Keystone logo
Manipal University Dubai

Manipal University Dubai

Manipal University Dubai

Giới thiệu

Manipal University Dubai (MUD) là một chi nhánh đại diện của Đại học Manipal, Ấn Độ, các trường đại học tư nhân lớn nhất trong cả nước đăng ký tham gia hơn 25.000 sinh viên trên 23 môn học.

Đại học Manipal, Ấn Độ là nhà của một số tổ chức tốt nhất của học tập xuất sắc bao gồm Kasturba Cao đẳng Y tế & Manipal Institute of Technology.

Đại học Manipal thành lập hiện diện của mình tại Dubai, UAE trong năm 2000. Hiện nay, Đại học Manipal, Dubai enrols hơn 1.500 sinh viên đến từ 26 quốc gia trên toàn cầu và là một trường đại học đa ngành của Ấn Độ trong khu vực.

MU Dubai chuyển thành nhà nước-of-the-nghệ thuật trong khuôn viên trường mang tính biểu tượng của nó trong tháng 9 năm 2011. Trải rộng trên 750.000 mét vuông diện tích xây dựng lên, khuôn viên trải dài có thể chứa hơn 4000 sinh viên. Ngoài các lớp học nhằm mục đích xây dựng hiện đại, các cơ sở mới tại Dubai International City Academic (DIAC) phòng thí nghiệm nhà tiên tiến trong kỹ thuật, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin, và cũng là nhà của một số hãng phim, hội thảo tốt nhất khu vực cho các chương trình phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc và thiết kế nội thất.

Các trường cũng chứa một sắc màu rực rỡ của thư viện, quán cà phê, nhiều tiện nghi thể thao trong nhà và ngoài trời, trong đó có một ca khúc thể thao, sân tennis, phòng tập thể dục và một trung tâm thể dục và một trung tâm vui chơi giải trí cho trẻ em trai và trẻ em gái. Toàn bộ khuôn viên là Wi-Fi được kích hoạt. Chi nhánh đại diện của các trường đại học ở Dubai được xây dựng trên cùng một phả hệ và chất lượng đã thấy MU đạt được những đỉnh cao cao tại Ấn Độ. Ngoài các học giả, sinh viên tại MU, Dubai có được tiếp xúc nhiều với các sự kiện ngoại khóa, các hoạt động thể thao và các sự kiện văn hóa khác. Trường có một đội thể thao hưng thịnh đã giành vòng nguyệt quế ở tất cả các sự kiện trình độ đại học hàng đầu trong khu vực và cũng không kém phần tích cực trong các hoạt động văn hóa và văn học ở Dubai.

Địa điểm

  • Dubai

    G04,Dubai International Academic City (DIAC) PO Box 345050

    Câu hỏi