Keystone logo
Massey Business School

Massey Business School

Massey Business School

Giới thiệu

Massey Business School là một trong những trường kinh doanh lớn nhất và hàng đầu của New Zealand và được xếp hạng trong top 300 trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp giáo dục đại học dẫn đầu, linh hoạt, có liên quan đến nghiên cứu, chuẩn bị cho sinh viên làm việc đầu tiên - và hơn thế nữa. Là một doanh nghiệp, bạn có thể truy cập các nghiên cứu và dịch vụ có liên quan và chuyên đề của chúng tôi để giúp tổ chức của bạn phát triển.

Chúng tôi có nền tảng về nền giáo dục và quản trị xuất sắc, giảng dạy các nghiên cứu kinh doanh từ năm 1972.

Hôm nay chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học, nghiên cứu và đào tạo về kinh doanh và quản lý trong 300 trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới. Sự phổ biến lâu dài của chúng tôi là một minh chứng cho các chương trình chất lượng của chúng tôi, giảng dạy dựa trên nghiên cứu, chế độ phân phối linh hoạt và giảng viên đẳng cấp thế giới.

Tên Māori của Massey Business School

Te Kura Whai Pakihi

Từ kura có nhiều nghĩa: ban đầu nó có nghĩa là 'kiến thức cổ xưa', 'kho tàng', 'quý giá' hoặc cũng có thể có nghĩa là những thuật ngữ hiện đại hơn như 'trường học', thừa kế. Trong tên mới này, chúng tôi phản ánh ý tưởng rằng chúng ta có một trường (kura), nơi có thể theo đuổi các khía cạnh của việc kinh doanh (pakihi).

Sứ mệnh

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, giảng dạy và tham gia xuất sắc và dễ tiếp cận kết nối với thực tiễn và có khả năng lãnh đạo, góp phần làm nên tương lai phát triển, thịnh vượng và bền vững cho New Zealand và xa hơn nữa.

Giá trị

 • Tôn trọng tất cả
 • Mức độ liên quan đến thế giới thực
 • Học mà không có ranh giới
 • Tư duy nghiên cứu

Được trao giải thưởng và được quốc tế công nhận

Giáo viên của chúng tôi được quốc gia công nhận vì thành tích cao trong việc giảng dạy và chăm sóc học sinh. Massey Business School cũng được quốc tế công nhận - AACSB International (Hiệp hội Advance Collegiate Schools of Business) so sánh chúng ta trong top 5 phần trăm các trường đại học kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi được xếp hạng trong 150 chương trình hàng đầu trên thế giới về các chương trình tài chính kế toán của chúng tôi, và trong top 250 về các chương trình kinh tế, kinh doanh và quản lý (bảng xếp hạng QS năm 2017).


Massey Business School International Study Awards

Dành cho sinh viên đăng ký vào các chương trình Kinh doanh tại các cơ sở của chúng tôi ở Palmerston North hoặc Wellington. Giải thưởng dành cho các chương trình đại học lên đến $ 15,000 và lên đến $ 10,000 cho các chương trình sau đại học.

Tìm hiểu thêm và áp dụng

Địa điểm

 • Palmerston North

  Massey University, Private Bag 11 222 Palmerston North, 4442, New Zealand, 4442, Palmerston North

 • Auckland

  Massey University Auckland Private Bag 102904 North Shore Auckland 0745, , Auckland

  • Wellington

   Massey University Wellington PO Box 756 Wellington 6140 New Zealand, , Wellington

   Câu hỏi