Keystone logo
Mandarin House

Mandarin House

Mandarin House

Giới thiệu

Hơn 50.000 sinh viên từ 100 quốc gia đã chọn Nhà Mandarin làm trường ngôn ngữ Trung Quốc của họ và chuyên môn của chúng tôi và danh tiếng trong việc giúp học sinh đạt được mục tiêu của Trung Quốc là thứ hai-không-ai.

Chúng tôi tự hào đã giành được những giải thưởng quốc tế, đạt được các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất và chỉ làm việc với những giáo viên và nhân viên giỏi nhất mà tất cả đều dành riêng cho một điều: trao quyền cho bạn làm chủ Trung Quốc nhanh và hiệu quả nhất có thể.

2017 là một khởi đầu mới! Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn giữ nguyên; chúng tôi muốn đảm bảo bạn học tiếng Quan Thoại về các điều khoản của bạn, nhanh chóng và hiệu quả.

Mandarin House là một trong những trường tiếng Quan Thoại tư nhân đầu tiên được thành lập ở Trung Quốc. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên tiếng Quan Thoại một trường học cung cấp các khóa học linh hoạt và các lựa chọn học tập mà bạn có thể học tiếng Quan Thoại một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Sau 10 năm dạy tiếng Hoa, Mandarin House đã giúp hơn 20,000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được mục tiêu học tập ngôn ngữ của họ. Chúng tôi đã thay đổi tương lai của sinh viên bằng cách giúp họ trở nên thông thạo tiếng Quan Thoại và mở ra một thế giới kinh doanh và xã hội rộng lớn.

Năm 2014 là năm thứ mười của chúng tôi dạy tiếng Quan Thoại. Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn giữ nguyên; chúng tôi muốn đảm bảo bạn học tiếng Quan Thoại về các điều khoản của bạn, nhanh chóng và hiệu quả. Nhấp vào các liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về lý do tại sao Nhà Mandarin House có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, làm cho chúng tôi trở thành một trường học phù hợp với bạn.

Kiểm tra

Từ năm 2004, Mandarin House đã mang các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về mọi mặt hoạt động và cung cấp dịch vụ cho Trung Quốc. Không nên có lý do để chấp nhận các tiêu chuẩn khác với điều tốt nhất.

Niềm tin này chúng tôi tự hào là chất lượng được công nhận bởi Hiệp hội các Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế (IALC). Được thành lập vào năm 1983, IALC là một mạng lưới các trường dạy ngôn ngữ độc lập chất lượng cao dạy tiếng mẹ đẻ của họ cho sinh viên quốc tế. Có một quy trình chấp nhận nghiêm ngặt và quy trình giám sát liên tục bao gồm tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi, quản lý địa điểm, chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên / nhân viên của chúng tôi trong số những thứ khác.

 • Mandarin House tự hào là thành viên của IALC duy nhất tại Trung Quốc
 • Mandarin House là chính phủ được công nhận cung cấp Bildungsurlaub cho sinh viên Đức
 • Mandarin House được công nhận là cung cấp CSN cho sinh viên Thu Swedish Điển do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Thu Swedish Điển
 • Mandarin House được đăng ký với Hanban như là một trung tâm kiểm tra HSK, BCT và YCT chính thức.

Chuyên môn của chúng tôi

Mandarin House là trường tư thục đầu tiên của Trung Quốc ở Trung Quốc để:

 • Xây dựng chương trình học có tổ chức và có tổ chức dựa trên nguyên tắc cơ bản của việc cung cấp đào tạo truyền thông thực tế của Trung Quốc.
 • Cung cấp các khóa học cơ sở bao gồm các trại hè đầu tiên của Trung Quốc và chương trình học cơ sở tự phát triển cũng tập trung vào thực tế của Trung Quốc.
 • Giới thiệu mô hình hoạt động được chấp nhận rộng rãi cho các chương trình lớp nhóm được thấy trong các trường tư thục trên khắp Trung Quốc ngày nay.
 • Là chất lượng được quốc tế công nhận bởi IALC
 • Được lọt vào danh sách và cũng là người đầu tiên giành được nhà cung cấp ngôn ngữ thế giới của STM trong năm.
 • Tổ chức một cuộc hội thảo quốc tế về ngoại ngữ ở nước ngoài.

Các giải thưởng của chúng tôi

Đôi khi có thể khó có một cái gì đó có giá trị mặt tại Trung Quốc và khó mà nói được liệu một trường học đang nói sự thật hay đơn giản là chỉ nói những lời trống rỗng. Nói chuyện là giá rẻ và bằng cách làm cho yêu cầu bồi thường là Trung Quốc hàng đầu của Trung Quốc trường học tiếng Trung chúng tôi cảm thấy bắt buộc chia sẻ một số các sự công nhận và giải thưởng chúng tôi đã nhận được từ bên trong Trung Quốc và quốc tế.

