. Quá trình đồng hành vĩnh viễn của giáo dục và tính cách quốc tế của nó với việc đặt tinh thần làm việc theo nhóm và thực hiện vào thực tiễn như là điều kiện tiên quyết chính của chất lượng giáo dục.
 • MBU tự coi mình có nghĩa vụ truyền bá kiến thức khoa học mới, văn hóa dân tộc và truyền thống cũng như các giá trị của chủ nghĩa nhân văn, đạo đức và dân chủ Châu Âu.
 • MBU xây dựng tính toàn vẹn bên trong dựa trên sự hợp tác của các cơ sở làm việc độc đáo mạnh mẽ hơn trong trường đại học cũng như tính liên kết của họ, sẵn sàng đối thoại, tôn trọng, tin tưởng và chia sẻ trách nhiệm về kết quả. Tất cả những điều này sẽ trở thành điều kiện tiên quyết cho hoạt động hiệu quả, thành công và học bổng đại học.
 • MBU coi việc liên tục cải thiện bản thân, phát triển nghề nghiệp và cá nhân, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức liêm chính, nhu cầu hợp lý và sự đồng cảm giữa các cá nhân, trách nhiệm cá nhân và xã hội, và lòng trung thành với thể chế là những phẩm chất đặc trưng của một nhân viên của trường đại học.

Bạn có thể đọc thêm về trường đại học ở đây .

MBBACK

Địa điểm

 • Banská Bystrica

  Národná 12, 974 01, Banská Bystrica

Câu hỏi