Một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi là nhận được sự công nhận mà chúng tôi nhận được từ các cơ quan và tổ chức học tiếng nước ngoài trong cuộc bầu cử 'Giải thưởng Ngôi sao Thế giới Cung cấp Ngôn ngữ' do tạp chí Travel Travel trao tặng. Trong năm 2008, chúng tôi được đề cử là trường ngôn ngữ Trung Quốc đầu tiên và mới nhất, và sau đó đã được đề cử 7 lần nữa lên đến cực cao trong việc được trao giải nhất cho hạng mục trong năm 2009 và 2013.

Là Giám đốc điều hành của chúng tôi, cô Jasmine Bian đã tuyên bố vào thời điểm đó, "Chúng tôi rất tự hào đã giành giải thưởng Sao ... (và) chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho sinh viên của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Mandarin House chào đón bạn đến Trung Quốc.

Những nhận định khác bao gồm cả việc được Hướng dẫn Lonely Planet Trung Quốc giới thiệu và giành quyền tổ chức Hội thảo IALC hàng năm lần thứ 28 năm 2011 với sự tham dự của hơn 300 chuyên gia ngôn ngữ trên khắp thế giới giới thiệu trường của chúng tôi với sự ca ngợi và ngưỡng mộ tuyệt vời trong quá trình này trở thành ngôn ngữ lớn nhất ở nước ngoài sự kiện ngành công nghiệp từng được tổ chức tại Trung Quốc.

Cho dù bạn ở đâu, chúng tôi có thể giúp bạn trong cuộc tìm kiếm của mình để làm chủ Trung Quốc.

Mandarin House tích cực làm việc với hàng trăm tổ chức đối tác trên khắp thế giới; bao gồm các trường đại học, trường học và các cơ quan (cả chính phủ và tư nhân) để cung cấp các chương trình ngôn ngữ đã giành giải thưởng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

10 lý do Tại sao chọn Nhà Mandarin

1. Được IALC chứng nhận quốc tế bởi IALC - trường CH ON ở Trung Quốc duy nhất có chất lượng được công nhận theo cách này.

2. Thành lập năm 2004 và là một trong những trường tư thục tư nhân đầu tiên ở Trung Quốc, chúng tôi đã giúp hơn 50.000 sinh viên nước ngoài đến từ 100 quốc gia nói tiếng Quan Thoại.

3. Được Hanban công nhận là Trung tâm Thử nghiệm Thông thạo Trung tâm HSK.

4. Giáo viên có trình độ và kinh nghiệm. Tất cả đều có trình độ, trình độ song ngữ, được đào tạo toàn diện và có kinh nghiệm trung bình 5.000 giờ giảng dạy của Trung Quốc.

5. Chương trình giảng dạy phát triển tự phát. Thường xuyên cập nhật và chỉnh sửa, được thiết kế bởi các giáo viên giỏi nhất của chúng tôi và phù hợp với cả HSK và CEFR của Châu Âu.

6. Một loạt các chương trình cho 11 cấp độ của Trung Quốc, các lớp học nhóm nhỏ, tư nhân dạy kèm, kinh doanh chuyên ngành Trung Quốc, chuẩn bị thi HSK, đào tạo giáo viên Trung Quốc, thực tập và các chương trình cơ sở mùa hè.

7. Đời sống sinh viên vĩ đại. Facebook, mạng lưới cựu sinh viên và các hoạt động văn hoá được tổ chức hàng tuần như nấu ăn Trung Quốc, thư pháp, tham quan thành phố, kung fu và nhiều thứ nữa.

8. Một loạt các lựa chọn chỗ ở chất lượng - nhà trọ, căn hộ studio riêng và căn hộ chung cư.

9. Vị trí trung tâm, hiện đại ngay tại trung tâm Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến, Thành Đô, Hồng Kông và Thành phố New York với các tiện nghi rộng rãi, sạch sẽ và tận tâm.

10. Nhân viên dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp chào đón và giúp bạn định cư tại Trung Quốc. Họ cũng cung cấp cho bạn một cơ hội để tiếp tục Trung Quốc của bạn bên ngoài lớp học!

Địa điểm

 • Shanghai

  Head Office 12F, 650 Hankou Road, , Shanghai

  • Beijing

   Suite 317, Tower 16, China Central Place, 89 Jianguo Road, , Beijing

   • Hong Kong

    Unit 2&5, 3F, Beautiful Group Tower, 74-77 Connaught Rd Central, Hong Kong Island, , Hong Kong

    • Guangzhou

     Suite 1403, Tower B, Zhongtai International Plaza, 161 West Linhe Road, , Guangzhou

     • Shenzhen

      Suite 1118, Xinhua Insurance Building, 171 Mintian Road, , Shenzhen

      • New York

       22 Rock Plaza, 22 West 48th Street, 10036, New York

       • Chengdu

        Suite 1708, Times 8, No.68, Zhiquan Section, Dongda Street, Jinjiang District, 610065, Chengdu

        • Suzhou

         Room 610, Building A, Xin Tian Xiang Plaza, 388 Su Ya Road, Suzhou Industrial Park, , Suzhou

         • China Online

          China Online, Trung Quốc

          Các chương trình

           Tổ chức cũng cung cấp:

           Câu hỏi